từ điển oxford 9th

Home > Máy tính > Phần mềm PC > Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Full-Từ điển toàn diện nhất cho người học tiếng anh

Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Full-Từ điển toàn diện nhất cho người học tiếng anh

Post category: Phần mềm PC Post last modified: 28/01/2021

Tải Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Full-Từ điển toàn diện nhất cho người học tiếng anh

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Oxford Advanced Learner’s Dictionary của nhà xuất bản Đại học Oxford là cuốn từ điển toàn diện nhất hiện nay dành cho người học tiếng anh trên toàn thế giới. Một trong những điểm thu hút của Oxford Advanced Learner’s Dictionary chính là nó có khả năng tìm chính xác từ bạn cần tìm. Hơn cả đi kèm với mỗi từ sẽ là những hình ảnh liên quan lên đến hơn 2000 hình ảnh trên từ. Nó cũng giúp bạn hiểu được nghĩa của từ, hoàn cảnh sử dụng từ và cách phát âm từ với giọng nói thực sự chứ không phải là giọng nói từ các công cụ chuyển đổi âm thanh.

Đang xem: Từ điển oxford 9th

Oxford Advanced Learner’s Dictionary được thiết kế giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Oxford Advanced Learners Dictionary là từ điển tiếng Anh dành cho người học tiếng Anh cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn và chất lượng của Đại học Oxford, hỗ trợ đắc lực cho các đối tượng đang theo học và nghiên cứu tiếng Anh.

Xem thêm: Biểu Mẫu Đăng Ký Nộp Thuế Điện Tử Ngân Hàng Agribank, Biểu Mẫu Đăng Ký Nộp Thuế Điện Tử Qua Ngân Hàng

Oxford Advanced Learners Dictionary mang đến kho từ vựng đồ sộ gồm những cụm từ phổ biến, cùng với các mẫu câu thông dụng và nghe phát âm chuẩn giọng Anh, Mỹ.

Các tính năng chính của Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Edition:

Hoàn hảo cho người muốn nâng cao khả năng viết của họ. Hơn 57.000 từ trái nghĩa và đồng nghĩa với các từ mà bạn đã được tìm kiếm Truy cập âm thanh chất lượng cao trực tuyến Tải về hơn 116.000 câu ví dụ để nghe ngoại tuyến. Sử dụng My View để lựa chọn bao nhiêu thông tin xuất hiện trên màn hình của bạn Tìm những từ có nghĩa giống nhau hoặc ngược lại trong Thesaurus tích hợp Sử dụng Full Dictionary Search để tìm lời của bạn trong bất kỳ cụm từ hoặc câu ví dụ ‘Did you mean…?’ chức năng và ký tự đại diện tìm kiếm tìm thấy một từ ngay cả khi bạn không biết cách đánh vần Tạo danh sách của riêng bạn của những từ yêu thích Lưu lịch sử hơn 100 từ bạn tìm gần nhất. 184.500 từ, cụm từ và ý nghĩa được giải thích rõ ràng Dễ hiểu giải thích bằng văn bản bằng cách sử dụng 3000 từ xác định từ vựng Từ ngữ trong bối cảnh tự nhiên của mình với hơn 83.000 collocations (từ mà đi cùng nhau) nhấn mạnh Nhiều note cho việc sử dụng từ ở các nơi khác nhau. Ví dụ như sự khác biệt giữa các từ tương tự, điểm phức tạp về ngữ pháp, hoặc sử dụng Anh và Mỹ.

Link tải tốc độ cao

Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Full

Link dự phòng:

 FilesPW  |  Fshare  | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW)

Hướng dẫn cài đặt Oxford Advanced Learner’s Dictionary 9th Edition

Bước 1.

Xem thêm: Download Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Chấm, Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Chấm

Đầu tiên bạn hãy tải gói cài đặt phần mềm tạo đĩa ảo Alcohol 120% mới nhất theo đường link bên dưới (Phiên bản này tương thích với Win10 và có kèm theo, một số phiên bản khác không cài được nhé).

Viết một bình luận