Truyện Tranh Kiếm Hiệp Hay Nhất Không Nên Bỏ Qua, Truyện Tranh Huyền Huyễn

Như các đạo hữu thấy, ngày càng nhiều những tác phẩm Tiên hiệp Huyền huyễn đình đám được cải biên thành truyện tranh. Mặc dù sau khi chuyển thành truyện tranh sẽ có nhiều chỗ lược bớt, có thể không cảm nhận được trọn vẹn tác phẩm, nhưng ưu điểm của truyện tranh chính là màu sắc và hình ảnh bắt mắt, đọc đỡ nhức mắt và đặc biệt rất thích hợp cho đạo hữu nào lười tưởng tượng. Vì vậy nên lượng người đọc truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn chuyển thể từ truyện chữ cũng rất đông đảo, (trong số này có một phần không nhỏ các đạo hữu đã đọc truyện chữ rồi vẫn còn ghiền mà chạy qua đọc lại truyện tranh :v)

Dưới đây là top 10 truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn có nhân khí lớn nhất.

Đang xem: Truyện tranh kiếm hiệp hay nhất

1. « Đấu Phá Thương Khung »

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

*

Đấu Phá Thương Khung

Tác phẩm huyền thoại, không phải bàn cãi, bá từ truyện chữ đến truyện tranh, cũng là tác phẩm dẫn tại hạ đến với truyện chữ. Cũng cỡ 7 – 8 năm rồi. Thời gian qua nhanh thật.

2. « Đấu La Đại Lục »

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

*

Đấu La Đại Lục

Nhắc đến Đấu Phá thì không thể không nhắc đến Đấu La, 2 bộ này cứ như 1 cặp, kể cả truyện chữ, truyện tranh, hoạt hình đều ra song song, xếp hạng bài danh cũng gần kề nhau. Về nội dung thì khỏi bàn nữa :v, quá nổi rồi.

3. « Nguyên Tôn »

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

*

Nguyên Tôn

Bộ này thì mới, nhưng mô tip thì cũng không có gì khác so với 3 bộ trước (Đấu Phá Thương Khung, Vũ Động Càn Không, Đại Chúa Tể). Truyện chữ vẫn còn đang ra, nhưng truyện tranh đã rất hot. Có vẻ tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu rất có duyên với truyện tranh, hay là do fan quá đông nhỉ :v.

4. « Tuyệt Thế Đường Môn » 

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

*

Tuyệt Thế Đường Môn

Phần 2 của Đấu La, Ừ thì Đấu La nó nổi thì bộ này cũng nổi theo thôi, không có gì ngạc nhiên cả :v.

5. « Tu Chân Liêu Thiên Quần »

Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyện Thuyết

*

Tu Chân Liêu Thiên Quần

Bộ này tại hạ vẫn đang hóng từng chương, mỗi ngày niềm vui thú đơn giản là đọc truyện này với đọc cả bình luận trên 2 trang truyencv và tangthuvien :v. Truyện giải trí nhẹ nhàng, hài hước, rất được ưa chuộng. Truyện tranh ra chậm quá, căn bản không đã ghiền.

Xem thêm: Fit: Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Chi Nhánh, Văn Phòng, Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Chi Nhánh

6. « Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia » Tên khác: Hôn trộm 55 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Ngôn tình nhé, bộ này tại hạ chưa có đọc =)). Tác giả là nữ, nhân khí rất đông đảo, được người xưng là “Ngôn tình thiên hậu”. Truyện tranh đã full, đạo hữu nào thích có thể thử :v. (Bảng xếp hạng này lấy bên Trung Quốc nên mình cũng không hiểu sao lại có 1 bộ ngôn tình chen vào).

7. « Bách Luyện Thành Thần » 

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Bộ truyện tranh có lượng người đọc vượt cả bản gốc truyện chữ.

8. « Tòng Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn »

Tác giả: Quốc Vương Bệ Hạ

Tiếp tục là một bộ truyện tranh có nhân khí so với tiểu thuyết gốc còn cao hơn. Còn ở Việt Nam mình thì chắc cũng không mấy ai đọc truyện chữ nữa.

9. « Toàn Chức Pháp Sư » 

Tác giả: Loạn

Bộ này cả truyện chữ và truyện tranh đều rất hay, các đạo hữu không nên bỏ lỡ. Truyện chữ ra tới 2k7 chương rồi.

10. « Yêu Thần K ý »

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Không cần phải nói, bộ này quá hot từ truyện chữ, truyện tranh tới hoạt hình, mà hot nhất là ở khoảng lâu ra chương =)).

Xem thêm: Cách Đăng Ký Adobe Id Adobe, Cách Tạo Tài Khoản Adobe Cho Người Mới

Ngũ Gia

Mấy truyện tu luyện võ mà cũng gọi là tiên hiệp =.=. Nhân vật thì tu luyện cấp cao nhưng lại sống không quá trăm năm, thời gian tu luyện lại ngắn nữa, cứ vài tháng lại tăng cấp. Luyện võ luyện mấy cũng chả sống lâu bằng đứa trúc cơ, nếu đưa 1 đứa tu vi nguyên anh vào cũng đủ đè bẹp bọn đỉnh trong này, dù cho không có xé trời rạch đất thì vẫn đủ sức dời núi lấp biển. Chưa kể đến pháp bảo, thần thức quan sát từ xa, thần thông thuật pháp, cấm chế,… mỗi cái huyễn thuật nhỏ thôi cũng bị nhốt trong chính trí óc của mình cả đời, không có thần thức thì có mơ mà giải được.

đọc 9 cái đầu tưởng không có yêu thần ký nữa thì… :)) bộ này là full không kém đấu phá đâu…

Viết một bình luận