Tóm Tắt Quá Trình Phấn Đấu Của Thanh Niên Vào Đoàn, Kịch Bản Kết Nạp Đoàn Viên Mới

TRANG CHỦ Tin tứcCÔNG TÁC ĐẢNG – CÔNG ĐOÀN – ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI CỰU CHIẾN BINH

Thực hiện Điều lệĐoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị Quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIIIvà chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019.Ngày 25 tháng 3 năm 2019 tại Phòng họp tầng III nhà Du lịch, Ban Chấp hành Đoàntrường tổ chức buổi Lễ kết nạp đoàn viên cho các đồng chí lànhững thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc.

Đang xem: Tóm tắt quá trình phấn đấu của thanh niên vào đoàn

*

Đến dự buổi lễ kết nạpđoàn viên có Đ/c Nguyễn Việt Cường: Bí thư đoàn trường cùng toàn thể các đ/ctrong ban chấp hành đoàn và các bạn thanh niên ưu tú.

Sau nghi thức chào cờ,hát quốc ca và đoàn ca, Đ/c Đặng Thị Thu Hằng – UV Ban chấp hành đoàntrường đã đọc báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu của Thanh niên. Báo cáo cũngnêu rõquá trình học tập,rèn luyện, xung kích, tham gia các hoạt động phong trào do đoàn trườngtổ chức, qua đó các chi đoàn đã bình xét giới thiệu cho Đoàn trườngcác thanh niên ưu tú, thanh niên tiếp tục phấn đấu, căn cứ kết quả trênđoàn trường tổ chức kết nạp đoàn.

Xem thêm: báo cáo kiến tập sư phạm mầm non

*

Tiếp theo bạn HoàngKhánh Linh lớp TC Hội họa K24 đại diện cho các thanh niên ưu tú lên đọc đơn xinvào đoàn và thể hiện được sự vinh dự và trách nhiệm lớn lao khi đứng trong hàngngũ của đoàn.

Thay mặt BCH Đoàntrường, đ/c Nguyễn Việt Cường bí thư đoàn trường đã lên đọc quyết định kết nạpđoàn cho 38 thanh niên ưu tú và trao huy hiệu, sổ đoàn cho các Đoàn viên mớikết nạp đồng thời đã phát biểu ý kiến chỉ đạo cùng những lời động viên căn dặncác đồng chí đoàn viên mới. Qua đó cũng nhấn mạnh công tác bồi dưỡng, giớithiệu và kết nạp bổ sung lực lượng cho tổ chức Đoàn là một nhiệm vụ trọng tâmtrong công tác xây dựng và phát triển Đoàn. Trong thời gian qua song song vớiviệc thực hiện các nhiệm vụ giáo dục trong nhà trường, BCH Đoàn đã chú trọngquan tâm tới việc giới thiệu các thanh niên ưu tú đề nghị xét kết nạp đoàn

*

Cuối chương trình Đoànviên Đỗ Quang Thắng lớp TC Âm nhạc K38C đã đại diện cho 38 đoàn viên mới phátbiểu cảm tưởng khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc.Đây sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ trong lòng của mỗi đoàn viên. Ôi! Ba tiếng“Đoàn Thanh Niên” trở nên thân thương và gần gũi hơn bao giờ hết. Là đoàn viênmới phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng cao đẹp, là cánh tay đắc lực của Đảng.Chúng em xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong gương mẫu trong mọihoạt động, không ngừng vươn lên để chiếm lĩnh kho tàng tri thức văn hóa củanhân loại dẫu biết rằng còn gặp không ít những khó khăn và thử thách.

Xem thêm: bài thu hoạch nâng hạng giáo viên tiểu học hạng 2 violet

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc,trong không khí trang trọng và ấm cúng; buổi lễ kết nạp đoàn viên mới của Banchấp hành Đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc thành công tốt đẹp.

Viết một bình luận