Ủy Nhiệm Chi Vietinbank – Mẫu Ủy Nhiệm Chi Của Vietinbank

Bài viết giới thiệu về Ủy nhiệm chi Vietinbank. Hấu hết ai cũng biết một điều khi sử dụng ủy nhiệm chi để ủy quyền thanh toàn thì cần phải lựa chọn một ngân hang thật sư uy tín. Vietinbank từ lâu đã được biết đến là một trong những ngân hàng chất lượng nhất hiện nay. Với các quy chế chặt chẽ nhằm phát triển đến người dùng tốt nhất.

Đang xem: ủy nhiệm chi vietinbank

*

Khi giao dịch tại ngân hàng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, tốc độ và chính xác. Một trong số đó phải kể đến giao dịch sử dụng UNC vietinbank. Vậy giao dịch này như thế nào? Hãy cùng bocdau.com tìm hiểu về những thông tin này nhé.

Mục Lục

Dịch vụ ủy nhiệm chi tại ngân hàng Vietinbank

Dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng về gói dịch vụ Ủy nhiệm chi tại Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam (Vietinbank).

*

<1*> Lợi ích dịch vụ.

Được chi hộ tiền thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện qua; mạng lưới quầy giao dịch và các kênh thanh toán của VietinBank.Được giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí quản lý các khoản phải chi.Được giảm thiểu rủi ro trong giao dịch tiền mặt.Được quản lý và sử dụng vốn hiệu quả.

<2*> Đặc điểm của dịch vụ.

Là dịch vụ VietinBank thực hiện theo đề nghị của tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân chi hộ một số tiền nhất định trên tài khoản thanh toán cho tài khoản của tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân khác tại VietinBank hoặc ngân hàng khác. Giao dịch trên cơ sở thỏa thuận bằng văn bản về việc ủy nhiệm chi giữa bên trả tiền và bên thụ hưởngHình thức Ủy nhiệm chi: Ủy nhiệm chi qua file, Ủy nhiệm chi từng giao dịchKênh giao dịch: Quầy giao dịch VietinBank trên toàn quốc.

<3*> Điều kiện sử dụng.

VietinBank và tổ chức/doanh nghiệp/cá nhân ký kết Thỏa thuận/Hợp đồng cung cấp dịch vụTổ chức/Doanh nghiệp/cá nhân mở tài khoản thanh toán tại VietinBankNgười trả tiền và bên thụ hưởng phải có thỏa thuận bằng văn bản về việc thanh toán bằng Ủy nhiệm chi qua VietinBank;Trường hợp Ủy nhiệm chi tự động: Khách hàng trả tiền phải có ủy quyền/thỏa thuận với VietinBank về việc tự động trích nợ tài khoản.

Tìm hiểu về giao dịch sử dụng ủy nhiệm chi vietinbank

Hầu hết những ai đã từng sử dụng dịch vụ của ngân hàng chắc hẳn đều biết đến dịch vụ sử dụng các mẫu ủy nhiệm chi vietinbank. Vậy mẫu này để làm gì? Chúng như thế nào?

#1. Mục đích sử dụng:

Mục đích sử dụng của các ủy nhiệm chi ngân hàng vietinbank là dùng trong các giao dịch chuyển tiền. Người tiêu dùng có thể chuyển tiền cho bất kỳ ai cũng có tài khoản ngân hàng. Có thể là chuyển và nộp tiền cho chính tài khoản của mình. Cũng có thể, mọi người dùng để chuyển tiền cho người khác ngay cả khác hệ thống ngân hàng.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Đối Chiếu Công Nợ Tiếng Anh Mới Nhất, Mẫu Bản Đối Chiếu Công Nợ Bằng Tiếng Anh

#2. Cách thực hiện:

Khi muốn thực hiện giao dịch này, khách hàng cần lấy Ủy nhiệm chi vietinbank. Tiếp theo, khách hàng sẽ điền đầy đủ các thông tin chi tiết vào mẫu có sẵn của Vietinbank. Khi đã điền xong sẽ giao cho giao dịch viên để thực hiện lệnh.

Giao dịch viên sẽ kiểm tra tính hợp lệ, chính xác trên mẫu ủy nhiệm chi. Khi đã hợp lệ, giao dịch của khách hàng sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Một số lưu ý trong việc sử dụng Ủy nhiệm chi vietinbank

Việc sử dụng các mẫu ủy nhiệm chi ngân hàng vietinbank cần lưu ý một số điểm nhất định như sau:

1/ Điền đầy đủ, chính xác thông tin

Do việc chuyển tiền này rất quan trọng và khó lấy lại nên khi chuyển tiền cho ai bạn cần điền thông tin chính xác. Thông tin phải đầy đủ thì mới có thể làm lệnh chuyển tiền được.

2/ Thực hiện chính chủ

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu tài khoản là cá nhân thì việc thực hiện Ủy nhiệm chi vietinbank cần phải là chính chủ ký trên giấy tờ. Đồng thời, chủ tài khoản phải mang mẫu này ra ngân hàng thực hiện.

Trong trường hợp là đơn vị, doanh nghiệp thì cần có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu. Mọi chữ ký trên giấy tờ như đại diện pháp luật, kế toán đều phải theo như đăng ký trước đó với ngân hàng.

Hướng dẫn cách viết ủy nhiệm chi Vietinbank

*

Mặc dù ủy nhiệm chi chỉ là một tờ giấy nhỏ nhưng đó là một lệnh chi cho một giao dịch thanh toán. Chính vì thế cần có sự kỹ càng trong cách viết giấy ủy nhiệm chi, dưới đây sẽ là hướng dẫn cách viết ủy nhiệm chi tại Vietinbank để bạn không bỡ ngỡ khi thực hiện.

Mẫu ủy nhiệm chi ngân hàng Vietinbank.

Mỗi một ngân hàng sẽ có mẫu ủy nhiệm chi khác nhau, chính vì thế để nắm rõ hơn về cấu trúc của Giấy ủy nhiệm chi tại ngân hàng Vietinbank. Dưới đây là hình ảnh mô tả và cũng như mẫu có sẵn mới nhất của ủy nhiệm chi tại Vietinbank, bạn có thể tải mẫu về để tham khảo.

*

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được mẫu giấy Ủy nhiệm chi vietinbank hoạt động như thế nào. Qua đây, chúng ta cần lưu ý một số điểm nhất định mới có thể sử dụng được nhanh chóng, chính xác. Có thể thấy giao dịch này rất tiện lợi và đang dần không thể thiếu trong các hoạt động kinh tế hiện nay.

Xem thêm: Mẫu Quyết Định Cử Đi Công Tác Song Ngữ, Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập

Bạn có thể tham khảo một số mẫu ủy nhiệm chi của một số ngân hàng lớn khác tại Việt Nam.

Đọc thêm  Hướng dẫn viết cover letter (thư xin việc) - TopCV Blog

Viết một bình luận