Vsdc Free Video Editor Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Sử Dụng Vsdc Free Video Editor

VSDC Free Video Editor 6.3.1 là phần mềm thiết kế chỉnh sửa các file video và tạo video với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Giao diện chương trình đơn giản cho phép bạn tạo video mong muốn với đầy đủ tính năng.

Đang xem: Vsdc free video editor hướng dẫn

*

Tải VSDC Free Video Editor – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí.Phần mềm video này hỗ trợ hầu như tất cả các codec phổ biến và các định dạng video như MP4, AVI, MKV, MPG, 3GP, WMV, FLV, BMP, PNG, JPG, PSD, ICO, TIFF và WAV, MP3, WMA, FLAC, PCM, OGG, M4A, AAC, AMR…Các tính năng chính của VSDC Video Editor FreeTrình chỉnh sửa video không theo trật tự tuyến tính (Non-linear)
Không như những trình sửa khác, cảnh sẽ xuất hiện lần lượt hoặc theo một thứ tự nhất định, phần mềm này cho phép người dùng có thể đặt cảnh/đối tượng tại bất kỳ chỗ nào trên timeline. Đồng thời, vị trí và hình dạng của đối tượng không cố định và có thể thay đổi theo thời gian.Hỗ trợ hiệu ứng hình ảnh và âm thanhNgười dùng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng vào video để có được kết quả mong muốn. Hiệu ứng hình ảnh được chia làm năm loại để tiện tìm kiếm: sửa màu, chuyển vật thế, lọc đối tượng, hiệu ứng chuyển và fx đặc biệt.Hỗ trợ các định dạng phổ biếnTrình chỉnh sửa này hỗ trợ tất cả các định dạng video, audio, ảnh và codec. Nếu sử dụng chương trình này, bạn sẽ không cần thêm công cụ chuyển đổi nữa.Tạo video cho thiết bị đa phương tiện nhất địnhNhờ vào nhiều bộ thiết lập cài đặt sẵn, người dùng có thể tạo ra video chạy trên các thiết bị đa phương tiện phổ biến, ví dụ như thiết bị chạy DVD, iPod/iPhone/iPad, PSP, thiết bị smartphone và điện thoại phổ thông, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, thiết bị chạy MP4,…

Xem thêm: Mẫu Bản Tự Kiểm Điểm Quá Trình Công Tác Của Công Chức, Bản Tự Kiểm Điểm Quá Trình Công Tác Năm Học 2020

*

Công cụ burn DVD tích hợpTính năng này giúp việc burn đĩa trở nên đơn giản và dễ dàng.Quay video trên màn hìnhChương trình này cung cấp tiện ích chụp ảnh màn hình, sau đó lưu vào tệp video để sử dụng trong tương lai.Quay videoTính năng này giúp quay video từ các bộ chỉnh video khác, từ webcam, máy ảnh IP và lưu các phần này thành một video có định dạng tùy ý để sử dụng trong tương lai.
Thư viện video
VSDC Free Video Editor hỗ trợ người dùng tạo ra thư viện đa phương tiện của riêng mình. Bạn cũng có thể bổ sung thông tin về những tệp này. Với tính năng này, bộ sưu tập của bạn sẽ được sắp xếp theo ý muốn, vì thế tìm kiếm tệp sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Xem thêm: Bản Nhận Xét Đánh Giá Cán Bộ Trong Cand, Bản Nhận Xét Đánh Giá Cán Bộ Chiến Sỹ Cand

*

Viết một bình luận