Sách Từ Vựng Toeic Pdf – Sách Từ Vựng Toeic Căn Bản

Ebook 400 từ vựng Toeic này do tập thể các Admin của Group: “Cùng học Toeic 990” biên soạn nhằm mục đích muốn giúp đỡ các bạn có ý định tự luyện Toeic và từ vựng tại nhà có một nguồn tài liệu hiệu quả và sát thực hơn trong giai đoạn mà những cuốn sách từ vựng trên thị trường hiện tại đã quá cũ và không phù hợp với các đề thi TOEIC hiện tại nữa.

Đang xem: Từ vựng toeic pdf

Các link bài viết TOEIC liên quan đừng bỏ lỡ:

Giới thiệu sách Ebook 400 từ vựng TOEIC Update 2020

Quyển Ebook này gồm 400 từ vựng trọng điểm xuuất hiện trong các đề thi thật TOEIC ở Việt Nam gần đây và được chia theo từng Part theo mức độ xuất hiện của chúng để các bạn tiện theo dõi.

Xem thêm: Tuyển Chọn, Tham Khảo Các Mẫu Bài Phát Biểu Hội Nghị Ấn Tượng Và Thu Hút

Tất cả TỪ VỰNG đều được phiên âm, dịch nghĩa, ví dụ và cả hình ảnh minh họa cụ thể để các bạn có thể hiểu cặn kẽ về mỗi từ trong cuốn Ebook này.

Xem thêm: Tài Liệu Thi Chuyên Viên Chính 2016, Tài Liệu Ôn Thi Chuyên Viên Chính 2020

*

tải miễn phí 1″ data-lazy-src=”https://bocdau.com/wp-content/uploads/2020/05/Ebook-Cập-nhật-400-từ-vựng-Toeic-Update-2020-PDF-tải-miễn-phí.jpg”>

*
*
*
*

Website bocdau.com cung cấp các tài liệu về tiếng Anh đặc biệt là kinh nghiệm cũng như Ebook tài liệu tự học IELTS miễn phí cho mọi người. Điều đặc biệt là đến với website bocdau.com tải liệu được hoàn toàn miễn phí khi tải xuống các file PDF và nội dung kinh nghiệm được viết từ các bạn học luyện thi IELTS với điểm số khá cao trên 7.0.

Đọc thêm  tờ trình xin đi tham quan du lịch

Viết một bình luận