truyen doremon bong chay tap 5

Đọc truyện doremon bóng chày tập 5: Chiến thắng đầu tiên – Đọc truyện tranh doremon màu, doremon chế, doremon bóng chày

Đang xem: Truyen doremon bong chay tap 5

Đọc truyện doremon bóng chày tập 5: Chiến thắng đầu tiên – Đọc truyện tranh doremon màu, doremon chế, doremon bóng chày
Đọc truyện doremon bóng chày tập 5: Chiến thắng đầu tiên – Đọc truyện tranh doremon màu, doremon chế, doremon bóng chày
Truyện Doremon ngắnTruyện Doremon onlineTruyện tranh doremon màu tập 4Truyện tranh doremon màuTruyện tranh doremon bóng chàyĐặt tên con theo ngũ hànhĐặt tên con hợp tuổi bố mẹDấu hiệu sắp sinh trước 2 tuần
Đọc truyện doremon bóng chày tập 5: Chiến thắng đầu tiên – Đọc truyện tranh doremon màu, doremon chế, doremon bóng chày

Đọc truyện doremon bóng chày tập 5: Chiến thắng đầu tiên

đăng 19:15, 11 thg 8, 2014 bởi Trang Minh   < đã cập nhật 21:54, 12 thg 8, 2014 >

Xem thêm: bài luận ưu tiên xét tuyển

Kết thúc chap 4b truyện doremon bóng chày, đội Dore đã  ghi được 9 điểm liên tiếp trong sự ngỡ ngàng của đội Mongas và sự cổ vũ reo hò của khán giả trên sân. Chỉ còn một điểm nữa là đội Dore sẽ giành được chiến thắng đầu tiên. Trọng trách lúc này đang được giao phó cho cậu bạn Hirosh i với cú ném bóng uy lực của cậu. Toàn đội Dore chuẩn bị tinh thần quyết đấu sẵn sàng nhất. Hiroshi có làm nên kì tích đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ bóng chày của mình, đón đọc truyện doremon bóng chày tập 5 dưới đây.

Đọc thêm  tải sách ăn dặm không phải là cuộc chiến

Hiroshi chuẩn bị vào vị trí ném bóng. Cú ném bóng này quyết định cục diện trấn đấu nên cậu bạn cũng vô cùng căng thẳng. Để ngăn cản cú giao bóng của Hiroshi đội Mongas đã dùng dung dịch tăng lực xịt vào chiếc gậy để quả bóng bật vào sẽ bắn ra với một lực rất mạnh. Điều này làm cú ném bóng của Hiroshi không còn sức mạnh nữa. Đội Mongas đã phát trúng bóng, quả bóng đi thật xa và mạnh. Ai cũng tưởng đội Dore không thể chạy kịp để đỡ bóng nhưng thật bất ngờ PykoEmon đã bắt được bóng trong tầm cao 10m. Hiroshi do dùng quá lực để ném bóng nên giờ không còn sức đẻ ném quả bóng tiếp theo. Lúc này, đội trưởng KuroEmon quyết định thay thế vị trí của Hiroshi.  KuroEmon bắt đầu giao bóng, quả giao đầu tiên không đáng gờm lắm. Đến lượt giao bóng thứ hai lại quá nhẹ, đội Mongas đã bắt đánh được  bóng nhưng thật may vì cầu thủ SuzuEmon đã bắt được bóng. Ưu thế lại  chuyển sang đội Dore. Lúc này, KuroEmon quyết định sử dụng đến dung dịch tăng lực. Sức mạnh của quả bóng rất lớn, nó đi quá nhanh khiến trọng tài không quan sát được và yêu cầu đội Dore phát bóng lại. KuroEmon phát bóng lần cuối làm quả bóng bay đi đấu mất không ai thấy trừ Emon. Emon cố hết sức lực chạy theo để đỡ được bóng. Những cố gắng đến phút cuối cùng của Emon cùng toàn đội Dore đã được đền đáp. Chiến thắng đầu tiên đã đến với họ.Trong lúc chạy đuổi theo bắt đội Mongas phải  bơi 10 vòng, KuroEmon đã nhặt được một tờ giấy giới thiệu về ngày hội bóng chày. Một cuộc thi đấu mới sắp đến với họ.

Đọc thêm  Bleach ngoại truyện mang đến một thế hệ tử thần mới, con trai

Với trận đấu kịch tính đến phút cuối cùng, chiến thắng đến với đội Dore là hoàn toàn xứng đáng. Nếu có lòng đam mê, sự quyết tâm, ý chí  vươn lên thì mọi thử thách khó khăn sẽ đều vượt qua được. Những giải đấu nào đang chờ đón đội Dore, các bạn nhớ chú ý theo dõi chap 6 của truyện tranh doremon bóng chày vui nhộn này nhé.

Các bạn nhớ theo dõi tập doremon bóng  chày tập 6 ở trang kế tiếp nhé, ngày càng hấp dẫn, có thể theo dõi các tập tiếp theo 14,15,16,23 nhé., doc truyen tranh doremon ki niem tap 1,2,3,4,5,6

Comments

Xem thêm: Đọc Truyện Đội Quân Doraemon Đặc Biệt Tập 2, Truyện Tranh Doremon

Thế giới của những món bảo bối và chú mèo máy thông minh đang tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ công nghệ về doc truyen doremon online, hãy cùng doc truyen doremon và khám phá cách  doc truyen doremon online tren dien thoai.

© 2013 by Ngô Phượng

Viết một bình luận