Mẫu Tờ Trình Xin Sửa Chữa Trụ Sở Làm Việc, Mẫu Tờ Trình Đề Nghị Sửa Chữa

Download Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa – Tờ trình xin kinh phí sửa chữa, tăng cường cơ sở vật chất

Đang xem: Tờ trình xin sửa chữa trụ sở làm việc

Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa là biểu mẫu dành cho các đơn vị, cơ quan thuộc sự quản lý của các cơ quan nhà nước. Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa được các cơ quan lập ra khi có nhu cầu sửa chữa cơ sở hạ tầng, vật chất của cơ quan mình và làm tờ trình gửi lên các cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ kinh phí cho dự án.

Mẫu tờ trình xin kinh phí được cơ quan, tổ chức lập nên và gửi cho cơ quan cấp trên để trình về nội dung muốn xin được cấp kinh phí sử dụng, cải tạo công việc của cơ quan, đây là một văn bản có giá trị pháp lý do vậy người áp dụng sử dụng mẫu đơn xin kinh phí này phải áp dụng theo đúng biểu mẫu được ban hành. 

Thông thường mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa sẽ được sử dụng để gửi lên phòng tài chính, kế hoạch cấp huyện, thành phố hoặc cấp tỉnh. Các đơn vị làm tờ trình cần phải nêu rõ các nội dung như đơn vị kính gửi, căn cứ theo công văn nào, lý do muốn được cấp kinh phí, mong muốn được xét duyệt để có điều kiện kinh phí sửa chữa. 

 

*

 

Download Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa

 

Sau khi nhận được tờ trình xin kinh phí sửa chữa của các đơn vị, cơ quan do cơ quan mình quản lý, các nhà lãnh đạo sẽ tiến hành xác minh các thông tin và tiến hành hỗ trợ kinh phí phù hợp cho các đơn vị này để thực hiện việc sửa chữa cơ sở hạ tầng. Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa phải do người đứng đầu cơ quan đứng ra trình bày và xác nhận. Nội dung mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa được cập nhật cụ thể trên hệ thống bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc cũng có thể tải về để áp dụng sử dụng. 

Bên cạnh mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa, các cán bộ trong các cơ quan nhà nước có thể tham khảo thêm bài phát biểu tiếp xúc cử tri hay nhất để sử dụng khi là ứng cử viên cho một chức danh nào đó, bài phát biểu tiếp xúc cử tri hay nhất sẽ giúp cho các ứng viên gặp mặt và tiếp xúc cử tri thành công tốt đẹp.

 

Tính năng nổi bật Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa:
Liên kết tải về – <81 KB>

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

*


Liên kết dự phòng:


Xem thêm: Phần Mềm Nero 9 Full Crack (Hướng Dẫn), Taiphanmemfull


Quảng cáo
Các phiên bản khác
Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa – Kho hình ảnh

*

>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

Mẫu tờ trình xin kinh phí sửa chữa 2021

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download

Tiêu điểm

Mẹo xem Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhoneTải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Xem thêm: Bộ Đề Thi Môn Xác Suất Thống Kê Có Lời Giải, Đề Thi Có Đáp Án Môn Xác Suất Thống Kê

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Viết một bình luận