Sao phim “Hồ sơ công lý” Trần Tú Văn từ bỏ nghiệp diễn làm

Trần tú văn

Video Trần tú văn

Với tất cả những người hâm mộ phim truyền hình Hong Kong thập niên 90 thì chắc chắn đều biết đến Trần Tú Văn – ngôi sao của bộ phim Hồ sơ công lý đình đám một thời. Vào những năm 90, cô đóng vai chính hầu hết các phim truyền hình ăn khách, và được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim truyền hình Hồ sơ công lý của TVB. Bộ phim truyền hình dài tập này kéo dài từ năm 1992 đến 1995 trong 5 mùa. Cô cũng được yêu thích với vai diễn người phụ nữ hiền lành trong bộ phim Ngày mai trời lại sáng của ATV.

Trần Tú Văn kết hôn với Lâm Quốc Hùng vào năm 1986 và cả hai có với nhau một cậu con trai. Vào đầu những năm 2000, mối quan hệ của họ trở thành tâm điểm chú ý sau khi studio của Trần Tú Văn bị gắt sơn đỏ lên. Hóa ra Lâm Quốc Hùng nợ nần chồng chất do nghiện cờ bạc và Trần Tú Văn phải giúp chồng trả nợ.

Cô dần trở nên nhạt nhòa sau khi tham gia bộ phim The Men of Justice năm 2010. Năm 2015, Trần Tú Văn thông báo cô đã ly hôn trước đó 3 năm. Tuy nhiên, cô đã không đóng vai chính trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào cho đến năm 2019 khi cô xuất hiện trong Limited Education. Gần đây, diễn viên 59 tuổi đã xuất hiện trên kênh YouTube của diễn viên – đạo diễn Hongkong, Lawrence Cheng, nơi cô chia sẻ nhiều hơn về những gì mình đang làm trong suốt thời gian sau khi ít xuất hiện trước máy quay.

Đọc thêm  Tải Phiếu Trả Lời Trắc Nghiệm 50 Câu Pdf, Mẫu: Phiếu Trả Lời Trắc Nghiệm 50 Câu

Trần Tú Văn nói cô hiện là một nhà trị liệu bằng hương thơm và có chứng nhận. Theo nữ diễn viên, lần đầu tiên cô bén duyên với dầu thơm cách đây 10 năm. Cô đã dành một năm để nghiên cứu phương pháp điều trị chữa bệnh toàn diện và cuối cùng đã lấy được bằng tốt nghiệp về trị liệu bằng hương thơm.

“Tôi bắt đầu tự học nhưng sau khi bạn bè biết rằng tôi đang làm liệu pháp hương thơm, họ bắt đầu tiếp cận tôi khi họ có những thắc mắc muốn giải đáp. Và khi vòng kết nối của tôi phát triển, một vài người hâm mộ đã đến để hỏi liệu họ có thể mua tinh dầu của tôi hay không, vì vậy tôi đã tạo ra một cửa hàng trực tuyến” – Trần Tú Văn chia sẻ.

Nhưng điều này không có nghĩa là Trần Tú Văn sẽ nghỉ diễn. Khi Lawrence yêu cầu cô lựa chọn giữa diễn xuất và trị liệu bằng tinh dầu, cô trả lời: “Tôi chưa bao giờ ép buộc bản thân khi tham gia diễn xuất. Tôi sẽ chỉ quay lại nếu tôi gặp được một dự án phù hợp, nhưng điều này không thường xuyên xảy ra. Nó có thể là vì bây giờ tôi già hơn. Trước đây có thể tôi đã đóng phim nhiều, gặp nhiều kịch bản thú vị nhưng thể trạng của tôi bây giờ không được như xưa nữa”.

Đọc thêm  Giấy chứng tử là gì? Thủ tục khai tử, báo tử và xin cấp giấy chứng tử?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!