Thủ Tục Đăng Ký Chạy Xe Uber Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chạy Taxi Uber

Cách đăng ký lái xe uber là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách đăng ký lái xe uber trong bài viết này, lamweb.vn sẽ viết bài hướng dẫn cách đăng ký lái xe uber

*

Hướng dẫn cách đăng ký lái xe uber mới nhất 2020

Việc tải ký online này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian khi đến trục sở Uber khi nộp hồ sơ đăng ký nhé.Chứ k có nghĩa là khi các bạn đăng ký Trực tuyến thì đủ sức chạy luôn được đâu nha.Vì lúc này tài khoản bạn chưa kích hoạt được đâu. lý do là do bạn chưa tham dự khoá học sử dụng ứng Uber Driver nên sẽ k có chuyện tải ký online sẽ được kích hoạt và chạy đâu nha các bạn.

Đang xem: Thủ tục đăng ký chạy xe uber

Kiểu gì bạn cũng phải lên trụ sở Uber cả, và theo ý kiến của mình là phải lên học dùng áp dụng chứ nó cũng k thể học thông qua video được mà hiểu hết đâu các bạn.Vậy việc đăng ký ntn thì hãy xem bài tut dưới đây của mình nhé.

ĐẲNG KÝ TRỰC TUYẾN ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ?

Vì tải ký online online bạn cũng k click hoạt được tài khoản Uber để chạy nên ai có ý định đăng ký ở nhà rồi chạy luôn thì hoàn toàn k được nha. Mà việc tải ký Trực tuyến này sẽ làm bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đến trụ sở của Uber làm thủ tục tham gia đối tác lái xe.Mình nhớ khi mình đăng ký Uber online ở nhà rồi thì khi lên địa điểm support để hoàn thành hồ sơ thì quá trình diễn ra rất là nhanh.Trong vòng 5 phút là xong xuôi mọi thứ và mình vào học khoá sử dụng vận dụng luôn.Điều này rất không giống biệt với Grab, mình sẽ có bài viết so sánh 2 thằng này sau nha.Thế nên mình vẫn khuyên người xung quanh nên đăng ký trước ở nhà để khi lên Uber thì sẽ giúp nhanh chóng hơn.

CÁC BƯỚC ĐẲNG KÝ ACCOUNT UBER ONLINE

Mình sẽ tóm tắt lại quy trình các bước đăng ký sử dụng đối tác của Uber Trực tuyến nhé, các bạn xem để chuẩn bị đa số giấy tờ và các thủ tục quan trọng để làm ha.

Bước 1: chuẩn bị giấy tờ

Ở đây sẽ có 2 loại xe không giống nhau đó là xe 2 bánh và xe 4 bánh, mình sẽ chia ra cụ thể như sau.Giấy tờ chuẩn bị cho xe 2 bánh (UberMoto)

Chứng minh nhân dân.Bằng lái xe 2 bánh (hạng A1, A2, A3).Giấy đăng ký xe (cà vẹt) và bảo hiểm xe máy.Lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.

Xem thêm: mẫu giấy kiểm tra cấp 2

Ở đây bạn sẽ phải chú ý đến cái giấy tờ thứ 4 đó là Lí lịch tư pháp hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.mục tiêu giấy tờ này để chứng mình bạn là người có lí lịch rạch ròi, không tiền án tiền sự gì ngoài ra làm rất tốn thời gian cho những ai sống xa quê.

Lí lịch tư pháp có hạn dùng đến 2 năm và giấy này bắt buộc chúng ta phải đến sở lí lịch tư pháp của Tỉnh/ tp mới làm được.Tuy nhiên bên Uber nó hỗ trợ làm cho các bạn luôn nhé, không những thế có phí 50.000đ gì thôi thì phải nên bạn cũng không có gì phải lo cả đâu.Giấy xác nhận hạnh kiểm: đây là tờ giấy thay thế Lí lịch tư pháp trong trường hợp các bạn không làm được lí lịch tư pháp ngay.Giấy xác nhận hạnh kiểm bạn đủ sức đến xã là có thể làm được rồi, tuy nhiên nó chỉ có hạn trong vòng 3 tháng.Thế nên trong quá trình đợi làm Giấy lí lịch tư pháp thì các bạn làm giấy công nhận hạnh kiểm để thay thế sau đó bổ sung giấy Lí lịch tư pháp sau.

Vậy là hoàn tất bước chuẩn bị so với thủ tục xe 2 bánh rồi đúng không nào? Còn xe 4 bánh thì giấy tờ cần những gì?

Giấy tờ sẵn sàng cho xe 4 bánh (UberX, UberBlack, UberSUV)

Bằng lái (hạng B2 trở lên);Chứng minh thư nhân dân (hoặc Thẻ căn cước công dân);đăng ký xe và bảo hiểm xe.Phù hiệu xe hợp độngđăng kiểm xeLí lịch tư pháp hoặc giấy công nhận hạnh kiểm.

quá trình sẵn sàng giấy tờ cho xe oto 4 bánh cũng tương tự giống như moto 2 bánh nha người xung quanh., bên cạnh đó nó có thêm giấy tải kiểm xe thì cái này lúc mua xe thì bạn đã làm rồi đúng không?Một điều note cho người khác lái xe 4 bánh đó là xe phải đạt yêu cầu của Uber, thì điều kiện đăng ký uber xe 4 bánh các bạn xem bài viết đã có tại forum luôn nha.

Xem thêm: Xin Lấy Sổ Phụ Ngân Hàng Vietcombank, Xin Lấy Sổ Phụ Và Sao Kê Ngân Hàng

Bước 2: đăng ký online

trước tiên người xung quanh bấm vào đường dẫn dưới đây cho mình nhé.nhấn VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẲNG KÝSau khi nhấn vào link trên các bạn điền thông tin tải ký cho mình như hướng dẫn dưới đây.

Điền thông tin đăng ký

Sau khi bấm vào link trên bạn sẽ thấy giao diện hiện ra giống như thế này:

Viết một bình luận