Truyện Ô Lông Viện Tập 7 – Truyện Ô Lông Viện Siêu Buồn Cười

Truyện tranh Ô Long Viện tập 7: Không thầy đố mày làm nên

Mời các bạn đọc tiếp tập 7 của bộ truyện tranh Ô long viện-Không thầy đố mày làm nên

Lời dạy của sư phụ béo: Tâm giới cao nhât trong phật pháp chính là vô. Núi ở trước mặt ta không phải là núi…Núi trong lòng ta mới là núi.

Hai cậu học trò ngốc: Núi ở trong lòng sư phụ hả? Đâu nhỉ? chỉ toàn mỡ thôi.Đại đồ đệ: Dưa hấu ta gọt đầu cho mi.Sư đệ: Sư huynh có điện thoạiCó ngay.Sư phụ béo: Con gọt đầu có vẻ lên tay đấy.Đồ đệ: Vì con gọt dưa hấu mỗi ngày ạ.Sư đệ: Sư huynh có phoneĐồ đệ: Có ngay! (vứt ngay con dao vào đầu sư phụ!!)Lời dạy của sư phụ béo: Tâm giới cao nhât trong phật pháp chính là vô. Núi ở trước mặt ta không phải là núi…Núi trong lòng ta mới là núi.Hai cậu học trò ngốc: Núi ở trong lòng sư phụ hả? Đâu nhỉ? chỉ toàn mỡ thôi.Đại đồ đệ: Dưa hấu ta gọt đầu cho mi.Sư đệ: Sư huynh có điện thoạiCó ngay.Sư phụ béo: Con gọt đầu có vẻ lên tay đấy.Đồ đệ: Vì con gọt dưa hấu mỗi ngày ạ.Sư đệ: Sư huynh có phoneĐồ đệ: Có ngay! (vứt ngay con dao vào đầu sư phụ!!)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mời các bạn chú ý Đón xem các tập tiếp theo của bộ truyên tranh Ô long viên siêu hài hước và vui nhộn mỗi ngày để có những tràng cười sảng khoái!bocdau.com.com.vn wap đọc truyện tranh trên điện thoại di động nơi tập trung tất cả những bộ truyện tranh hay nhất hot nhất hiện nay.

Đọc thêm  Giáo Trình Autocad 2010 Tiếng Việt

Đang xem: Truyện ô lông viện tập 7

Xem thêm: 35 đề ôn luyện tiếng việt lớp 5

Xem thêm: Giải Bài Tập Lưu Hoằng Trí Lớp 7 Unit 2, Giải Bài Tập Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí Lớp 7

Truy cập vào wap mỗi ngày để cùng đọc truyện nhé các bạn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Viết một bình luận