Các Khóa Học Và Học Phí Của Topica Học Phí Tại Topica Native

Giảng dạy tiếng Anh online tại Việt Nam nhắm đến nhiều đối tượng người học khác nhau: trẻ em, học sinh các cấp, người đi làm, người cần luyện phát âm và học viên muốn luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Đang xem: Topica học phí

Việc dạy tiếng Anh online có thể thông qua các chợ khóa học trực tuyến như Kyna, Edumall và Unica, qua ứng dụng di động (ví dụ: Elsa Speak), qua trang web của những đơn vị trong ngành như Antoree, Topica Native, Tienganh123, Hello Chao và các web tương tự khác. Bên cạnh đó, kênh Youtube của các trung tâm tiếng Anh offline, chẳng hạn như Langmaster và Aroma, cũng là một lựa chọn dành cho người học.

Cụ thể, chương trình tiếng Anh giảng dạy ở các cấp tại Việt Nam chú trọng ngữ pháp, kĩ năng đọc hiểu, nghe và viết mà chưa có sự quan tâm đúng mực cho kĩ năng nói, dẫn đến sự thiếu sót trong phát âm và giao tiếp thành câu trong tiếng Anh. Hiện trạng này là dấu hiệu cho nhu cầu cao cho việc cải thiện kỹ năng nói (gồm có phát âm và tạo câu trong giao tiếp).

Các trung tâm giảng dạy tiếng Anh offline cũng hướng đến giải quyết nhu cầu này. Tuy nhiên, có 2 nhóm trung tâm phân loại theo mức học phí:

Cao cấp (học phí cao): có giáo viên bản ngữ (100%) hoặc khóa học có sự kết hợp giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam;Thông thường (học phí thấp): chủ yếu là giáo viên Việt Nam, độ chuẩn trong phát âm không đảm bảo.

Đồng thời, trong một lớp học offline thì cơ hội nói tiếng Anh của học viên không nhiều, gây tốn thời gian nhưng hiệu quả chưa ở mức cao nhất.

Vì những tồn tại trong hệ thống giảng dạy tiếng Anh offline, các giải pháp học tiếng Anh online nhập cuộc nhằm giải quyết được các vấn đề trên:

Topica, Antoree: có mạng lưới gia sư bản ngữ đa dạng, đến từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác nhau, số lượng có thể còn lớn hơn các trung tâm tiếng Anh truyền thông ở phân khúc cao cấp. Ưu điểm này giúp người học cải thiện được kĩ năng nói hiệu quả hơn với học phí “mềm” hơn;Elsa Speak: áp dụng công nghệ nhận diện giọng nói (AI) độc quyền, được phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh, giúp học viên cải thiện phát âm chuẩn đến từng phần trăm nhỏ nhất.

*

Trong số những đơn vị giảng dạy tiếng Anh online tại Việt Nam, bài viết đề cập top 3 ‘gã khổng lồ’ dựa trên tính đặc biệt của mô hình kinh doanh, những công nghệ nổi bật và đối tượng khách hàng trong thị trường ngách: Topica Native, Antoree và Elsa Speak.

Topica Native

Topica Native là một đơn vị trực thuộc tổ hợp giáo dục Topica. Tổ hợp này được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính tại Hà Nội, nay đã mở rộng hoạt động sang Philippines, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Mỹ. Ngoài Topica Native ra, tổ hợp này có những đơn vị kinh doanh nổi tiếng khác như Edumall – chợ khóa học online, Topica Founder Institute – vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 30 triệu USD, và Kidtopi – chương trình học tiếng Anh cao cấp 1-1 trực tuyến cho học sinh.

*

Hình 2: Topica Native

Topica Native ra đời vì lý do gì?

Topica Native hướng đến dạy tiếng Anh online cho những người 18 tuổi trở lên và có một trong các vấn đề dưới đây:

Đã học tiếng Anh 12 năm phổ thông và 4-5 năm học đại học mà vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh trong công việc, cuộc sống;Quá bận rộn trong công việc nên dù biết giao tiếp tiếng Anh là cần thiết nhưng vẫn không thu xếp được để đầu tư;Cảm thấy đang lạc hậu dần khi con cháu, bạn bè xung quanh mình nói chuyện về tiếng Anh và công nghệ.

Giải pháp của Topica Native ra sao?

Giải pháp của Topica Native có ba đặc điểm sau:

Luyện nói trực tuyến với các giảng viên Âu, Úc, Mỹ;Những phiên học mới bắt đầu mỗi giờ từ 8 giờ đến 23 giờ;300 module bài học với tài liệu học tập đa phương tiện (dạng video, pdf,…) , lộ trình học tập được cá nhân hóa và không phải chờ đợi để bắt đầu một phiên học mới.

Giá trị độc đáo của Topica Native nằm ở đâu?

Ngoài những nội dung đã đề cập ở trên, Topica Native còn là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Augmented Reality (thực tế ảo) triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh online tại Việt Nam cùng với Thái Lan và Indonesia từ năm 2013.

Với hơn 80,000 học viên đã và đang đồng hành cùng Topica Native trên 5 quốc gia, đơn vị này có được chỗ đứng vững chắc trên lĩnh vực dạy tiếng Anh online.

Yếu tố thành công chủ chốt

Topica có vị thế cao trong thị trường giảng dạy tiếng Anh online nhờ các yếu tố sau:

1. Đội ngũ giảng viên

Topica hợp tác với hơn 2000 giảng viên, trong đó, giáo viên bản ngữ 100% đến từ Âu, Úc, Mỹ với trình độ chuyên môn cao, từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ trở lên. Giảng viên Việt Nam đều phải có kĩ năng sư phạm và chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên để hỗ trợ học viên 1 cách tốt nhất. Và cuối cùng là một giáo viên hướng dẫn riêng người Việt Nam để định hướng, theo sát hỗ trợ cho từng người học.

2. Môi trường thuận lợi cho việc giao tiếp tiếng Anh đều đặn

Học viên có thể truy cập hệ thống tiếng Anh online 16 tiếng/ngày và tương tác qua mạng với bất kỳ giảng viên nào. Với phương pháp “buffet tiếng Anh” này, học viên có thể tận dụng tối đa những khung giờ tiện lợi cho mình để luyện tập, không ngừng nâng cao kỹ năng một cách đều đặn và thường xuyên – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt.

Antoree

*

Hình 3: Antoree

Antoree được thành lập bởi nữ tướng Phạm Thị Vân Anh vào năm 2014 với ý tưởng là Uber trong việc kết nối người học với gia sư tiếng Anh. Đây là một trong số các dự án khởi nghiệp được ươm mầm từ Topica Founder Institute và hoàn thành nhận vốn vòng seed ngay sau khóa học.

Xem thêm: Tôi Yêu Ptit – Cổng Thông Tin Đào Tạo

Việc ứng dụng mô hình gọi xe một tài xế – một khách hàng vào dạy tiếng Anh online là một điểm nổi bật trong mô hình kinh doanh của Antoree, giúp doanh nghiệp này có lợi thế cạnh tranh trên thị trường giảng dạy tiếng Anh offline.

Antoree ra đời vì lý do gì?

Antoree là sự lựa chọn của mọi đối tượng có nguyện vọng nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân nhưng đang trăn trở về:

Khóa học phù hợp với trình độ bản thân;Giảng viên có đủ khả năng và tương thích về thời gian biểu của mình;Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

Giải pháp của Antoree ra sao?

Mô hình gia sư tiếng Anh online 1 kèm 1 của Antoree gồm 5 ưu điểm sau đây:

Chữa “BỆNH”: Sợ/Ghét/Lười học Tiếng Anh; Phát âm sai; Không giao tiếp đượcTự chọn giáo viên và giáo trình, cải tiến theo năng lực và nhu cầu.Cam kết đầu ra và chính sách hoàn tiền – duy nhất chỉ có tại Antoree;Giờ học linh hoạt, bảo lưu khoá học;Ghi hình lớp học và đánh giá định kỳ công khai.

Giá trị độc đáo của Antoree nằm ở đâu?

Antoree là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong giảng dạy tiếng Anh online qua hình thức kết nối gia sư dạy 1 kèm 1 cho học viên, từ trẻ em đến người lớn. Đây là mô hình ba bên cùng có lợi, trong đó, giáo viên có học viên, học viên có giáo viên và Antoree có khách hàng.

Yếu tố thành công chủ chốt

Lý do chủ chốt đứng sau sự trỗi dậy của Antoree có thể kể đến:

1. Đội ngũ giảng viên

Với hơn 1000 gia sư tiếng Anh người bản xứ, Philippines và Việt Nam, Antoree đang đáp ứng nhu cầu thị trường học kèm 1-1, đảm bảo người học có được sự quan tâm cao nhất từ giảng viên xuyên suốt buổi học. Đồng thời, tùy từng nhóm đối tượng giáo viên mà mức học phí một giờ sẽ dao động khác nhau nhưng nhìn chung tiết kiệm hơn so với học tại các trung tâm mà hiệu quả vẫn vượt trội.

2. Nền tảng đa phương tiện

Học viên có thể truy cập web, ứng dụng Antoree trên Android và cả iOS. Điều này giúp việc học của người sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn với bất kì thiết bị nào có kết nối Internet. Yếu tố này không được những “người trong cuộc chơi” giảng dạy tiếng Anh online sở hữu nên Antoree có lợi thế cạnh tranh nổi bật so với đối thủ.

Elsa Speak

*

Hình 4: Elsa Speak

Đồng sáng lập của Elsa Speak là Văn Đinh Hồng Vũ, có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Mỹ, đặc biệt là tại thung lũng Silicon, nơi mà ứng dụng di động luyện phát âm tiếng Anh Elsa Speak phù hợp với người Việt được ra đời năm 2015.

Có thể nói, ​​Elsa Speak như là gia sư bản địa ảo, dành riêng cho mỗi người, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.

Elsa Speak ra đời vì lý do gì?

Elsa Speak gia nhập cuộc chơi nhằm giúp khắc phục các nhức nhối của người học tiếng Anh như sau:

Tự ti, hồi hộp, hay xấu hổ khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh;Quá bận rộn để cam kết thời gian cố định và học phí để học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống;Bị bỏ lại phía sau trong xu hướng toàn cầu hoá, đánh mất một số cơ hội nghề nghiệp hoặc kinh doanh do khả năng giao tiếp tiếng Anh còn hạn chế;Muốn “xách ba-lô lên và đi” nhưng sợ không giao tiếp được khi ở nước ngoài.

Giải pháp của Elsa Speak ra sao?

Giải pháp học tiếng Anh của Elsa Speak sở hữu 4 điểm sáng nổi bật:

Lộ trình học hoàn toàn cá nhân hoá để tiến bộ nhanh hơn, với chỉ 10 phút mỗi ngày;Các bài học mới được cập nhật thường xuyên miễn phí;Kho tàng 6000+ bài tập với hơn 40 chủ đề phong phú, thông dụng, được thiết kế cho việc học mà như chơi;Đo lường sự tiến bộ của bạn và luyện tập lại bất cứ từ nào cho đến khi thành thạo.

Giá trị độc đáo của Elsa Speak nằm ở đâu?

Elsa Speak là ứng dụng tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng ​​công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – được độc quyền phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh.

Hiện nay, lượng người dùng toàn cầu của ứng dụng này là 7 triệu người, trong đó Việt Nam là 1.6 triệu người. Với số lượng user khủng, Elsa Speak không hề kém cạnh các “bạn cùng chơi” trong “sân” giảng dạy tiếng Anh online.

Yếu tố thành công chủ chốt

Thành tố cho sự thành công lan tỏa của Elsa Speak chủ yếu dựa vào:

1. Công nghệ nhận diện giọng nói

Đây là cơ sở hạ tầng cốt lõi giúp ứng dụng Elsa Speak vận hành được. Người dùng sẽ cố gắng phát âm lại sau khi nghe mẫu câu ở từng cấp độ và chủ đề phù hợp với trình độ. Nếu ứng dụng cho kết quả phần trăm càng cao thì người học đang tiến đến phát âm dần giống người bản xứ. Đây là một điểm cộng trong việc giảng dạy tiếng Anh online vì không phải giáo viên bản ngữ nào cũng phát hiện ra lỗi nhỏ nhất trong phát âm của học viên, nhưng công nghệ nhận diện giọng nói thì có thể.

2. Công nghệ quản lý tiến độ học

Tiến độ học tập cần được ghi nhận lại nhằm giúp học viên biết rõ mình đang ở đâu và có động lực để phấn đấu hơn. Khi công nghệ quản lý tiến độ học được kết hợp với sự chính xác của công nghệ nhận diện giọng nói, kết quả học tập của người dùng là hoàn toàn khách quan.

Xem thêm: Tài Liệu Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Xây Dựng

Nhằm giúp các đơn vị kinh doanh ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả khi gia nhập thị trường tiếng Anh online, bocdau.com cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp về phân tích, đánh giá tiềm năng thị trường và chiến lược kinh doanh. Hãy liên hệ bocdau.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Viết một bình luận