Trường Thpt Nguyễn Trãi Quận 4, Sài Gòn, Thpt Nguyễn Trãi Q4 Sài Gòn

IMG.aaaaa {BORDER-BOTTOM: #c1c1c1 1px solid; BORDER-LEFT: #c1c1c1 1px solid; PADDING-BOTTOM: 5px; BACKGROUND-COLOR: white; PADDING-LEFT: 5px; PADDING-RIGHT: 5px; DISPLAY: block; MARGIN-LEFT: auto; BORDER-TOP: #c1c1c1 1px solid; MARGIN-RIGHT: auto; BORDER-RIGHT: #c1c1c1 1px solid; PADDING-TOP: 5px}

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

Ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi

 

 

 

*

Trường THPT Nguyễn Trãi ở số 364 đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4 đã có quá trình hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Trãi qua quá trình phấn đấu không ngừng đó của tập thể sư phạm nhà trường, hôm nay, Trường THPT Nguyễn Trãi tự hào vươn cao với hình thức khang trang, bề thế và khẳng định được vị trí của mình qua chất lượng dạy và học.

Đang xem: Trường thpt nguyễn trãi quận 4

Trường có 42 phòng học, 3 phòng thí nghiệm, 3 phòng nghe nhìn, 3 phòng vi tính, 1 phòng lab trang bị đầy đủ, thư viện rộng rãi thoáng mát.

           Đội ngũ sư phạm của trường là những thầy cô luôn tâm huyết với nghề, tận tâm tận lực với HS với tất cả tình thương- trách nhiệm. Tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp từ năm 2004 đến nay luôn trên tỉ lệ chung của thành phố, trong đó tỉ lệ đậu tốt nghiệp năm học 2011 – 2012 là 98.8%. Tỉ lệ vào đại học, cao đẳng đã đạt trên 45% trong tổng số học sinh khối 12. Số lượng học sinh giỏi cấp thành phố tăng mỗi năm, năm học 2011 – 2012 có 11 học sinh đạt giải (2 giải nhất và 9 giải 3).

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Sinh Học 12 Nâng Cao Pdf, Sách Giáo Khoa Sinh Học Lớp 12

Phong trào hoạt động TDTT khá mạnh, đội tuyển học sinh trường chiếm nhiều giải thưởng cấp thành phố như bóng rỗ, nhảy cổ động, vovinam, … Đã nhiều năm, trường phối hợp với TT TDTT Quận 4 thực hiện xoá mù bơi cho học sinh trong 3 năm học tại trường.a

Trường vinh hạnh được nhận lá cờ đầu thành phố năm 2008, bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT năm 2009, bằng khen của Thủ tướng năm 2010.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Giao Nhận Chứng Từ Bao Thanh Toán, Mẫu Biên Bản Bàn Giao Tài Liệu

            Đặc biệt, trường có truyền thống đề cao tinh thần khuyến học: Đãi ngộ HS giỏi, giúp đỡ, hỗ trợ HS có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể như: miễn giảm học phí; cấp học bổng trong từng học kỳ, …Số tiền có được từ nhiều nguồn nhưng tích cực nhất vẫn là từ Ban Liên lạc Cựu học sinh của trường đang sinh sống, làm việc ở trong và ngoài nước. Đó là những việc làm đúng đắn đầy ý nghĩa mà trường luôn trân trọng, phát huy để trở thành ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng dạy và học ngày càng tốt hơn.

Đọc thêm  Tài Liệu 35 Module Bồi Dưỡng Thường Xuyên Mầm Non, 44 Modun Bồi Dưỡng Thường Xuyên Mầm Non

Viết một bình luận