Cần Giúp Tìm Bộ Truyện Tranh Quyền Vương 98 Ý Tưởng, King Of Fighter

King of Fighter là 1 trò chơi đấu võ nổi tiếng của SNK .King of Fighter ban đầu chỉ đơn thuần là 1 trỏ đấu võ , xuất hiện lần đầu năm 1994 và sau đó liên tục cập nhật các phiên bản mới mỗi năm 1 lần .Tới 1998 , bản KOF 98 thật sự là 1 hiện tượng khi các chiêu thức võ công , cảnh đánh nhau và hình tượng nhân vật đều được thiết kế đẹp mắt và KOF bắt đầu có chỗ đứng trong lòng các Fan hâm mộ. Các bản KOF vẫn luôn cập nhật hằng năm, đã có phim hoạt hình (OVA) và những bộ truyện tranh ăn theo KOF.Nhân vật chính trong các bộ truyện tranh KOF cũng chính là nhân vật đầu tiên trong list các nhân vật trong Game – Kyo Kusanagi và được dịch ra tiếng Trung quốc => Việt Nam là Thảo La Kinh.

Đang xem: Truyện tranh quyền vương 98

*

*

Với hình ảnh là 1 chàng học sinh điển trai , hay mang băng cột tóc trên trán và nếp tóc 2 mái , Kyo đã thật sự đi vào lòng các Fan hâm mộ với ngoại hình đẹp lẫn võ công cao cường bằng cách tạo ra ngọn lửa và kết hợp sử dụng lửa vào trong các thế đánh của mình .Sau này các kiểu tóc của Kyo từ 2 mái chuyển thành 1 mái.Kyo quen thuộc với bộ quần áo học sinh , cậu luôn mặc nó cả khi đi học lẫn khi chiến đấu , chỉ khác là sau lưng áo và đôi găng tay có dấu hiện “nhật thực” với mặt trời rực lửa.Theo cốt truyện của Manga (được thừa hưởng bởi Game) , Kyo Kusanagi tham gia đại hội võ thuật “quyền vương” và đã giành được giải cao nhất , được công nhận là người mạnh nhất thế giới trong 3 năm 95,96,97 . Trong đó ,Kyo đã phải đánh bại kẻ thù mạnh nhất – kẻ thù không đội trời chung với mình là Iori . Trong năm 98 , Kyo cũng tái đấu lại với Iori nhưng lần này kẻ thù chính của Kyo là Rugal (năm này đại hội “quyền vương” do Rugal tổ chức là giả nên ko dc công nhận). Sau đó khi cả Kyo lẫn Iori đánh nhau với “trùm cuối” là mãnh xà 8 đầu Orochi , Kyo bị bất tỉnh và bị tổ chức NEST bắt đi với mục đích sử dụng Kyo để tạo ra các Clone với sức mạnh giống như Kyo . Iori lên đường đi tìm Kyo và cả 2 cùng nhau tiêu diệt tổ chức NEST . Lúc đó , Kyo tìm được 1 bộ :chiến binh võ phục” có khả năng chống lửa , hạn chế tổn thương , kiếm đâm không lủng :

*

*

Lối đánh của Kyo rất linh hoạt , sử dụng thành thục các chiêu thức của cả tay và chân tạo thành những đòn thế liên hoàn đẹp mắt . Cùng với kỹ năng sử dụng lửa của mình , Kyo trở thành chiến binh mạnh nhất . Trong Game , sức mạnh của Kyo là ở sự nhanh nhẹn , linh hoạt của các đòn liên hoàn nhưng bù lại sự phòng thủ thì còn khá nhiều chỗ hở và để bị đối phương khai thác . Kyo có thể thi triển “liên hoàn cước” hoặc 1 “bài quyền sử dụng lửa” khiến đối thủ rất khó chống trả .

*

Iori Yagami – kẻ thù không đội trời chung với Kyo KusanagiIori dịch theo tiếng Trung Quốc => Việt Nam là Bát Thần Vĩ
Mối thâm thù giữa Iori Yagami và Kyo Kusanagi bắt nguồn từ thời tổ tiên của 2 nhà . Ban đầu họ của Iori là Yasakani và 2 nhà đều là những cao thủ phát ra lửa và sử dụng lửa . Sau khi cả 2 người đánh bại mãnh xà 8 đầu Orochi , nhà Kusanagi được dân làng phong làm trưởng làng và nhận được nhiều kính trọng . Do đó khiến cho Yasakani ganh tị và sau đó bị mãnh xà dụ dỗ . Mãnh xà Orochi ban thêm sức mạnh cho Yasakani và biến ngọn lửa từ đỏ sang màu xanh dương và Yasakani đổi họ lại thành Yagami .Cả 2 nhà đánh nhau và từ đó bắt đầu mối thù truyền kiếp cho tới thế hệ sau là Kyo và Iori .

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Vay Vốn Ngân Hàng Nông Nghiệp, Mẫu Giấy Đề Nghị Vay Vốn

Iroi mặc dù là kẻ thù đố đầu với Kyo nhưng trong suốt các trận chiến , người chiến đấu và cùng vào sanh ra tử với Kyo lại là Iori . 1 đôi bạn chiến binh thật đặc biệt phải không ???
Iori thì không có nhiều đồ thay như Kyo

*

, Iroi chỉ có 1 bộ đặc trưng với ký hiệu sau lưng là “nguyệt thực” (trong khi Kyo là “nhật thực”)
Trong game , chiêu thức của Kyo và Iori khá giống nhau ,chỉ khác màu lửa và hướng ra đòn của 2 người ngược nhau . Nếu như Kyo là sữ linh hoạt thì Iori là sự mạnh mẽ . Không có nhiều chiêu thức liên hoàn như Kyo nhưng đòn tay của Iori thì cực kỳ đa dạng với nhiều chiêu thức kết hợp . Nhưng không có nghĩa là Iori yếu đòn chân , Chân của Iori khi tấn công thì khoảng cách vươn ra và chiều cao thì dài hơn cả các nhân vật khác nên rất khó để né tránh .

Xem thêm: Đọc: Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng Pdf, Ebook Free Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung

Categories: khám phá

One Response so far.

Leave a Reply

© 2011 bocdau.com BLOG | Blogger by Best Blogger Themes | Premium Blogger Themes – Designs by Fab Themes | Web2feel

Viết một bình luận