Hệ Thông Tra Cứu Lịch Học Võ Trường Toản, Thông Báo Về Việc Tra Cứu Thông Tin Lịch

*

*

Giới ThiệuTổng QuanĐiều kiện học tậpTổ ChứcCác khoa đào tạoPhòng – BanTrung TâmĐơn vị Kinh doanh Dịch vụNgành đào TạoĐại họcMôi trường sống & học tập
Thông báo về việc lùi thời gian nhập học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2020

Viết bởi Nguyễn Hữu Lộc

*

Kính gửi quý phụ huynh cùng toàn thể sinh viên,

Trân trọng thông báo./.

Đang xem: Hệ thông tra cứu lịch học

Công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đại học, đợt 1 năm 2019
Viết bởi Nguyễn Hữu Lộc
Thứ bảy, 20 Tháng 7 2019 15:42

*

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản công bốdanh sách thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 năm 2019 tại Trường Đại học Võ Trường Toản. Thí sinh xem kết quả chi tiết tại đường dẫn sau:http://vttu.edu.vn/component/diemthits2019

Thí sinh trúng tuyển căn cứ vào các nội dung yêu cầu về thủ tục nhập học được thể hiện chi tiết trên giấy báo triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học(bản điện tử) để hoàn thành thủ tục nhập học.

Tặng học bổng cho thí sinh khi hoàn thành hồ sơ nhập học:

Tặng học bổng trị giá 20.000.000 đồng/thí sinh hoặc 15.000.000 đồng/thí sinh đối với ngành Dược học.

– Tặng học bổng trị giá 15.000.000 đồng/thí sinh hoặc 10.000.000 đồng/thí sinh đối với ngành Y khoa.

Tặng học bổng trị giá 3.000.000 đồng/thí sinh đối với ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Văn học.

*Xem chi tiết điều kiện nhận học bổng tại giấy báo triệu tập thí sinh trúng tuyển nhập học.

Trường có ký túc xá dành cho sinh viên. Quý phụ huynh có thể chủ động nắm bắt được thông tin về tình hình lưu trú của con em mình nhằm kịp thời phối hợp với nhà trường trong việc định hướng, giáo dục tư tưởng, đạo đức và lối sống lành mạnh cho sinh viên thông qua chức năng Tracứuthông tin quản lýsinhviênnộitrú tại Cổng thông tin điện tử của nhà trường.

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản

Trân trọng thông báo./.

Ghi chú: Nhà trường không chịu trách nhiệm giải quyết đối với trường hợp thí sinh trúng tuyển không hoàn thành thủ tục nhập học theo thời gian quy định.

Ấn tượng với Lễ tuyên thệ Y khoa và phát bằng tốt nghiệp năm 2019 cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ
Viết bởi Nguyễn Hữu Lộc
Thứ bảy, 09 Tháng 11 2019 10:33

Nếu như tháng 9 hằng năm là mùa của lễ khai giảng, thì tháng 10 được xem là mùa diễn ra lễ phát bằng tốt nghiệp của các trường cao đẳng, đại học. Mỗi trường tổ chức lễ phát bằng theo phong cách riêng nhưng đối với Trường Đại học Võ Trường Toản thì hoàn toàn khác biệt, để lại dấu ấn khó phai cho những ai đã từng tham gia lễ phát bằng tốt nghiệp tại ngôi trường này. Để cảm nhận được một phần nào sự ấn tượng của buổi lễ, mời các bạn theo dõi toàn cảnh diễn biến của buổi lễ nhé!

Trước buổi lễ được diễn ra vài giờ, sinh viên cùng người thân, bạn bè tề tựu đông đảo về trường, nhận lễ phục và tranh thủ thời gian chụp vài tấm hình lưu niệm tại Quảng trường Thần Mặt trời và nhiều cảnh đẹp trong khuôn viên trường.

*

*

Sinh viên cùng người thân tề tựu về trường dự lễ tốt nghiệp

*

Sinh viên tranh thủ thời gian chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên trường

*

Những nữ sinh viên xinh đẹp tự tin trước ngưỡng cửa cuộc đời

Ngay trước lễ khai mạc là chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

*

Nơi diễn ra buổi lễ là Quảng trường Olympus, một công trình kiến trúc độc đáo nằm trong Công viên giải trí Kittyd & Minnied

*

Tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc mở màn buổi lễ

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, buổi lễ chính thức khai mạc với nghi thức chào cờ trang nghiêm, tại lễ đài Quảng trường Olympus.

*

Ban giám hiệu cùng quý đại biểu, sinh viên và phụ huynh tham dự lễ chào cờ

Buổi lễ tốt nghiệp được vinh dự đón tiếp PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản; TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản; trưởng các đơn vị phòng ban, quý thầy cô, quý phụ huynh cùng toàn thể các tân bác sĩ, tân dược sĩ.

*

PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, luôn hết mình vì nhà trường và sinh viên trong quá trình đào tạo, học tập

Thay mặt nhà trường, TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, đọc diễn văn khai mạc, ôn lại ý nghĩa lời thề Hypprocrates.

Mong muốn những người thầy thuốc trẻ thấm nhuần lời thề Hypprocrates, TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính nhắn nhủ: “Học nghề y có nghĩa là suốt đời hy sinh vì sức khỏe và hạnh phúc của nhân dân, học nghề y với mục đích là làm giàu về tri thức và lòng nhân ái chứ không phải là để làm giàu về tiền bạc hay là danh vọng…”.

*

TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và ôn lại ý nghĩa lời thề Hypprocrates

Ngay sau nghi thức tuyên thệ là nghi thức khoác áo blouse trắng thiêng liêng, được bắt đầu với hiệu lệnh khoác áo của PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt.

*

Các tân bác sĩ thực hiện nghi thức khoác áo blouse

Hai bác sĩ trẻ Mai Phương và bác sĩ Yến Nhi vinh dự đại diện cho hơn 300 tân bác sĩ đọc lời tuyên thệ, nguyện cố gắng trau dồi chuyên môn, tận tâm phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với chức phận cao cả của người thầy thuốc.

*

Hai tân bác sĩ trẻ Mai Phương và bác sĩ Yến Nhi trong giây phút tuyên thệ đầy xúc động

Đáp lời tuyên thệ của hai bác sĩ trẻ, từ dưới lễ đài, các tân bác sĩ hô to “Xin thề”. Thanh âm đồng điệu vang vọng, truyền cảm hứng đến từng người, thể hiện lòng quyết tâm cũng như sự nhiệt huyết của các tân bác sĩ sẵn sàng hiến dâng đời mình cho một nghề y cao quý.

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Module 8 Thcs, Bài Thu Hoạch Bdtx Module 8 Thcs

*

Các tân bác sĩ thực hiện nghi thức tuyên thệ y khoa

Kết thúc lễ tuyên thệ y khoa, các tân bác sĩ, dược sĩ khoác lên mình chiếc áo lễ phục tốt nghiệp và thực hiện nghi thức tri ân đến bậc sinh thành, tri ân thầy cô đã tận tâm dạy dỗ với cử chỉ cúi đầu thành kính nhất.

*

Các tân bác sĩ thực hiện nghi thức tri ân đấng sinh thành

*

Các tân bác sĩ thực hiện nghi thức tri ân thầy cô

Lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho sinh viên Y khoa và Dược học diễn ra trọng thể ngay sau lễ tuyên thệ. PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt phát biểu khai mạc, dành nhiều thời gian để dặn dò, nhắn nhủ các tân bác sĩ trước khi nhiệm sở.Từ ngôi trường này, qua các khóa tốt nghiệp, đa phần sinh viên Y khoa được phân công, bố trí nhiệm sở, có việc làm ổn định tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

*

Khi PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt vừa dứt lời tuyên bố khai mạc lễ phát bằng tốt nghiệp thì màn trình diễn pháo sáng cũng được khai hỏa. Đỉnh Olympus sáng rực trên nền trời đêm lung linh, huyền diệu. Ánh sáng là thông điệp, là kỳ vọng của nhà trường vào một tương lai sáng lạn dành cho các bạn trẻ bước ra từ mái trường thân yêu.

*

Màn bắn pháo sáng tại đỉnh Olympus chào mừng lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2019

Sau màn pháo sáng rực rỡ, Ths.NCSHồ Nhật Mai Trâm, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Sau đó, Ban giám hiệu nhà trường trân trọng trao giấy khen cho các tân bác sĩ, dược sĩ có kết quả học tập xuất sắc toàn khóa.

*

Ths.NCS Hồ Nhật Mai Trâm, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

*

TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, trao giấy khen cho các tân bác sĩ có kết quả học tập xuất sắc toàn khóa

*

*

Các tân bác sĩ, dược sĩ có kết quả học tập xuất sắc nhận giấy khen từ Ban giám hiệu nhà trường

Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra hết sức trang trọng, thể hiện sự trân trọng của nhà trường đối với sinh viên, phụ huynh. Từng tân bác sĩ, dược sĩ cùng người thân lên lễ đài chia vui.

Dưới đây là một số hình ảnh trao bằng cho các tân bác sĩ, dược sĩ.

*

*

*

*

*

*

*

Buổi lễ tuyên thệ y khoa và phát bằng tốt nghiệp khép lại với biết bao niềm vui, niềm xúc động của các tân bác sĩ, tân dược sĩ. Chắc chắn ngày vui trọng đại này để lại dấu ấn khó phai, in sâu trong ký ức của mỗi người. Nó tiếp thêm động lực để các bạn trẻ bước tiếp, vững vàng hơn trên hành trình mới cống hiến đời mình cho nền y học nước nhà ngày càng phát triển.

Thông báo tuyển sinh đợt 2, ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán trình độ đại học hệ chính quy
Viết bởi Nguyễn Hữu Lộc
Thứ sáu, 13 Tháng 9 2019 16:25

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2, ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Kế toán, trình độ đại học, hệ chính quy cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Thí sinh đủ điều kiện tham gia tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

II. PHẠM VI TUYỂN SINH

Trường Đại học Võ Trường Toản tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

III. NGÀNH TUYỂN

*

IV. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển ngành ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng hoặc Kế toán tại Trường Đại học Võ Trường Toản có thể xét tuyển theo phương thức 1 hoặc phương thức 2 hoặc có thể đăng ký xét tuyển đồng thời ở cả 2 phương thức nhằm tăng cơ hội trúng tuyển. Cụ thể:

Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 đối với các thí sinh có điểm xét tuyển từ 14.0 điểm trở lên (điểm xét tuyển là tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT của thí sinh. Cụ thể:

*

V. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM

a) Đơn đăng ký xét tuyển (thí sinh có thểtải mẫu đăng ký được đính kèm tại cuối bài viết hoặc nhận mẫu đơn trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên);

b) Học bạ (bản sao có chứng thực);

c) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao có chứng thực);

d) Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 nếu có (bản sao có chứng thực)

e) Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (bản sao có chứng thực);

f) Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

g) Hai phong bì đã ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trườngthôngbáokết quảxéttuyển;

h) Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ; Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau đây để nộp lệ phí:

-Nộpqua đường bưu điện.

-Nộptrực tiếp tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

VI. THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Nộp trực tuyến tại websitetuyensinh.vttu.edu.vn

Nộp trựctiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên-Trường Đại học Võ Trường Toản

Phòng Đào tạo và Công tácsinhviên, Trường Đại học Võ Trường Toản

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Hình ảnh toàn cảnh Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

Khu Điều trị nội trú – Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ KITTYD & MINNIED

Thông báo tuyển sinh đợt 2, trình độ đại học, hệ liên thông chính quy
Viết bởi Nguyễn Hữu Lộc
Thứ sáu, 13 Tháng 9 2019 16:37

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2, trình độ đại học, hệ liên thông chính quy năm 2019 cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Trường Đại học Võ Trường Toản tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng đảm bảo điều kiện dự thiliênthôngtheo quy định tại Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg ngày 31 tháng05 năm 2017 do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

II. NGÀNH TUYỂN

*

III. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Võ Trường Toản có thể xét tuyển theo phương thức 1 hoặc phương thức 2 hoặc phương thức 3 hoặc có thể đăng ký xét tuyển đồng thời ở cả 3 phương thức (tùy theo ngành ĐKXT) nhằm tăng cơ hội trúng tuyển. Cụ thể:

Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019, cụ thể:

Ngành Y khoa (liên thông): xét tuyển đối với các thí sinh có điểm xét tuyển từ 21.0 điểm trở lên (điểm xét tuyển là tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Ngành Kế toán (liên thông) hoặc Tài chính – Ngân hàng (liên thông): xét tuyển đối với các thí sinh có điểm xét tuyển từ 14.0 điểm trở lên (điểm xét tuyển là tổng điểm thi 3 môn trong tổ hợp xét tuyển sau khi đã cộng các điểm ưu tiên).

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT của thí sinh. Riêng ngành Y khoa sẽ xét tuyển theo xếp loại học lực ở lớp 12. Cụ thể:

*

*

*

*

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM

a) Đơn đăng ký xét tuyển (thí sinh có thểtải mẫu đăng ký được đính kèm tại cuối bài viết hoặc nhận mẫu đơn trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên);

b) Học bạ (bản sao có chứng thực);

c) Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (bản sao có chứng thực);

d) Sổ hộ khẩu thường trú (bản sao có chứng thực);

e) Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có chứng thực);

f) Bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng (bản sao có chứng thực);

g) Bảng điểm toàn khóa trình độ trung cấp hoặc cao đẳng đối với thí sinh xét tuyển hệ liên thông (bản sao có chứng thực);

h) Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 nếu có (bản sao có chứng thực)

i) Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

j) Hai phong bì đã ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trườngthôngbáokết quảxéttuyển;

k) Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ; Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau đây để nộp lệ phí:

-Nộpqua đường bưu điện.

Xem thêm: Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Download, Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Pdf

-Nộptrực tiếp tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

V. THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Nộp trực tuyến tại websitetuyensinh.vttu.edu.vn

Nộp trựctiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên-Trường Đại học Võ Trường Toản

Phòng Đào tạo và Công tácsinhviên, Trường Đại học Võ Trường Toản

Viết một bình luận