Có Ai Đã Học Ở Trường Không Gian “, Ngoại Ngữ Không Gian

TRƯỜNG KHÔNG GIAN VÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Em tên là Lê Thanh Nguyên, hiện đang là học viên lớp 4000 của Trường Ngoại ngữ Không Gian Cơ Sở 11. Trước khi đến học ở trường, trình độ Tiếng …

Đang xem: Trường không gian

Xem chi tiết

*

BÀI CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN

Không phải dễ dàng để có thể chọn cho mình một trung tâm Anh Ngữ thực sự đem lại hiệu quả trong việc dạy và học vì có quá nhiều trung tâm Anh ngữ …

Xem chi tiết

*

THƯ NGỎ ĐẾN QUÝ HỌC VIÊN TRƯỜNG NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN

THÂN GỬI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán và tạm nghỉ để phòng tránh dịch COVID-19,…

Xem chi tiết

*

*

Trần Thị Diệu Thảo

Chín tháng cho 9 lớp học Phản xạ – một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn, đủ để tôi cảm nhận được quyết định lựa chọn nơi này để học Anh Ngữ là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Cảm ơn thầy, cô ở Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 12 đã tận tình dìu dắt tôi trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các chị nhân viên hành chính đã động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình học tập. Xa nơi này tôi sẽ rất nhớ, đây như là một gia đình thứ hai của tôi. Ở nơi này, thứ tôi nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là những người bạn, người thầy, người cô – những mối quan hệ, những tình cảm đáng trân quý. Một lần nữa xin cảm ơn vì tất cả!

Lớp: OS12 9002 (9:10 – 10:40AM) Nghề nghiệp: Nhân viên Tài Chính – Tín Dụng VIBank (Viet Nam International Bank)
Trần Hữu Thành

Tôi đã tham gia khóa học căn bản lớp 1000,2000,3000 tại trường Không Gian chi nhánh 5 Nguyễn Tri Phương. Sau khi học xong, tôi cảm thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều, có thể tự tin giao tiếp những tình huống cơ bản. Giáo viên rất nhiệt tình, năng động, tương tác trực tiếp với từng học viên. Ở trên lớp, tôi có thể hỏi bất kỳ những gì không hiểu kể cả giáo viên khác lớp. Với phương pháp Phản Xạ, tôi có thể nhớ bài học ngay trên lớp. Tôi cảm thấy phương pháp này rất hiệu quả, đặc biệt với những bạn có rất ít thời gian học ở nhà.

Trần Thị Ngọc Bích

Đọc thêm  bài thu hoạch lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới

Em đã tham gia khóa học căn bản lớp 2000, 3000, 4000 tại trường Không Gian chi nhánh 5 Nguyễn Tri Phương. Sau khi học xong, em thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Giáo viên ở đây dạy rất tận tâm và kỹ. Có những khóa học ngoại khóa rất vui và dễ hiểu. Khi không hiểu bài trong lớp có những lớp học kèm giúp các bạn sẽ hiểu rõ thêm. Trường có phương pháp Phản Xạ dạy rất khác biệt so với các trường khác, có thể giúp chúng em biết và học thuộc bài tại lớp. Rất thích….Rất thích trường và thầy cô dạy ở đó.

Nguyễn Thùy Nhiều

Mình là học viên của Trường Ngoại ngữ Không gian cơ sở 17, mình tham gia khoá học tại cơ sở này được 4 tháng. Qua thời gian học tập tại đây, mình cảm thấy được khả năng học Tiếng Anh của mình tiến bộ rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. Mình đã tham gia nhiều cơ sở để học Tiếng Anh nhưng đây là trường mà mình cảm thấy hứng thú để tiếp tục khoá học tiếp theo.Và nếu các bạn đang phân vân không biết học tại cơ sở nào? Học bằng phương pháp gì? Và bắt đầu từ đâu? Mình nghĩ rằng trường ngoại ngữ Không Gian sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này. Và hơn nữa, bạn đừng ngại ngùng về độ tuổi và trình độ, chỉ cần bạn sắp xếp được thời gian thì trường sẽ giúp bạn tiếp thu theo mọi trình độ, mọi lứa tuổi. Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo tại Không Gian.

Lớp : OS4009 – Trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 17 – SDT: 0918848589
Đỗ Thị Kim Tuyến

Lúc còn trẻ, tôi không nghĩ là mình sẽ học thêm 01 ngoại ngữ để làm phong phú thêm cuộc sống ngoài tiếng mẹ đẻ. Hiện giờ, khi tôi đã có gia đình và đang giúp ông xã kinh doanh hàng xuất khẩu, tôi mới ý thức được việc học Tiếng Anh là rất cần thiết. Qua tìm hiểu nhiều nơi, tôi đã đến trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian ở 31 Kinh Dương Vương để đăng ký học. Lúc đầu, tôi không tự tin lắm nhưng qua vài buổi học, tôi đã thấy say mê Tiếng Anh với những từ mới lạ nhưng rất hữu ích. Tôi thấy mình đã tìm đúng trường vì ở đây có một đội ngũ Giáo viên trẻ, cởi mở, thân thiện, nhiệt tình và tận tâm với công tác giảng dạy. Khi học viên có những vướng mắc trong bài, Giáo viên sẵn lòng giúp đỡ và giảng lại cặn kẽ. Tôi xin chân thành cám ơn các Giáo viên, Ban Giám đốc trung tâm và các bạn trong lớp đã tạo điều kiện cho tôi học tốt môn Tiếng Anh và giúp tôi ngày càng tiến bộ.

Đọc thêm  đề cương hlu

Xem thêm: Bí Quyết Tự Thân Làm Giàu Scott Witt Pdf, Bí Quyết Tự Thân Làm Giàu Ebook Pdf/Prc/Epub/Mobi

Nguyễn Thị Phương Thảo

Học ngoại ngữ ở trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian là quyết định đúng đắn đối với em. Với môi trường học tập phản xạ, năng động, thân thiện và tự tin… em luôn thu được vốn kiến thức lớn sau mỗi buổi học. Em đã được trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng và đa dạng hơn nhờ vào sự truyền đạt khác nhau của mỗi giáo viên. Ngoài những buổi học chính ra, lớp em còn có các buổi học kèm để giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ sâu hơn những vấn đề trong quá trình học. Mặc dù phải học 5 buổi trong một tuần nhưng nó cũng không thành vấn đề với em, vì khi học ở trung tâm em có thể tự chủ động được thời gian học của mình dễ dàng, đây là điều mà em tâm đắc nhất. Em thấy trung tâm rất xứng đáng với mức học phí mà em đăng kí. Mong trung tâm sẽ ngày càng phát triển và chúc cho các bạn học viên sẽ có được kết quả tốt nhất sau những khoá học ở trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian.

Lớp : OS3009 – Trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 17 – Tel: 0905365769
Võ Thu Thảo

Tôi đã học ở trường được 2 tháng, tôi nhận thấy phương pháp học ở đây rất tốt và đặc biệt. Nhờ phương pháp phản xạ, tôi có thể học thuộc bài ngay tại lớp và sau 2 tháng tôi có thể giao tiếp lưu loát nhưng câu thông dụng.

Cao Thị Mỹ Chi

Mình hiện đang học lớp 4008 ở trường Ngoại Ngữ Không Gian. Mười năm về trước mình đã từng học ở trường Không Gian và mình đã rất thích cách thức dạy học và các thầy cô giáo ở trường . Nhưng vì bận nhiều việc khác nên mình đã không thể học hết được tất cả các khoá học của trường . Nhưng đến giờ khi có được thời gian rãnh nên mình đã đăng ký học lại tại trường OLS để học tiếp hết các lớp của trường … trường OLS có cách dạy học rất hay, vui và dễ tiếp thu, các thầy cô giáo đều rất đáng yêu.

Đọc thêm  Sổ Tay Gotino Pdf Download, Sổ Tay Quản Lý Thời Gian Gotino

Nguyễn Đức Hải Vân

Giáo viên trường OLS giảng dạy rất nhiệt tình. Lớp học luôn tạo không khí thoải mái và vui vẻ. Phương Pháp Phản Xạ giúp học viên tiếp thu bài nhanh và phản xạ tốt.

HV lớp : 3014 DC: 438/9/7 Ngô Gia Tự, Q10 – Nghề nghiệp: Quản Lý cửa hàng Fila
Nguyễn Hoàng Xuân

Sau khi em đăng ký học tại Ngoại Ngữ Không Gian, em đã rủ nhóm bạn của em ở trường Đại Học vào đăng ký tạo OLS vì em cảm thấy kiến thức của em đã được hệ thống lại một cách rõ ràng hơn giúp em giao tiếp dễ dàng hơn. Nhóm bạn của em cũng đã học & giới thiệu thêm cho những HV khác nữa theo học tại OLS. Em xin cảm ơn trường OLS đã cho em sự trải nghiệm tuyệt vời này!

Phan Ngọc Thanh

Kiến thức Tiếng Anh của Thanh trước đây cũng không tệ nhưng Thanh không nói được. Sau khi tham gia khóa học tại OLS khả năng nói Tiếng Anh của Thanh đã tiến bộ rất nhiều. Khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh, Thanh nói khá tự nhiên và không bị sai lỗi phát âm và ngữ pháp như trước đây nữa

Trần Đặng Nghĩa Minh

Trước đây mình rất ngại không dám nói tiếng Anh trước đám đông. Sau khi tham gia khóa học Phản Xạ tại OLS mình đã mạnh dạn hơn rất nhiều , phản xạ nhạy hơn & mình không còn lúng túng khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh nữa.

Xem thêm: Family And Friends – Grade 5 Special Edition Student Book

Lê Thị Lộc

Em rất thích trường OLS vì giáo viên dạy rất nhiệt tình và dễ thương. Chương trình học giúp HV tiếp thu nhanh. Em thấy khả năng nói Tiếng Anh của mình tiến bộ mỗi ngày. Em cám ơn trường rất nhiều

Đ/c: cc Orient. 331 Bến Vân Đồn, Q4, TPHCM
Trần Khả Tú

Em thấy trường dạy rất tốt, em đã tiến bộ rất nhiều khi học tại trường. Các thầy cô trẻ nhưng rất giỏi và nhiệt tình. Em đã giới thiệu 7 bạn để được học Phương Pháp Phản Xạ.

HV lớp 5014 – đang học tại bocdau.com chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai – SDT: 01203513372

Viết một bình luận