Trúng Thưởng Kem Merino 2016, Chương Trình Khuyến Mãi Của Celano & Merino

bocdau.com – Chủ nhân đầu tiên của giải thưởng đặc biệt “Khám phá phim trường Hollywood” (Mỹ) trong chương trình khuyến mãi ghép tem que trúng thưởng của nhãn hàng kem Merino – Celano đã được xác định.
Vào đầu tuần qua, vị khách hàng may mắn đầu tiên trở thành chủ nhân của chuyến tham quan “Kinh đô Hollywood” đã được tìm thấy. Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng, sinh năm 1981, hiện đang là nhân viên văn phòng cảm thấy vô cùng hứng khởi và bất ngờ khi biết mình là người may mắn sở hữu giải thưởng Siêu đẳng cấp từ chương trình “Kem ngon quà siêu đẳng cấp” của nhãn hàng Merino, Celano.

Đang xem: Trúng thưởng kem merino 2016

*

Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng là người may mắn đầu tiên trúng chuyến đi đến Hollywood, Mỹ trong chương trình khuyến mãi ghép que kem trúng thưởng
Chia sẻ với Ban tổ chức (BTC) và báo chí, chị Thanh Hằng cho biết sự may mắn này xuất phát từ thói quen thích ăn kem ốc quế của cả nhà, đặc biệt là con gái của chị. “Trong gia đình, bé là người rất thích ăn kem. Từ khi biết có chương trình khuyến mãi ghép tem que trúng thưởng và thấy các giải thưởng hấp dẫn như chuyến khám phá phim trường Hollywood tại Mỹ, balo thú bông… bé rất thích và hay sưu tầm các tem & que kem, trong các sản phẩm của Merino – Celano. Hôm nọ, bé bất ngờ bảo mình trúng được giải thưởng, tôi cũng chỉ nghĩ là những giải khuyến khích. Không ngờ khi hỏi thăm nhiều người hàng xóm, họ chia sẻ đây là giải đặc biệt. Ban đầu, tôi cũng không tin vì trước giờ chẳng bao giờ có may mắn như thế, cũng chưa bao giờ trúng giải gì cả. Từ khi biết gia đình mình trúng giải thưởng lớn như vậy, cả xóm ai cũng chúc mừng, thậm chí mọi người còn mua kem ào ào để mong tìm cơ hội may mắn như mình.” – Chị Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc khi lần đầu biết mình trúng giải thưởng lớn.
Ngoài việc chia sẻ thông tin trúng giải, chị Thanh Hằng còn được BTC chương trình nhiệt tình giúp đỡ, từ việc chụp hình ở studio để ghi lại kỷ niệm đáng nhớ này đến việc tổ chức lễ trao giải tại công ty để xác nhận khách hàng may mắn nhận thưởng.
Chị cho biết: “Càng về sau, tôi càng cảm thấy an tâm và nghĩ mình thực sự may mắn khi trúng giải thưởng lớn và được BTC hỗ trợ về mọi thủ tục nhận giải, chuẩn bị visa cho chuyến đi sắp tới. Cả gia đình tôi đều khuyến khích nên tận hưởng niềm may mắn đặc biệt này, bởi đâu dễ gì có được lần thứ 2 đến Mỹ mà còn được BTC lo lắng từ A tới Z về việc ăn uống, sinh hoạt, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng. Tôi nghĩ sau chuyến đi này, mình sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ để kể cho gia đình, bạn bè cùng nghe”.
Chương trình ghép tem/que trúng thưởng là một trong những hoạt động thường niên mỗi năm của hai nhãn hàng kem Merino, Celano với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Năm nay, chương trình “Kem ngon quà siêu đẳng cấp” càng hấp dẫn hơn khi mang đến cơ hội “Khám phá phim trường Hollywood”, tận mắt chứng kiến những kỳ quan, phong cảnh đẹp nhất của Mỹ trong suốt gần một tuần. Số lượng giải thưởng đặc biệt mang tên “Siêu đẳng cấp” sẽ được dành cho 06 khán giả may mắn nhất khi thu thập đủ hai que kem (hoặc tem trúng thưởng) gồm: Pets Hollywood + SIÊU ĐẲNG CẤP(mã số).

Đọc thêm  Youtube - Gia Phả Của Đất

Xem thêm: Biểu Mẫu Phiếu Cân Hàng – Biểu Mẫu Phiếu Cân Vgm Theo Solas

*

Với thông tin người trúng giải thưởng đặc biệt đầu tiên, chương trình vẫn còn 05 giải thưởng “Siêu đẳng cấp” du ngoạn phim trường Hollywood để khám phá mọi sự hấp dẫn về “Kinh đô điện ảnh” nổi tiếng này.
Ngoài những giải thưởng nằm trong chương trình khuyến mãi ghép que trúng thưởng, BTC còn tạo ra những ngày hội hấp dẫn dành cho teen và thiếu nhi tại hai miền Nam Bắc. Với chủ đề “Khám phá mùa hè Hollywood – Hollywood Summer Discovery 2016”, hai nhãn hàng kem Merino, Celano đã tạo ra không gian đậm chất điện ảnh với nhiều trò chơi vận động ngoài trời hấp dẫn, các không gian 3D để teen thoả thích chụp ảnh cùng nhiều màn trình diễn đặc sắc đến từ các ca sĩ nổi tiếng Vpop.

*

Ngày hội “Hollywood Summer Discovery” sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/06 ở Công viên Thống Nhất với các hoạt động vui chơi bổ ích.

Xem thêm: Mẫu Tờ Trình Đề Nghị Bổ Sung Ủy Viên Ban Chấp Hành Đảng Ủy Và Các Chức Danh


Ngày hội đã diễn ra tại TP.HCM (vào ngày 12/06 ở Nhà văn hoá Thanh niên) và sắp tới sẽ tổ chức tại Hà Nội vào ngày 26/06 ở Công viên Thống nhất. Cũng trong sự kiện tại mỗi miền, BTC cũng sẽ bốc thăm để tìm ra vị khách may mắn nhất, cùng với 06 khán giả trúng giải thưởng đặc biệt trong chương trình ghép que, để trao giải “Khám phá phim trường Hollywood” (Mỹ).

2 bình luận về “Trúng Thưởng Kem Merino 2016, Chương Trình Khuyến Mãi Của Celano & Merino”

Viết một bình luận