Phim Chúng Ta Của Sau Này xem full Vietsub – Us and Them 2018

Us and them

Video Us and them

Chúng Ta Của Sau Này – Us and Them, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Nhược Anh. Một câu chuyện tình cảm động của tuổi thanh xuân. Ai cũng có những mối duyên để gặp gỡ, yêu nhau và có những quãng thời gian đẹp. Nhưng vì những lý do nào đó khiến cho tất cả chỉ còn là ký ức. Mà sau này chúng ta nhớ lại, đó là “thanh xuân”…

Review phim Chúng ta của sau này Us and them full Vietsub

Nội dung phim kể về 2 nhân vật chính là Lâm Kiến Thanh (Tỉnh Bách Nhiên) và Phương Tiểu Hiểu (Châu Đông Vũ). Trên chuyến tàu về quê ăn tết, đó là lần đầu tiên họ gặp gỡ, dường như có sợi dây vô hình nối 2 người họ lại với nhau. Sau giữ liên lạc, sau này thường xuyên gặp gỡ và trở thành người yêu.

Đó là quãng thời gian đẹp nhất trong đời. Tuy rằng cuộc sống cơm áo gạo tiền còn nhiều lo âu. Nhưng họ vẫn luôn dành thời gian quan tâm chăm sóc cho người mình thương. Quãng thời gian của tuổi trẻ, muốn che chở, bảo vệ người mình yêu. Nhưng sau này khi đủ khả năng làm điều đó, thì tất cả chỉ là dĩ vãng.

Ban đầu 2 người họ sống trong khu nhà cũ, cuộc sống dù thiếu thốn nhưng luôn đầy ắp những tiếng cười. Dù là bắt taxi đi đâu đó cũng cần phải suy tính từng đồng. Nhưng đó lại chính là quãng thời gian đẹp nhất mà họ từng có.

Đọc thêm  Kinh Tế Đối Ngoại Ftu Dạy Cái Gì? Chương Trình Đào Tạo Kinh Tế Đối Ngoại Ftu

Kiến Thanh muốn cho Tiểu Hiểu những điều tốt đẹp nhất, nhà cao, cửa rộng và một danh phận. Chính vì mong ước đó mà anh lao vào kiếm tiền. Làm ăn vất vả, thành công rồi thất bại. Thế rồi anh ấy mất tất cả tiền bạc và cả người mình yêu.

Kiến Thanh cho rằng Tiểu Hiểu không thể ở bên anh lúc khó khăn nhất. Nhưng thực ra cái mà Tiểu Hiểu cần không phải là tiền. Mà cô ấy cần Kiến Thanh.

Chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền mà Kiến Thanh rất ít khi về nhà, anh lao vào làm ăn quên ngày tháng. Lâu lâu anh trở về nhà nhưng tình cảm đó dường như đã nhạt phai, không giống ngày xưa nữa. Bây giờ họ sống thực dụng, muốn lao vào cuộc chạy đua tiền bạc. Đó là lý do mà Tiểu Hiểu đã rời đi.

Và rồi cuối cùng, những gì họ có với nhau chỉ còn là kỷ niệm. Giống như người ta thường nói: “Đúng người sai thời điểm”. Đó là quãng thời gian của tuổi trẻ, quá nhiều thứ phải lo âu khiến cho tình cảm phai nhạt. Và rồi họ mất nhau…

Chúng ta của sau này… ngay tựa đề phim cũng khiến cho khán giả mường tượng được phần nào mối nhân duyên của tuổi trẻ. Một bộ phim tình cảm rất đáng để xem và trải nghiệm.

Khả năng diễn xuất của Tỉnh Bách Nhiên và Châu Đông Vũ quá tốt kèm theo nội dung cuốn hút. Phim chúng ta của sau này đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Đọc thêm  Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Của Giáo Viên 2021: Viết Thế Nào Cho Chuẩn?