Viết Một Bài Thuyết Trình Thời Trang Giấy, Báo Cũ, Bài Thuyết Trình Về Trang Phục Tái Chế Bằng Giấy

Xin mời bạn tham khảo bài thuyết trình trang phục làm từ giấy, báo cũ phế liệu. Hi vọng từ ý tưởng này, các bạn sẽ có một bài thuyết trình trang phục riêng cho nhóm mình thật ấn tượng nhé!

Bài thuyết trình trang phục làm từ giấy, báo cũ – Thời trang từ rác tái chế

*

Bài thuyết trình trang phục làm từ giấy, báo cũ – Thời trang từ rác tái chế

Mở đầu

Lời nói đầu tiên, “chúng tôi” xin gửi đến Ban Giám Đốc công ty, Ban giám khảo cùng toàn thể các bạn có mặt trong buổi tối hôm nay lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Đang xem: Thuyết trình thời trang giấy

Kính thưa quý vị, hiện nay vấn đề môi trường là một vấn đề nhức nhối của nhiều nước trên thế giới hiện nay, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm, hàng triệu tấn rác thải, phế thải được thải ra, không những gây ảnh hưởng xấu đến môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nếu như tái sử dụng được chúng thì sẽ đem lại lợi ích kinh tế và giảm đi lượng rác thải đáng kể. Trong đó, giấy, báo cũ là một loại rác được thải bỏ khá nhiều hàng ngày và có thể tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Nội dung

Với mục đích nâng cao nhận thức và khuyến khích mọi người tái sử dụng rác thải xung quanh mình. Nhóm đã quyết định thực hiện bộ sưu tập “THỜI TRANG LÀM TỪ GIẤY, BÁO CŨ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG”. Và sau đây là bộ trang phục đầu tiên được mang tên:

HOA CỦA SỰ SỐNG”: Đây là chiếc váy dạ hội quyến rủ được gấp xếp xắc xảo từ những mảnh giấy báo, với sự vận dụng tinh tế đầy sáng tạo khi những mảnh giấy được xếp xòe dần ra ở phần dưới, ôm dần lên thân và được trang trí thêm những bông hoa năm cánh li ti đầy màu sắc tạo nên nét duyên dáng cho người mặc. Bộ trang phục này muốn truyền tải đến các bạn thông điệp yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường để cuộc sống của chúng ta đẹp như những bông hoa đang khoe sắc.

Lấy cảm hứng từ sóng biển chúng tôi đã thiết kế nên bộ trang phục mang tên “NỮ HOÀNG ĐẠI DƯƠNG” với những nếp gấp bằng cách xếp li cùng sắc màu của giấy báo mang đến sự nhẹ nhàng, vẻ gợi cảm cùng nét nữ tính sang trọng cho người mặc. Thông qua bộ trang phục này chúng tôi muốn nhắn nhủ các bạn “Hãy bảo vệ môi trường biển và đại dương của chúng ta luôn trong sạch nhé”.

Xem thêm: Giải Tích – Tập 1 – Calculus 7E, Giải Tích Calculus 7E

Sự sáng tạo ngẫu hứng từ sự nhẹ nhàng, mát mẽ của khí trời chúng tôi đã cho ra đời bộ trang phục “NĂNG LƯỢNG MỚI” với những giấy báo được cắt dán tỉ mỉ đính kèm thêm hoa trên thân và vai áo đã tạo cho bộ trang phục lúc nhẹ nhàng bay bỗng, lúc mạnh mẽ cá tính. Với ý tưởng từ bộ trang phục này chúng tôi và các bạn hãy cùng nhau cất tiếng nói: “Bảo vệ môi trường không khí chính là bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình”.

NGỌC TRONG ĐẤT”: Bằng sự gắn kết của những tờ giấy báo, ta được một chiếc váy xòa xinh xắn, kèm theo là chiếc áo tay xòe đơn giản, lấp lánh những hạt kim tuyến đính đều trên hai vai. Bộ trang phục mang đến vẻ sang trọng và quyến rũ cho người mặc. Thông qua đó là thông điệp hãy chung tay bảo vệ môi trường đất, vì một hành tinh xanh.

Lời Kết

Hòa chung không khí rộn rã của mùa xuân, chúng ta hãy cùng nhau nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Hãy tái sử dụng những thứ bỏ đi xung quanh mình như: giấy, báo cũ, bao bì ni lông, chai lọ nhựa, thủy tinh… nếu còn có thể. Hi vọng qua ý tưởng từ bộ sưu tập thời trang của nhóm, mọi người chúng ta sẽ cùng chung tay, bằng những hành động nhỏ nhất để bảo vệ môi trường và sức khỏe của chính chúng ta.

Xem thêm: Biểu Mẫu 01/Ntđt-Đk – Biểu Mẫu Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ Nộp Thuế Điện Tử

Năm mới, xin kính chúc toàn thể Ban Giám Đốc cùng tất cả mọi người một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc. Chúc mọi người luôn sống trong một bầu không khí trong lành, một môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Viết một bình luận