#List 50 Truyện Ngôn Tình Ngắn 10 Chương (Full, Truyện Ngôn Tình

Nếu bạn rất muốn đọc truyện ngôn tình lãng mạn nhưng lại không có nhiều thời gian hoặc không thích truyện dài, thì đây, top truyện ngôn tình ngắn hay nhất dưới đây chính là dành cho bạn.

Đang xem: Truyện ngôn tình ngắn

1. Nguyên vị ngọt ba phần – Thất Bảo Tô

*

Ảnh bìa truyện Nguyên vị ngọt ba phần của tác giả Thất Bảo Tô

“Nguyên vị ngọt ba phần” có 23 chương, nhưng mỗi chương đều khá ngắn. Dù vậy không phải ngắn là không lột tả được nhiều đâu nhé. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu của một nữ truyện tranh mắc chứng sợ giao tiếp xã hội nặng và anh chủ tiệm trà sữa có trái tim ấm áp. Câu chuyện được kể rất nhẹ nhàng nhưng lại rất lôi cuốn. Đặc biệt, nam chính, nữ đều đều rất dễ thương. Đảm bảo rằng, truyện ngôn tình ngắn này sẽ giúp bạn giảm stress hiệu quả sau ngày làm việc căng thẳng.

=> Link truyện: Nguyên vị ngọt ba phần

2. Mèo trên lầu hoa dưới lầu – Ông chủ phố xì dầu

*

Ảnh bìa truyện Mèo trên lầu hoa dưới lầu của tác giả Ông chủ phố xì dầu

Truyện này chỉ 7 chương, nhưng được đánh giá là siêu cấp dễ thương. Nam chính từ lâu đã yêu thầm nữ chính. Để tiếp cận nàng, chàng đã quyết định thả mèo phá hoa, lừa nữ chính vào tròng. Một câu chuyện tình yêu vô cùng nhẹ nhàng, bình dị.Hãy ngó qua đoạn giới thiệu này: “Anh ở phía trên lầu của cô, nuôi một con mèo. Cô ở dưới lầu của anh, trồng một sân thượng đầy hoa cỏ. Mèo của anh luôn thích chạy đến lầu dưới phá hỏng hoa của cô. Anh vì bồi thường, luôn ở trước cửa nhà cô để một chậu hoa. Cô nói, có phải anh đã cố ý sai mèo của anh làm như vậy hay không?Anh nói, đúng vậy a, bởi vì anh muốn cùng em có lần gặp gỡ khó quên.”Sau đó thì chắc chắn bạn sẽ chọn đây là một trong Top truyện ngôn tình ngắn hay nhất để đọc vào một lúc nào đó.

Đọc thêm  Khắc Phục Lỗi Danh Sách Yêu Cầu Kết Bạn Zalo Đầy Và Cách Khắc Phục

=> Link truyện: Mèo trên lầu hoa dưới lầu

3. Mười năm không xa – Cửu Lộ Phi Hương

*

Ảnh bìa Mười năm không xa Cửu Lộ Phi Hương

Nội dung truyện này là như thế này, nữ chính yêu thầm nam chính từ khi mười sáu tuổi, ban đầu đó như lòng mến mộ, tôn sùng nhưng rồi trở thành thầm thương trộm nhớ. Cô lấy anh làm động lực, mục tiêu vầ muốn được xuất sắc như anh. Sau khi vào công ty anh làm việc, từ yêu thầm cô chuyển sang trực tiếp theo đuổi. Anh nhiều lần cho rằng đó chỉ là tình cảm xốc nổi và bị phớt lờ, vì cô kém anh 16 tuổi. Cho đến khi cô buông tay anh mới nhận ra bản thân cũng đã yêu cô tự lúc nào. Kết quả HE là điều dễ hiểu rồi.

Xem thêm: Nguyên Lý Design Thị Giác Pdf Full, Nguyên Lý Design Thị Giác

=> Link truyện: Mười năm không xa

4. Nhật ký xem mắt của ác nữ – Khước Khước

*

Ảnh bìa truyện Nhật ký xem mắt của ác nữ của tác giả Khước Khước

Truyện ngôn tình ngắn này của tác giả Khước Khước khá cảm động. Nam chính rất thâm tình, nữ tính rất bản lĩnh, kiên cường.“Từ lúc cô mới sinh ra đã bị người ba thích võ thuật tặng chữ ‘Dao’ lên đầu, dường như bắt đầu từ giây phút đó, cô đã định phải bỏ đi thân phận con gái nhu nhược này. Người mẹ dịu dàng nhưng lại nhiều bệnh, người em trai ngay từ nhỏ đã bị câm điếc, gia cảnh vừa nghèo khó vừa khốn khổ – Đây là toàn bộ “Tài sản” mà người ba để lại cho trưởng nữ mới mười tám tuổi của ông. Gánh nặng kinh tế rất trầm trọng, không thể không khiến cô đem phong cách mạnh mẽ phát huy vô cùng nhuần nhuyễn. Từ đó, không có ai dám bắt nạt cô nhi quả mẫu bọn họ! Cá tính dữ dằn của cô làm cho người ta phải tránh lui ba phần, cái tên “Ác nữ” lại càng nhanh chóng lan truyền khắp nơi. Cô có lòng tự ái cực lớn luôn không cam lòng yếu thế, thậm chí cô còn mạnh mẽ hơn một đứa con trai bình thường rất nhiều! Nhưng cô giống như con nhím, cả người đầy gai chỉ vì bảo vệ trái tim mềm yếu của mình. Ai đủ thông minh có thể may mắn phá vỡ thành trì của cô?! Ai có thể mang lại hạnh phúc cả đời cho cô?”Dù là truyện ngôn tình ngắn nhưng có khả năng làm ấm lại trái tim bạn, đưa bạn vào những giờ phút ngọt ngào trong tình yêu của hai nhân vật chính.

Đọc thêm  5 Yếu Tố Về Thiệp Mời Khai Trương Nhà Hàng, Mẫu Thiệp Mời Khai Trương, Hội Nghị, Event Đẹp

=> Link truyện: Nhật ký xem mắt của ác nữ

5. Khuynh thế – Cửu Lộ Phi Hương

*

Ảnh bìa truyện Khuynh thế của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Là truyện ngắn nhưng nội dung cảm xúc được khai thác rất sâu. Bạn đọc và sẽ bất chợt rơi nước mắt. Vì vậy, đây là một trong Top 6 truyện ngôn tình ngắn hay chứng tỏ truyện hay không phụ thuộc vào độ dài bạn không nên bỏ qua.Hãy đọc thử một đoạn thuật lại nổi da gà này xem nhé: “Khuynh Thế dứt khoát xoay người, cúi đầu lạy hoàng đế: “Lần này Khuynh Thế đi không bao giờ có thể trở về, nguyện lấy tóc thay người lưu lại Đại Tề! Chúc cho xã tắc trường tồn, mong cho quốc gia trường an!” Dập đầu ba cái, dường như khiến cho ba ngàn dặm quốc thổ Đại Tề rung động.Trăm quan yên lặng, hoàng thượng trầm ngâm.Khuynh Thế đứng dậy, đứng thẳng sống lưng, ánh mắt không do dự nữa, dứt khoát đi xuống kiệu hoa đã chờ dưới Kì Thiên Đài. Không có nửa phần lưu luyến. Giá y bởi vì lễ bái mà dính bụi rậm, mái tóc nàng xốc xếch, trên trán chảy ra chút tơ máu, nhưng ở trong mắt Vân Thịnh, Khuynh Thế như vậy mới thật sự Khuynh Quốc Khuynh Thế. Trên đời này sẽ không bao giờ có một cô gái như nàng nữa, sẽ không bao giờ còn…”

=> Link truyện: Khuynh thế

Đọc thêm  Ebook Phàm Nhân Tu Tiên Download Ebook Prc,Epub,Pdf, Phàm Nhân Tu Tiên Download Ebook Prc,Epub,Pdf

6. Năm tháng tươi đẹp – Nhật Quang Sinh

*

Ảnh bìa truyện Năm tháng tươi đẹp của tác giả Nhật Quang Sinh

Truyện ngôn tình ngắn này kể về tuổi thanh xuân với những nuối tiếc trong quá khứ cùng những ngọt ngào của hiện tại. Dù khá nhẹ nhàng, diễn biến đơn giản nhưng lại giàu cảm xúc. Cách kể chuyện bình dị mà sâu lắng của tác giả sẽ khiến bạn chìm đắm trong câu chuyện.

Xem thêm: Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Với Woo Bo Hyun Pdf, Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Với Woo Bo Hyun

=> Link truyện: Năm tháng tươi đẹp

Bây giờ thì, nếu bạn đang muốn đọc truyện ngôn tình ngắn thì lựa chọn một vài cái tên hoặc có thể cả top truyện ngôn tình ngắn hay nhất được giới thiệu trên đây nhé.

Viết một bình luận