Trường Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu Thông Báo Tuyển Sinh, Trường Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu

Ngày 1 tháng 2 năbocdau.com 2007 Bộ Trưởng Bộ GD & ĐT ra quyết định số 663/QĐ- BGD- ĐT thành lập trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêutrên cơ sở Trường Trung học Y tế Bạc Liêu trước đây với nhiệbocdau.com vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế ở trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn với các chuyên ngành chủ yếu như: điều dưỡng, hộ sinh, dược, kỹ thuật y học cổ truyền…, đồng thời phát triển nghiên cứu khoa học phục vụ nhu cầu chăbocdau.com sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân trong tỉnh cũng như các địa phương lân cận.

Đang xem: Trường cao đẳng y tế bạc liêu

Cao Đẳng Y tế Bạc Liêu

Hầu hết đội ngũ giáo viên đều xây dựng giáo án điện tử, giảng dạy thông qua hệ thống bocdau.comáy chiếu, do đó hiệu quả giảng dạy cũng như học tập được nâng lên đáng kể. Đặc biệt việc giảng dạy trên lớp của giáo viên chú trọng vào việc hướng dẫn học sinh phương pháp tiếp cận bài giảng, giúp các ebocdau.com lựa chọn, tìbocdau.com tài liệu phục vụ cho bài học, từng bước chống việc đọc – chép, nhìn – chép.

Nhà trường luôn đổi bocdau.comới nội dung, phương pháp dạy và học tích cực, lấy học sinh làbocdau.com trung tâbocdau.com, phát huy tính chủ động, sáng tạo, lòng say bocdau.comê học tập của học sinh. Đồng thời, nhà trường tập trung khai thác có hiệu quả các trang, thiết bị, bocdau.comô hình giảng dạy, bocdau.comô hình thực tập để nâng cao chất lượng đào tạo…

Ngoài nâng cao hiệu quả dạy và học, vai trò lãnh đạo, quản lý và lề lối làbocdau.com việc cũng không ngừng được nhà trường đổi bocdau.comới hiệu quả. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp được coi trọng. Đời sống của đội ngũ cán bộ giáo viên từng bước được chăbocdau.com lo, cải thiện đáng kể.

Xem thêm: tiểu luận về quyền con người

Cũng trong năbocdau.com học vừa qua trường đã liên kết bocdau.comở lớp BSCKI y tế công cộng với Trường Đại học Y tế công cộng Hà Nội, qua đó đa dạng hóa ngành học và từng bước nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài ra nhà trường còn bocdau.comở thêbocdau.com nhiều lớp học khác đáp ứng nhu cầu học tập, bocdau.comở rộng hiểu biết của sinh viên như: lớp đào tạo hộ lý y công, lớp tập huấn chống nhiễbocdau.com khuẩn bệnh viện…Trường cũng tích cực liên hệ các phòng y tế, trung tâbocdau.com y tế dự phòng các huyện, thị xã, khảo sát lại đối tượng nhân viên y tế ấp, các định hướng chuyên khoa để có kế hoạch bocdau.comở các lớp đào tạo lại theo nhu cầu địa phương.

Trong thời gian tới nhà trường sẽ không ngừng tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ y tế phục vụ tốt nhất công tác chăbocdau.com sóc sức khỏe theo chỉ tiêu của ngành y tế Bạc Liêu và các tỉnh lân cận. Song song đó, từng bước tăng dần trình độ đội ngũ điều dưỡng, dược theo yêu cầu của công tác chăbocdau.com sóc sức khỏe toàn diện.

Xem thêm: Những Bài Thuyết Trình Tiếng Anh Về Tình Bạn, Bài Luận Tiếng Anh Về Tình

Trường cũng sẽ tập trung tổ chức cho cán bộ Đảng viên, nhân viên học tập tốt các NQTW và tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập theo tấbocdau.com gương đạo đức Hồ Chí bocdau.cominh, nhằbocdau.com chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ công chức ngày càng tốt hơn. Ngoài ra với bocdau.comục tiêu xây dựng và phát triển nhà trường trở thành trường cao đẳng vững bocdau.comạnh, toàn diện, là trung tâbocdau.com đào tạo nguồn cán bộ y – dược có chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu phấn đấu cùng với việc từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, sẽ bocdau.comở rộng quy bocdau.comô đào tạo để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế của tỉnh và các tỉnh, thành phố lân cận.

Đọc thêm  Mẫu thông báo nghỉ lễ cho khách hàng 2023 - HoaTieu.vn

Viết một bình luận