Thư viện bài giảng điện tử – Giáo án tương tác E-Learning – Edulive

Thu vien bai giang dien tu

Video Thu vien bai giang dien tu

Edulive là nền tảng dạy và học trực tuyến dành cho bậc tiểu học được phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam. Nền tảng sở hữu thư viện bài giảng, phiếu bài tập, phiếu ôn tập đa dạng, được cập nhật thường xuyên cùng với công cụ soạn giảng đơn giản, dễ dùng, hướng tới tối ưu hiệu quả dạy và học cho cả giáo viên và học sinh.

Thư viện bài giảng, khoá học phong phú

Thư viện Edulive cung cấp hàng ngàn bài giảng, bài học vô cùng phong phú. Các em học sinh thoải mái lựa chọn những bài học phù hợp với độ tuổi và khối lớp đang theo học.

Các tài liệu được thiết kế từ 5000 giờ làm việc của giáo viên, đảm bảo chất lượng về mặt kiến thức và nội dung bài học. Kết quả bài làm đúng hay sai sẽ được thông báo ngay khi hoàn thành bài. Thầy cô và phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng bài tập trên thư viện bài giảng Edulive để cho con em mình tự ôn tập, rèn luyện.

Bài học dạng game tương tác

Nhằm thu hút sự chú ý, kích thích tinh thần học tập của các em học sinh còn ở độ tuổi “ham chơi hơn học”, các bài tập trên Edulive được thiết kế dưới dạng phiếu tương tác hoặc được “hô biến” thành các trò chơi thú vị, hấp dẫn. Thông tin được đưa đến các em với những hình minh hoạ ngộ nghĩnh sinh động, các đoạn nhạc vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi học sinh giúp nâng cao hiệu quả truyền đạt thông tin, kéo các em học sinh tập trung tối đa vào bài học. Bài tập trở thành những thử thách nhỏ với những nhân vật hoạt hình đáng yêu khiến việc học trở nên thú vị hơn.

Đọc thêm  Bộ Quốc phòng và Bộ Công an thực hiện hiệu quả Nghị định số 77

Bên cạnh đó, học sinh được tương tác trực tiếp với slide bài giảng khi làm bài. Tính tương tác chính là điểm mạnh của các bài học trên thư viện bài giảng Edulive. Việc này được thực hiện thông qua chuột máy tính hoặc màn hình tương tác của của thiết bị như máy tính bảng hay điện thoại di động. Kết hợp giữa phương thức truyền tải sinh động và tương tác trực tiếp, hiệu quả học tập được nâng cao rõ rệt so với cách học truyền thống.

Kiến thức chuẩn chương trình hiện hành

Các bài giảng thuộc thư viện Edulive đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi những giáo viên có chuyên môn. Kiến thức của các bài học dựa trên nội dung sách giáo khoa, bám sát chương trình hiện hành. Giờ đây, sau những giờ học trên lớp, các con được ôn tập lại kiến thức thông qua những bài học thú vị mà Edulive mang đến. Mỗi khối lớp đều có chương trình học khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu mà học sinh chọn các bài học phù hợp với mình.

Cập nhật tài liệu mới thường xuyên

Phòng Đào tạo Edulive liên tục nghiên cứu và cập nhật các bài học mới để các em học sinh luôn có những trải nghiệm học tập mới. Từ đó giúp các em cảm thấy học tập thật nhẹ nhàng và thú vị.

Bài học hệ thống theo tuần, học kỳ cụ thể

Các bài học được chia theo tuần và học kỳ tương ứng với lịch trong năm học. Nhờ đó mà việc tìm kiếm phiếu cũng như theo dõi tiến độ học tập thật dễ dàng

Đọc thêm  Biển báo hiệu cấm xe mô tô 3 bánh đi vào như thế nào? - CSGT

Theo dõi kết quả học tập sát sao

Kết quả làm bài của học sinh sẽ được hệ thống tự động ghi nhận và lưu lại. Các con có thể tự theo dõi hành trình học tập và tiến bộ của mình thông qua đăng ký tài khoản miễn phí.

Học tập trên mọi thiết bị và nền tảng

Nền tảng học trực tuyến Edulive hoạt động trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân,… và trên mọi hệ điều hành. Học sinh có thể dễ dàng truy cập và học tập ở bất kỳ, đâu , bất kỳ nơi nào vô cùng thuận tiện. Tuy nhiên, đừng quên chuẩn bị một góc học tập riêng thật yên tĩnh, tập trung để việc học có hiệu quả nhất.