truyện chỉ có thể là yêu phần 2

Đang xem: Truyện chỉ có thể là yêu phần 2

Bạn đang đọc truyện Chỉ có thể là yêu của tác giả Hân Như trên website đọc truyện online.Bạn có tin vào tình yêu định mệnh? Bạn có tin rằng tình yêu của con người chỉ tăng lên mà không hề giảm đi theo năm tháng? Bạn có tin rằng, cuộc sống luôn có những câu chuyện tình yêu kỳ diệu? Hãy bước chân vào thế giới của “Chỉ có thể là yêu” để cảm nhận những cung bậc khác nhau của tình yêu, của những hờn ghen và thù hận.

Nam Phong – một anh chàng lớn lên giữa nhung lụa giàu sang, giữa những cạnh tranh khốc liệt của thế giới quyền lực, giữa những cám dỗ của muôn vàn những thú vui xa hoa, phù phiếm. Mang một trái tim đầy vết thương về tuổi thơ thiếu sự chăm sóc của cha mẹ, về một người dì bạc phận, về những mối tình không được vẹn tròn, anh sống bằng thái độ trả thù đời. Một Nam Phong đầy cục cằn, thô lỗ, đáng ghét và thiếu khoan dung trong mắt người khác.

Thảo Nhi – cô sinh viên tỉnh lẻ ấp ủ trong tim đầy những dự định và hoài bão cho tương lai. Một người con gái luôn giàu tình thương, lòng vị tha, nhưng lại không thiếu những ám ảnh về sự xâm hại của người anh khác cha khác mẹ sống chung dưới một mái nhà. Một người con gái từ nhỏ đã ý thức cho mình cuộc sống tự lập, không muốn dựa dẫm vào ai.

Đọc thêm  Truyện Doremon Tiếng Nhật Doraemon (Truyện Ngắn) Tập3, Truyện Doremon Bằng Tiếng Nhật

Anh chàng bác sỹ Huy Khánh đào hoa nhưng rất chung tình và chân thành trong tình yêu. Một Tú Linh cá tính luôn theo đuổi ước mơ của người anh trai đã mất. Những mối quan hệ từ quá khứ, những mối tình đơn phương đáng trân trọng, những hận thù khiến con người ta bất chấp lương tâm để có thể toại nguyện cho bản thân mình.

Những cuộc đua xe bất chấp tính mạng, những mưu mô trong thương trường, những lỗi lầm không thể tha thứ và những mối hận có thể khiến người ta lao theo bao hành động trả thù mù quáng, tất cả những tình tiết ấy được đan xen trong một câu chuyện tình đầy ngang trái. Dòng đời luôn không ngừng chảy, nó sẽ đưa con người ta theo những ngã rẽ mà không ai biết trước, khiến người ta lạc mất nhau theo những cách vụng dại nhất. Hận thù vì đâu mà sinh ra và làm sao để hoá giải? Liệu họ có vượt qua được hiểu lầm để trở về bên nhau? Câu trả lời cho bạn về những thông điệp của tình yêu và cuộc sống nằm đâu đó trong cuốn “Chỉ có thể là yêu” – tiểu thuyết đầu tay của blogger Hân Như.
Truyện này gồm có 3 phần nhé các bạn.
Phần 1: Chỉ có thể là yêu
Phần 2: Yêu không hối tiếc
Phần 3: Giấu anh vào trong nỗi nhớ của em đi

Đọc thêm  Giáo Trình Xây Dựng Văn Bản Pháp Luật - Đại Học Luật Hà Nội, Tailieuchung

Xem thêm: mẫu giấy ủy quyền quyết toán thuế tncn 2013

5 chương mới nhất truyện Chỉ Có Thể Là Yêu

Q.3 – Chương 11 – Chương 8 Q.3 – Chương 6 – Chương 6 Q.3 – Chương 5 – Chương 5 Q.3 – Chương 4 – Chương 4 Q.3 – Chương 3 – Chương 3

Xem thêm: module 11 mam non

Danh sách chương truyện Chỉ Có Thể Là Yêu

Q.1 – Chương 1 – Chương 1 Q.1 – Chương 2 – Chương 2 Q.1 – Chương 3 – Chương 3 Q.1 – Chương 4 – Chương 4 Q.1 – Chương 5 – Chương 5 Q.1 – Chương 6 – Chương 6 Q.1 – Chương 7 – Chương 7 Q.1 – Chương 8 – Chương 8 Q.1 – Chương 9 – Chương 9 Q.1 – Chương 10 – Chương 10 Q.2 – Chương 1 – Chương 1 Q.2 – Chương 2 – Chương 2 Q.2 – Chương 3 – Chương 3 Q.2 – Chương 4 – Chương 4 Q.2 – Chương 5 – Chương 5 Q.2 – Chương 6 – Chương 6 Q.2 – Chương 7 – Chương 7 Q.2 – Chương 8 – Chương 8 Q.2 – Chương 9 – Chương 9 Q.2 – Chương 10 – Chương 10 Q.3 – Chương 1 – Chương 1 Q.3 – Chương 2 – Chương 2 Q.3 – Chương 3 – Chương 3 Q.3 – Chương 4 – Chương 4 Q.3 – Chương 5 – Chương 5 Q.3 – Chương 6 – Chương 6 Q.3 – Chương 11 – Chương 8

Viết một bình luận