Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Download, Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Pdf

Trong phần này của trang web, bạn có thể tải sách xuống ở định dạng thuận tiện. Một bộ sưu tập sách tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới có sẵn miễn phí.

Đang xem: Từ điển bách khoa quân sự việt nam download

*

tải sách

Bất kỳ cuốn sách là thú vị, thông tin và hấp dẫn. Đọc mở ra những thế giới mới, làm cho công việc tưởng tượng và cải thiện tư duy tượng hình. Và cuốn sách Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam cũng không ngoại lệ. Với nó, bạn sẽ quên đi những vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống, và tất cả những rắc rối sẽ mờ dần vào nền. Bạn có thể đọc nó trong quá trình vận chuyển trên đường đi làm hoặc đi học, ở nhà trước khi đi ngủ hoặc bất cứ nơi nào khác. Một âm tiết tốt và những suy nghĩ thông minh trong cuốn sách sẽ không để bất cứ ai thờ ơ. Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Tải DjVu trên trang web của chúng tôi. Chỉ vài phút sau khi bạn truy cập trang web, bạn sẽ tải cuốn sách tuyệt vời này về thiết bị của mình. Trang web của chúng tôi có điều hướng dễ dàng và một loạt các sản phẩm cho mọi sở thích. Do đó, để tìm một cuốn sách thú vị cho chính mình sẽ không khó. Trong trường hợp này, cùng một lúc trên thiết bị điện tử của bạn, bạn có thể lưu trữ nhiều tác phẩm khác nhau, đọc cái này hay cái kia, tùy theo tâm trạng của bạn. Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam là cuốn sách tra cứu thông tin quân sự chủ yếu phục vụ cho các cán bộ trong lĩnh vực lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, đồng thời cũng là tài liệu phục vụ đông đảo bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực quân sự. Sách có mục đích cung cấp những tri thức cơ bản tương đối có hệ thống về lý luận và thực tiễn quân sự Việt Nam, giúp cho việc nghiên cứu, giảng dạy, huấn luyện quân sự, đồng thời là cơ sở để thống nhất từ ngữ quân sự tiếng Việt. v. v. . . Nội dung của các mục từ trong cuốn sách được biên soạn căn cứ vào những tài liệu chính thức của quân đội, Nhà nước Việt Nam và ngoài hữu quan. Các số liệu và tư liệu cập nhật theo những thông tin mới nhất. Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam (2004) đã được triển khai biên soạn khẩn trương và nghiêm túc, với sự tham gia tích cực của hơn 40 cơ quan khoa học thuộc các tổng cục, các quân khu, quân đoàn, quân chủng. . . Nội dung khoa học của các mục từ đã được xét duyệt tại các hội đồng khoa học chuyên ngành. Những vấn đề lớn, hệ trọng có tính nguyên tắc đã được ban chỉ đạo biên soạn Từ điển bách khoa quân sự – Bộ quốc phòng xem xét quyết định. Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam – Đây là một cuốn sách thú vị và hấp dẫn, cho phép một thời gian để quên đi tất cả những lo lắng và tránh xa những điều bình thường. Tác phẩm này sẽ thu hút tất cả những người yêu thích văn học chất lượng, bởi vì nó chứa mọi thứ nên có trong một cuốn sách hay: một âm tiết đẹp và một câu chuyện thú vị. Cô để lại dấu ấn của mình sau khi đọc và thậm chí sau một thời gian nhớ một số chi tiết. Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Bạn có thể tải xuống DjVu bất cứ lúc nào thuận tiện trên trang web của chúng tôi. Tác phẩm này, giống như bất kỳ cuốn sách nào khác, là một thế giới riêng biệt, trong đó bạn có thể lặn bằng đầu và quên đi thực tế trong một thời gian.

Được viết bởi:

Nhà xuất bản: Nxb Quân đội nhân dânNgày đăng: Che: Lưỡi: ISBN-10: ISBN-13: Kích thước: 19×27 cmCân nặng: 2560.00 gamTrang: 1300 Loạt: Lớp học: Tuổi tác:
Author unknown Nhiều Tác Giả Nhóm tác giả The Windy Thích Nhất Hạnh Nguyễn Nhật Ánh Xact Studio International Tri Thức Việt Võ Thị Hoài Tâm Fujiko.F.Fujio Yoshito Usui Osho Harvard Business Review Press Vân Hương Trần Mạnh Tường Eiichiro Oda Nguyễn Văn Dung Nhóm Lovedia Phan Minh Đạo B.R.O First News Thu Giang Nguyễn Duy Cần Agatha Christie Rahul Singhal & Xact Team ONO Eriko Nguyễn Hiến Lê Huyền Linh Michiko Nakagawa Helen Exley Nguyễn Ngọc Tư John C. Maxwell Alpha Books biên soạn Nguyễn Quốc Hùng, MA Jack Canfield Mayumi Muroyama Scholastic Dolphin Press Nick Arnold Elizabeth Verdick Vũ Thị Mai Phương Robert Van Gulik Trần Bạch Đằng Nhất Linh Dale Carnegie Sasbadi Group Trần Bạch Đằng (chủ biên) Nguyễn Thành Yến Hương Giang Gary và Shelley Underwood Hồ Anh Thái Đậu Quang Tuấn Ishikawa Koji Steve Parker Minh Hà Harvard Business Review Hoàng Xuân Việt Mai Lan Hương Bạch Lạc Mai Sato Tsutomu Pelangi Dương Minh Hào Nguyễn Mạnh Cường Băng Ba Dương Hồng Anh Trình Vỹ Công Cát Tony Buzan Nguyễn Mạnh Thái Tú Quỳnh Phương Linh Sơn Nam Nguyễn Đức Tấn Natsumi Eguchi Mitsuru Adachi Huỳnh Dị Thiên Ân Mutsumi Banno Thúy Hồng Nguyễn Mạnh Hùng José Saramago Lại Văn Chấm Hàn Khởi Đức Kanoko Sakurakouji PandaBooks Thành Luân Văn Sỹ – Thanh Thúy Yoon Isu Lê Huy Khoa Cẩm Tuyết Ấu Tử Văn Hóa Triệu Phương Phương Yuu Watase Vương Hồng Sển Angela Banner Hai Jim Xuân Uyên Đinh Quang Thanh Bình Waiwaitu Tào Đình Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tên sách

Kích cỡ

Liên kết

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam tải về của EasyFiles

3.8 mb. tải về

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Tải xuống miễn phí của OpenShare

5.3 mb. tải về

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Tải xuống miễn phí của WeUpload

4.6 mb. tải về

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Tải xuống miễn phí của LiquidFile

4.8 mb. tải về

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Tải về cuốn sách ở định dạng đã chọn. Nhấp vào liên kết và chờ tải xuống.

Tên sách

Kích cỡ

Liên kết

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam tải về tại

5.3 mb.

Xem thêm: Mẫu Tờ Trình Kiện Toàn Bch Công Đoàn Cơ Sở, Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam

tải về pdf

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Tải xuống miễn phí tại mobi

3.3 mb. tải về MOBI

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Tải xuống miễn phí tại djvu

4.6 mb. tải về DjVu

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam Tải xuống miễn phí tại epub

5.2 mb. tải về ePUB

*

Doanh Nhân – Số 230 (Tháng 11/2018)

từ

Nội dung số này:Thưởng phạt không giúp. . . kéo “mood”Blockchain trong marketingLàm gì khi bị “phục kích”?Bất động sản “triệu đô” mỏ vàng còn chờ khai thác. . . Mời bạn đón đọc….

tải sách

*

Đẹp – Số 238 (Tháng 11/2018)

từ

Nội dung số này:Nghệ sĩ Coco Capitan: “Ngày mai đã đến chưa nhỉ?”Hà Trúc: Mỹ phẩm chỉ quyết định 20% vẻ đẹp của làn daAn Nguy: “Hiện tại, tôi độc thân”Cưới chạy bầu. . . Mời bạn đón đọc….

tải sách

*

Forbes Việt Nam – Số 66 (Tháng 11/2018)

từ

Giữa tháng 10. 2018, Đồng Xoài được công nhận là thành phố loại ba trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Trong những năm gần đây, việc nâng hạng đô thị như trường hợp Đồng Xoài diễn ra ở khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả n…

Xem thêm: Download Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Chấm, Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Chấm

tải sách

*

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam

từ

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam

Từ Điển Bách Khoa Quân Sự Việt Nam là cuốn sách tra cứu thông tin quân sự chủ yếu phục vụ cho các cán bộ trong lĩnh vực lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, đồng thời cũng là tài liệu phục vụ đông đảo bạn đọc có…

Viết một bình luận