Đọc Truyện, Tải Ebook Pdf, Epub, Mobile, Docx, Tải Ebook Truyện Miễn Phí

ảnh hậu tái sinh – mĩ bảo ( trùng sinh, giới giải trí, nữ bản lĩnh làm diễn viên, nam tài năng, làm ca sĩ, diễn viên, HE)

*

Nữ chính trong truyện là một người đam mê điện ảnh nhưng do bệnh tật nên chỉ có thể quản lí công ti giải trí. Cô có một ông bố giàu có độc đoán luôn tìm cách hoàn thành mong muốn của cô dù cô có muốn hay không,công ti giải trí của cô là do ông lập cho. Trước kia cô nghĩ cuộc đời trước kia của cô rất hoàn hảo, có chồng là vua điện ảnh, có tài sản sự nghiệp lớn. Nhưng những giây phút cuối cùng cô mới nhận ra tất cả đều chỉ là trò đùa nực cười. Cô sống lại một lần nữa, quyết tâm thực hiện ước nguyện trước kia, dấn thân vào giới giải trí và trả thù những kẻ đã lừa dối hại chết cô. Tại đây cô đã gặp nam chính, nam chính tài năng cá tính và đã có phần yêu mến cô từ khi cô còn là chủ tịch công ti giải trí. Truyện cũng có đề cập đến những mặt khuất của giới giải trí. Đến cuối truyện nam chính nữ chính dằn vặt nhau hơi nhiều, tiết tấu có chút chậm nhưng tổng thể truyện rất hay.

Đang xem: đọc truyện, tải ebook pdf, epub, mobile, docx

Link ebook: Ảnh hậu tái sinh Epub

Đọc online

2. Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên – cố mạn (võng du, vườn trường, nữ xinh đẹp, thích chơi game, nam tự lập, bản lĩnh, HE)

*

Bộ này nổi lắm rồi, chắc ai dân ngôn tình đều biết. Đặc điểm chung của truyện Cố Mạn đó là nhẹ nhàng ít sóng gió, sủng, ngọt, có ngược thì rất ít. Riêng mình không thích truyện Cố Mạn lắm vì nó quá đỗi yên bình. Nhưng bộ này đọc khá được dù kịch tính không nhiều nhưng lãng mạn nhẹ nhàng mơ mộng. pic trên đặc tả tính cách của nam chính. Câu nói cuối cùng trong truyện khá nổi tiếng: ” Nều như anh biết rằng, có một ngày anh yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Link Ebook: Anh sẽ yêu e từ cái nhìn đầu tiên PDF

Đọc online

3. Anh có thích nước mĩ không – tân di ổ (nữ cá tính, luôn sống, yêu hết mình, nam thâm trầm, HE)

Đây có lẽ là truyện ít ngược nhất của má Tân Di Ổ ( nhưng so vs mặt bằng chung thì nó cũng không có ít a). Nữ chính là một người sống hết mình, yêu hết mình. Trong chuyện nữ chính từng nói: “sẵn sàng đánh cược, chấp nhận chịu thua.” Nhưng trong cuộc đời, nữ chính lại gặp phải hai người đàn ông, một người vì trốn tránh sự thật đau lòng của gia đình mà bỏ sang Mĩ, một người lại vì sự nghiệp mà bỏ cô sang Mĩ. Hai người đàn ông đó cô đều đã yêu rất thật lòng, dùng cả lòng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân để yêu họ. Nước Mĩ thậm chí đã từng trở thành nỗi ám ảnh của cô. Khi hai người đó, một người đã chấp nhận được hiện thực, một người đã hoàn thành sự nghiệp đều trở về cô sẽ làm như thế nào? Sẽ tiếp tục tổn thương hay sẽ tìm được cho mình một bờ vai? Trong truyện có một đoạn rất hay: “Trịnh Vi nhìn người đàn ông đang lo lắng cho mình, trước mặt người đàn bà khác, lòng dạ anh cũng sắt đá biết bao. Lâm Tĩnh đối với Thi Khiết, giống như Trần Hiếu Chính đối với cô, đến một ngày nào đó, Trần Hiếu Chính cũng sẽ biến thành một Lâm Tĩnh khác. Có lẽ tuổi xuân của mỗi cô gái đều đã từng gặp Trần Hiếu Chính của mình, sau đó mới tìm thấy Lâm Tĩnh; nhưng mỗi người đàn ông đều đã một thời là Trần Hiếu Chính, khi họ đã trưởng thành chín chắn, họ sẽ biến thành Lâm Tĩnh”. Truyện có tính hiện thực, không quá mơ mộng, rất hay.Ta rất thích truyện này.

Đọc thêm  Hướng dẫn làm nhà bằng ống hút đơn giản siêu độc đáo - Học May

Link Ebook: Anh có thích nước Mĩ không PDF

Đọc online

4. Chỉ là chuyện thường tình – tâm văn (nữ có chút bình thường, hơi cố chấp, nam thâm tình, HE)

Nữ chính là một người bình thường, có thể nói là nếu quăng vào một đám người dùng kính lúp soi cũng chẳng ra. Điều đó có lẽ là 1 điều bình thường nhưng nếu trong gia đình lại có một người chị quá đỗi suất sắc thì nó lại khác, cô ngày ngày đều bị mẹ đem ra so sánh. Có lẽ chính điều đó đã rèn lên bản tính cố chấp của nữ chính. Chị của nữ chính khá suất sắc cả về ngoại hình lẫn bản lĩnh, ánh sáng của người chị dường như làm lu mờ, che lấp mất cô. Mối tình đầu của cô cũng bị ánh hào quang của chị lấy mất. Nhưng con người không ai giống ai, dù bình thường nhưng cô cũng có những nét đẹp riêng. Nam chính đã nhìn ra điều đó và đã luôn hướng đến cô.

Link ebook: Chỉ là chuyện thường tình PDF

Đọc online

5. Đừng nhân danh tình yêu – bất kinh ngữ ( nữ chăm chỉ nhưng thực dụng, nam giỏi giang nhưng lạnh nhạt, HE)

Đọc dòng giới thiệu ” nữ chăm chỉ nhưng thực dụng, nam giỏi giang nhưng lạnh nhạt” hẳn là các nàng đang thắc mắc tại sao hai người này có liên quan đến nhau a. Và thực sự nếu như chụy nữ chính ko dính bầu thì hai người này rất khó mà liên quan đến nhau a. Truyện kể về cuộc hôn nhân không có nền tảng tình yêu của một đôi lỡ dính bầu chỉ sau một lần =.=”. Mới đầu đọc truyện có lẽ các nàng sẽ không thích đôi này lắm nhưng càng về sau chúng ta sẽ càng thấy được điểm tốt của họ. Nữ chính lớn lên trong gia đình không đk dư dả lắm,mẹ cô có chút tư tưởng trọng nam khinh nữ, dồn tất cả những gì tốt đẹp cho em trai cô. Vì vậy cô luôn chăm chỉ để chứng tỏ mình, dần dần lại hình thành tính thực dụng. Nam chính rất giỏi, có người cha giàu có nhưng lại có 1 gia đình không lấy gì làm tốt đẹp. Vì vậy ảnh hình thành cái bản tính hời hợt lãnh đạm với mọi thứ trừ sự nghiệp. Khi cưới nhau họ dần thấu hiểu thấy được nỗi đau của nhau, điểm tốt của nhau. Cô dù thực dụng có chút tham tiền nhưng chăm chỉ đảm đang, không phiền phức. Anh trước hời hợt nhưng sau khi falling in love lại rất quan tâm đến vợ con, lại còn chăm chỉ nộp tiền cho chụy ^^. Nói chung truyện tả rất thực, người mẹ thiên vị hay càu nhàu nhưng thương con, người vợ tham tiền nhưng quan tâm chồng con, người chồng luôn bận rộn nhưng yêu vợ thương con, người cha lăng nhăng bội bạc nhưng quan tâm con, có những đôi dù yêu nhau nhưng trước thực tế cuộc sống họ vẫn chấp nhận buông tay. Truyện rất ý nghĩa.

Xem thêm: Combo Đội Quân Doraemon Thêm, Truyện Đội Quân Đôrêmon Thêm Tập 6

Link ebook: Đừng nhân danh tình yêu PRC

Đọc online

6. Đạo tình – chu ngọc ( hắc bang, nữ siêu trộm, nam lão đại, bá đạo, HE)

Ta méo có tin nàng nào là dân ngôn tình mà ko biết bộ này a. Bộ này nổi hơn cả phao cứu sinh rồi, được quảng bá giới thiệu rất nhiều nên ta xin trích dẫn preview của Webtruyen.com:”Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt.Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm.Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định.Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo.Hắn là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình.Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản của hắn.Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay.Là tình, là yêu, là đau, hay là hận…tất cả đều không rõ ràng.”

Đọc thêm  chuyên đề bất phương trình lớp 10 violet

Link ebook: Đạo tình tập 1 PRC Tập 2 PRC

Đọc online

6. Em không vào địa ngục thì ai vào – tửu tiểu thất (vườn trường, nữ hoạt bát hướng ngoại, ngốc trong tình cảm, nam bản lĩnh, HE)

Truyện này nghe tên thì rất khủng bố nhưng truyện rất nhẹ nhàng a. Truyện làm theo hướng oan gia, vườn trường nhẹ nhàng hài hước nhưng diễn biến tâm lý rất hay. Trích Preview của truyen368 :” Tôi lớn như vậy, tổng cộng phạm vào hai việc làm cho mình hối tiếc đã sai lầm. Cái thứ nhất là điền sai nguyện vọng rồi thi vào trường cao đẳng Chí Nguyện, cái thứ hai, là đắc tội Chung Nguyên. Nếu dùng một cái thành ngữ đến hình dung ảnh hưởng cái sai thứ nhất mang đến cho tôi, chính là, sống không bằng chết. Nếu dùng một thành ngữ để hình dung những chuyện Chung Nguyên làm đối với tôi, quả thực chính là, tội lỗi chồng chất. Nhưng mà một người tà ác khiến người khác giận sôi, cố tình lại là tai họa trêu hoa ghẹo nguyệt nhân gian. Một ngày, tôi kỳ quái hỏi trào phúng Chung Nguyên:”Diêm vương phái ngươi tới gây họa giùm vài người à?” Chung Nguyên mặt không đổi sắc trả lời:”Vì thiếu vài cái tai họa, ta tính cho một người tai họa cả đời.” Tôi: “Có ý tứ gì?” Hắn cười tủm tỉm nhìn tôi:”Ngươi không vào địa ngục, ai vào địa ngục?”

Link ebook: Em không vào địa ngục thì ai vào PDF

Đọc online

7. Hãy chờ em đánh răng xong nhé – hồng cửu ( nữ đa tâm, nam playboy, HE)

Nữ chính trong truyện có một người em cùng cha khác mẹ, người e này chính là vai nữ phản diện điển hình. Nữ chính cây muốn lặng mà gió chẳng dừng nên quay ra lừa rồi cướp luôn vị hôn phu của nữ phản diện cho bõ tức. Nhưng ảnh cũng không phải dạng vừa, là play boy đó. Chụy cũng chả ngu, hai người lừa qua lừa lại cuối cùng yêu nhau. Chụy nữ chính rất có cá tính, đọc rất được nhưng đến cuối tác giả viết hơi hụt tay, tính cách chụy ấy ko đk cá tính như lúc đầu. Nhưng tóm lại, là một truyện đáng đọc.

Link ebook: Hãy chờ em đánh răng xong nhé PDF

Đọc online

8. Hãy nhắm mắt khi anh đến – đinh mặc (trinh thám, nữ thông minh khéo léo, nam tự chảnh iq cao eq thấp, HE)

Ta cũng cóc có tin nàng nào không biết bộ này a. Nên thôi khỏi ta khỏi viết Preview na ^^

Link ebook : Hãy nhắm mắt khi anh đến tập 1 PRC Tập 2 PRC

Đọc online

9. Hóa ra anh vẫn ở đây – tân di ổ (nữ ngang ngạnh, độc lập, nam ương bướng, kiêu ngạo, HE)

Thứ nhất ” nữ ngang ngạnh, độc lập, nam ương bướng kiêu ngạo” nghe đã biết anh chụy còn dằn vặt nhau dài dài. Thứ hai tác giả chính là mẹ ghẻ Tân Di Ổ đó, chắc chắn là có ngược rồi. Nàng nào ko nuốt đk ngược thì đừng có nhảy hố a ko lại trách ta. Nữ chính có áp lực học hành từ nhỏ dù học ko quá suất sắc nên hình thành tính lầm lì ngang ngạnh. Nam chính là con một gia đình giàu có, gia đình hạnh phúc lại học giỏi nên tất nhiên ảnh phải kiêu ngạo rồi. Số phận đưa hai anh chụy đến bên nhau, yêu nhau. Nhưng khi thực sự ở bên nhau,với tính tình hai người đều ương ngạnh, kiêu ngạo, lại thêm sự khác biệt về gia cảnh họ đã làm tổn thương nhau, hận nhau. Nhưng tình cảm họ dành cho nhau quá đỗi sâu đậm, đến nỗi như khắc sâu vào trong linh hồn họ. Vậy rốt cuộc họ có thể ở bên nhau hạnh phúc, hay chỉ tổn thương nhau, hay mỗi người đi một ngả? Hãy cùng theo dõi câu truyện. ( sao tự thấy giống giọng MC dữ dội :v)

Link Ebook: Hóa ra anh vẫn ở đây PDF

Đọc thêm  Sách Tải Sách Kinh Thánh - Kinh Thánh (Bản Dịch Thế Giới Mới)

Đọc online

10. Nghê thường thiết y – thanh ca nhất mảnh (xuyên không,nữ tự lập, nghề y, nam quân nhân bản lĩnh hảo soái ca, HE)

Truyện này rất khó xếp thể loại a. Nữ chính xuyên không về cận đại – thời nhà thanh sụp đổ và bị các nước tư bản xâu xé nên không thể xếp vào mục cổ đại xuyên không được. Mà trong truyện chi tiết khá hiện đại nên ta xếp vào hiện đại. Trong truyện ta khá ấn tượng với anh nam chính. Anh ấy cuốn hút theo một nét gì đó rất có uy quyền, bãn lĩnh khát vọng, đáng tin cậy (quân nhân mà lị). Tuy vậy ảnh cũng khá là gian trá. Nữ chính khá tự lập, kiên cường, xuyên về để giải lời nguyền, lỗi lầm của tổ tiên trong quá khứ.

11. Người đẹp làm nhân ( truy tìm kí ức) – đinh mặc ( nữ thông minh, làm cảnh sát thiên về tâm lý tội phạm, nam cảnh sát, thâm trầm)

Truyện kể về một đôi cùng làm nghề cảnh sát. Nữ chính thiên về tâm lí tội phạm còn nam chính lại ko tin vào tâm lí tội phạm chỉ tin vào cách điều tra truyền thống. Hai người khi gặp nhau tưởng như xa lạ mà lại cảm thấy thân quen. Hai người đều bị mất đi kí ức trong một khoảng thời gian. Dường như có một điều gì đó rất quan trọng rất tươi đẹp cũng rất kinh khủng đã xảy ra trong quá khứ. Rồi có một loạt những vụ án kinh khủng xảy ra. Họ cùng phá án, cùng tìm lại kí ức. Truyện rất hay, rất kịch tính, tình cảm của nam nữ chính rất tuyệt.

Xem thêm: huong dan choi pokemon fire red toan tap

Link ebook: Người đẹp làm nhân PRC

Đọc online

 12. Trao lầm tình yêu cho anh ( mãi mãi là bao xa) – diệp lạc vô tâm (nữ xinh đẹp, thích chat qq, nam tài giỏi, thâm trầm, hồ ly)

Nghe tên truyện này như SE nhưng nó là HE một cách viên mãn a. Diệp Lạc Vô Tâm rất thích viết truyện ngược a. Truyện này là một trong những truyện ít ngược nhứt của mẹ ghẻ a. Mới đầu khi đọc truyện ta hơi oải vì mãi chả thấy nam chính xuất hiện a. Nhưng bạn yên tâm khi nam chính đã xuất hiện là ảnh làm cho ra trò. Từ đoạn 2 anh chụy falling in love ở ngoài đời đó là ngọt lịm luôn đọc mát hết tâm phế luôn. (nữ là sinh viên, nam là giáo sư)

Link ebook: Trao lầm tình yêu cho anh PDF

Đọc online

13. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – thư nghi (cảm động, nữ là nghệ sĩ, nam thâm tình, SE)

Đây là một trong số rất ít truyện SE mà ta đọc a. Thực sự rất cảm động a. Đọc lâu rồi mà bây giờ nhớ lại vẫn thấy xúc động, hay lắm a. Truyện này khá ngắn chỉ có hơn mười chương nhưng rất ý nghĩa. Có những chi tiết truyện tả rất thực. Ví như: nam chính còn trẻ, không có gia đình hậu thuẫn, học hành không suất sắc nhưng khá giàu. Điều đó chỉ có thể là anh làm điều phạm pháp – anh buôn lậu. Và phạm pháp thì phải trả giá. Kết thúc truyện ko có phải như vậy nhưng thôi ta ko nên nói trước làm gì. Dù sao đi chăng nữa anh vẫn luôn được lưu trong kí ức nữ chính và người đọc hình ảnh đẹp trai, nhà giàu, play boy nhưng khi gặp được người mình yêu thì rất thâm tình. Ảnh cũng có câu nói rất nổi tiếng rất cảm động:” Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ” Truyện khá ngắn, kết SE nhưng đừng như vậy mà né nó. Thật sự rất hay, rất đáng đọc.

Nếu được ủng hộ ta sẽ làm thêm list huyền huyễn và viễn tưởng dị giới nữa ^^. Tạm như vậy gặp được truyện hay ta sẽ cập nhật liên tục

Viết một bình luận