Ứng dụng Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu Anh Việt, Việt Anh

Từ điển lạc việt miễn phí

Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu Anh – Việt, Việt – Anh là một ứng dụng từ điển phổ biến với kho từ vựng hơn 400.000 từ, câu, cấu trúc ngữ pháp. Từ điển Lạc Việt không chỉ giúp dịch chính xác đoạn văn bản Tiếng Việt sang Tiếng Anh mà còn hỗ trợ phát âm từ vựng theo chuẩn ngôn ngữ bản địa.

Từ điển Lạc Việt - Tra từ, câu Anh - Việt, Việt - Anh

I. Thông tin ứng dụng Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu Anh – Việt, Việt – Anh

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên; iOS 8.0 trở lên và hệ điều hành Windows 8 trở lên.
  • Dung lượng: Android 54MB, iOS 148.1MB và Window 3.44MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ, Giáo dục
  • Nhà phát hành: Lac Viet Corp.

II. 6 đặc điểm của ứng dụng Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu Anh – Việt, Việt – Anh

1. Kho từ vựng với hơn 400.000 từ, câu, cấu trúc ngữ pháp

Tiếng Anh là loại ngôn ngữ đa dạng từ vựng và nhiều cấu trúc câu. Tuy nhiên, để nhớ hết được nghĩa của từ cũng như các mẫu câu Tiếng Anh là một việc không dễ. Để khắc phục được sự khó khăn đó nên ứng dụng Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu ra đời với kho từ vựng với hơn 400.000 từ, đặc biệt là còn bao gồm hàng nghìn mẫu câu, thành ngữ và cấu trúc ngữ pháp thông dụng.

Điều đó giúp người dùng tra được nghĩa của bất kỳ từ ngữ Tiếng Anh nào và trình độ Tiếng Anh của bạn cũng trở nên chuyên nghiệp hơn bởi sử dụng các mẫu câu và thành ngữ đúng ngữ pháp nhé.

Đọc thêm  Hướng Dẫn Giải Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 5, Các Dạng Bài Tập Kinh Tế Vi Mô Chương 5

Kho từ vựng với hơn 400.000 từ, câu, cấu trúc ngữ pháp

2. Dịch đoạn văn bản sang tiếng Việt với độ chính xác cao

Có rất nhiều ứng dụng từ điển Việt – Anh khác nhau trong kho ứng dụng. Tuy nhiên, đa số các ứng dụng sẽ rất khó dịch sát nghĩa với đoạn văn mà bạn đưa ra, từ đó khiến bạn trở nên mơ hồ và hoang mang bởi mỗi từ điển đều dịch khác nhau.

Giờ đây, bạn hãy yên tâm vì ứng dụng Từ điển Lạc Việt giúp bạn dịch không chỉ mẫu câu mà cả đoạn văn từ Việt sang Anh với độ chính xác cực kỳ cao. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng trau dồi, học Tiếng Anh nhanh chóng và sử dụng từ ngữ chuẩn như người bản địa.

Dịch đoạn văn bản sang tiếng Việt với độ chính xác cao

3. Hỗ trợ phát âm từ vựng theo chuẩn ngôn ngữ bản địa

Có thể nói kỹ năng nói Tiếng Anh còn rất hạn chế đối với người Việt chúng ta, bởi vì khi chỉ cần phát âm sai điểm nhấn của từ sẽ lệch nghĩa hoàn toàn. Vì thế, người dùng cần học hỏi giọng điệu của người bản xứ ngay từ đầu bằng công cụ hỗ trợ phát âm từ chuẩn ngôn ngữ bản địa của ứng dụng.

Theo đó, mỗi từ ngữ người dùng tra cứu đều hiển thị chi tiết phiên âm và giọng đọc người bản địa rõ ràng, dễ nghe và rất dễ đọc theo. Từ đó, giúp bạn nghe và đọc theo y hệt giọng bản xứ, nhanh chóng ghi nhớ từng vựng và sử dụng Tiếng Anh chuyên nghiệp hơn.

Đọc thêm  Mẫu Công Văn Xin Gia Hạn Thanh Toán Nợ? Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Công Nợ

Hỗ trợ phát âm từ vựng theo chuẩn ngôn ngữ bản địa

4. Công cụ tra từ thông minh

Công cụ tra từ thông minh là chức năng khá nổi bật của ứng dụng Từ điển Lạc Việt bởi khi bạn nhập một chữ cái đầu tiên dù là Tiếng Việt hay Tiếng Anh thì ứng dụng sẽ hiển thị hàng loạt từ gợi ý liên quan với ký tự bạn vừa nhập.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào từ cần tra cứu thì công cụ dịch nghĩa sẽ giúp bạn hiển thị rất cụ thể và chi tiết nghĩa và cả cách phát âm của từ đó. Công cụ tra cứu từ thông minh này sẽ rất giúp tiết kiệm thời gian cho những ai đang học Tiếng Anh và cần tra nhanh nghĩa của từ trong lúc dịch văn bản.

Công cụ tra từ thông minh

5. Dễ dàng chuyển đổi qua lại các kho từ vựng Anh – Việt, Việt – Anh hoặc từ điển Tiếng Việt

Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp kho từ vựng Anh – Việt, Việt – Anh hoặc từ điển Tiếng Việt trong một giao diện giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các kho từ với nhau.

Như vậy, người dùng có thể thực hiện 1 trong 3 chức năng dịch thuật nhanh chóng, không rườm rà trong quá trình tra cứu.

Dễ dàng chuyển đổi qua lại các kho từng vựng Anh - Việt, Việt - Anh hoặc từ điển tiếng Việt

6. Lưu lại lịch sử tra từ, thêm vào từ vựng

Ngoài những chức năng quan trọng trên, ứng dụng Từ điển Lạc Việt còn hỗ trợ người dùng lưu lại lịch sử tra từ, sau mỗi thao tác tra cứu, hệ thống sẽ tự động lưu lại các từ bạn đã tra.

Đọc thêm  Sách Giáo Khoa Vnen Cao Hơn Sgk Thông Thường? Sách Giáo Khoa : Lớp 3 (Vnen) Nguyên Bộ

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn chủ động thêm các từ mà bạn muốn ghi chú lại với công cụ Bookmark bằng cách chọn vào biểu tượng dấu sao tại giao diện tra cứu. Với việc lưu lại lịch sự tra từ và thêm vào từ vựng, ứng dụng giúp người dùng xem lại và tìm kiếm các từ đã tra dễ dàng.

Lưu lại lịch sử tra từ, thêm vào từ vựng

Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu Anh – Việt, Việt – Anh là một ứng dụng hữu ích cho những ai có nhu cầu dịch thuật tiếng Việt hoặc tiếng Anh với kho từ vựng hơn 400.000 từ, câu, ngữ pháp. Ứng dụng còn giúp người dùng dịch đoạn văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt với độ chính xác cực kỳ cao. Hãy tải ngay ứng dụng Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu Anh – Việt, Việt – Anh để dễ dàng dịch nghĩa và câu bất kể dù là Việt hay Anh và đừng quên chia sẻ ứng dụng hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé.