Tiểu Thuyết 18+ – Tiểu Thuyết Tình Yêu

Tổng hợp tiểu thuyết tình yêu lãng mạn nhất mọi thời đại, những câu chuyện tình ngọt ngào, đưa bạn đến nhiều cung bậc tình cảm khi tự mình dựng lên những cuốn phim hay nhất. Hãy cùng bocdau.com tìm hiểu danh sách tiểu thuyết tình yêu cực lãng mạn sau.

Đang xem:

Tổng hợp tiểu thuyết tình yêu đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu

Tác Giả:Lục Xu

Thể Loại:Tiểu Thuyết. Ngôn Tình

Số Chương:14

Tình Trạng:Full

Nội Dung Truyện:

Truyện Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu của tác giả Lục Xu thuộc thể loại tiểu thuyết, ngôn tình hoàn, truyện đan xen những tình tiết nhẹ nhàng, sâu lắng đi vào lòng người, hấp dẫn thu hút bạn đọc bằng những câu từ giản dị chân thực của cuộc sống, đem đến không gian hiện thực…Độc giả như tìm được một góc nhỏ của mình trong truyện….

*

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu là một trong những tiểu thuyết tình yêu

Vì Em Yêu Anh

Tác Giả: Debbie Macomber

Thể Loại:Tiểu Thuyết

Số Chương: 42

Tình Trạng: Full

Nội Dung Truyện:

Hạnh phúc dường như luôn nằm yên đâu đó quanh chúng ta, hồi hộp và khao khát chờ đợi giờ phút được chúng ta khám phá. Song đôi khi, hoặc do vô tình, hoặc do cố ý, chúng ta lại lạnh nhạt, thờ ơ với những dấu hiệu, những vẫy gọi ẩn sâu kín đáo.

Nếu Không Được Gặp Anh

Tác Giả: Lục Xu

Thể Loại:Tiểu Thuyết Tình Yêu

Số Chương: 43

Tình Trạng: Full

Nội Dung Truyện:

Truyện Nếu Không Được Gặp Anh của tác giả Lục Xu, tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết, ngôn tình, truyện đan xen những tình tiết hài hước nhẹ nhàng đem đên một thế giới tình yêu chan chứa mọi cảm xúc…

Chiến Dịch Trái Tim

Tác Giả:Amada Quick

Thể Loại:Tiểu Thuyết

Số Chương: 47

Tình Trạng: Full

Giới Thiệu Truyện:

Truyện Chiến Dịch Trái Tim của tác giả Amanda Quick, tựa đề truyện tiểu thuyết tình yêu, ngôn tình. Truyện Chiến Dịch Trái Tim là câu chuyện tiểu thuyết mới đầy chi tiết thú vị, hấp dẫn gây bất ngờ cho người đọc….các nhân vật đa chiều, kết cấu truyện thông minh và trí khôi hài phong phú.

Cô không ngờ vị hôn phu của mình mấy năm trước đã dược đăng tin rằng anh đã chết nhưng nay một lần nữa anh lại đội mồ sống dậy và mang theo những nguy hiểm. Anh trước đây thuộc dòng dỗi quý tộc, cô chỉ lợi dụng anh để hoàn thành sự nghiệp của mình.

Xem thêm: mẫu đơn xin ra khỏi đoàn

Cớ Sao Mãi Yêu Em

Tác Giả:Tâm Văn

Thể Loại:Tiểu Thuyết Tình Yêu

Số Chương: 54

Tình Trạng: Full

Giới Thiệu Truyện:

Truyện Cớ Sao Anh Mãi Yêu Em, lúc nhỏ cứ ngỡ là mình đã yêu nhưng thật sự không phải là yêu chỉ là thích thôi. Lớn lên đã biết tình yêu là gì nhưng vẫn không thể yêu được.

Ngôn tình sắc còn nói thanh xuân không vì thế mà dừng lại chờ đợi ta để biết được tình yêu là như thế nào mãi được. Mối tình của tôi với anh ấy bắt đầu từ một mái trường xưa, hai người học chung rồi sau này yêu nhau. Hiện tại chúng tôi đã yêu nhau sậu đậm nhưng chẳng qua là chưa biết yêu như thế nào là đúng.

*

Tiểu thuyết tình yêu

Bình Minh Và Hoàng Hôn

Tác Giả:Tân Di Ố

Thể Loại: Tiểu Thuyết Tình Yêu

Số Chương: 21

Tình Trạng: Full

Giới Thiệu Truyện:

Truyện Bình minh và hoàng hôn của tác giả Tân Di Ổ, truyện thuộc thể loại tiểu thuyết tình yêu, ngôn tình, đan xen những tình tiết hài hước nhưng đôi khi xen lẫn man mát buồn, truyện kể đến chuyện tình xoay quanh 3 nhân vật. Tạo nên những cảm xúc khó phai trong lòng khán giả….Gia đình họ Kỉ và gia đình họ Cố là hai gia đình rất thân thiết với nhau

Cô Gái Trong Trang Sách

Tác Giả: Guillaume Musso

Thể Loại: Tiểu Thuyết

Số Chương: 39

Tình Trang: Full

Giới Thiệu Truyện:

Ngay từ năm 10 tuổi, cậu bé Guillaume Musso đã phải lòng văn chương và tuyên bố một ngày nào đó sẽ viết tiểu thuyết, với niềm đam mê thủa ban đầu Guillaume Musso đã bắt tay vào viết văn khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Năm 1993, anh khăn gói lên đường sang New York, để có tiền trang trải cho chuyến du lịch trải nghiệm đó, anh đã làm công việc bán kem và trọ cùng người lao động đến từ nhiều quốc gia khác nhau

Ốc Sên Chạy

Tác Giả: Điệp Chí Linh

Thế Loại:Ngôn Tình, Tiểu Thuyết

Số Chương: 50

Tình Trạng: Full

Giới Thiệu Truyện:

“Ốc sên chạy” là tiểu thuyết của nhà văn Diệp Chi Linh. Đây là một nhà văn trẻ với phong cách sáng tạo, trẻ trung, lối hành văn trong sáng, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần táo bạo với những tình huống bất ngờ, những lời đối đáp thông minh của các nhân vật. Bởi vậy câu chuyện đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều độc giả Trung Quốc.

Xin Hãy Quên Em

Tác Giả: Isabel Wolff

Thể Loại: Tiểu Thuyết Tình Yêu

Số Chương: Đang Cập Nhật

Tình Trạng: Đang Cập Nhật

Giới Thiệu Truyện:

Truyện Xin Hãy Quên Em của tác giả Isabel Wolff, truyện thuộc thể loại tiểu thuyết, đan xen những chi tiết chân thực trong cuộc sống….

Truyện Xin Hãy Quên Em nói về một cuộc đời của một cô gái trẻ trải qua những biến cố mà đến giờ cô vẫn chưa có thể hình dung ra được.

Mẹ đột ngột qua đời để lại cô trong cô đơn nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích.

Xem thêm: Đề Thi Violympic Môn Toán Lớp 6 Vòng 4 Năm Học 2016, Đề Thi Violympic Toán Lớp 6 Vòng 4 Năm 2015

Tổng Giám Đốc Thật Lạnh Lùng

Tác Giả:Mạnh Ny

Thể Loại:Tiểu thuyết tình yêu, Ngôn Tình

Số Chương: 18

Tình Trạng: Full

Giới Thiệu Truyện:

Truyện Tổng Giám Đốc Thật Lạnh Lùng, truyện là sự kết hợp giữa tiểu thuyết tình yêu, tình tiết ngôn tình, đan xen những tình tiết hài hước mang một truyện tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng. Dưới ngòi bút xuất thần của Mạnh Ny đã khiến cho bộ truyện càng trở nên mượt mà và dễ đi vào lòng người.

Viết một bình luận