Vector Corel Đại Hội Đảng Lần Thứ Xiii Mẫu Giấy Mời Thư Mời Vector

Hoa luôn là chủ đề thiết kế thiệp mời đẹp mà bất kỳ designer nào cũng yêu thích. Thiệp mời sự kiện, hội nghị, thiệp sinh nhật, thiệp cưới đều có thể sử dụng các mẫu vector hoa để thiết kế.

Đang xem: Thư mời vector

Ngôn ngữ của các loài hoalà một phương thức truyền thông của con người trong nhiều nền văn hóa, trong đó những loài hoa và những loài thảo mộc được dùng để gửi những thông điệp (ý nghĩa) được mã hóa. Sử dụng ngôn ngữ loài hoa vào thiết kế thiệp mời đẹp có từ lâu đời nhưng chưa bao giờ cũ. Mọi người vẫn vô cùng thích kiểu thiết kế thiệp mời bằng những vector hoa.

Là một công ty thiết kế & in ấn thiệp mời lớn tại TPHCM, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu xem các mẫu thiệp thiết kế với chủ đề hoa xinh đẹp, bocdau.com xin giới thiệu “10 kiểu thiết kế thiệp mời đẹp với vector hoa đặc sắc”. Mời các bạn đón xem dưới đây.

MỤC LỤC:

1 Bộ thiết kế thiệp mời đẹp với chủ đề hoa1.3 Đặt làm thiệp mời tại bocdau.com

Bộ thiết kế thiệp mời đẹp với chủ đề hoa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các bộ thiệp mời kết hợp giữa giấy kraft và vector đặc sắc

GIỚI THIỆU: bocdau.com xin trân trọng giới thiệu thêm 10 mẫu thiết kế thiệp mời sự kiện đặc sắc của công ty. Đây đều là các mẫu thiệp mời độc quyền, đã được sử dụng cho khách hàng trước. Các bạn chỉ tham khảo các mẫu thiệp độc quyền này với tinh thần xem cho biết thôi nhé.

Xem thêm: Thông Tư 49/2014/Tt-Bca – Nội Dung Văn Bản &#39Thông Tư 49/2017/Tt

Đặt làm thiệp mời tại bocdau.com

Để có được những bộ thiệp mời vừa đẹp vừa sang như trên, các bạn liên hệ với bocdau.com để được tư vấn và hỗ trợ làm nhé. bocdau.com có hỗ trợ từ A đến Z trong việc làm thiệp mời.

Tư vấn kiểu thiệp mời, chọn giấy in thiệp mời.Thiết kế thiệp mời đẹp theo yêu cầu riêng.In thiệp mời theo quy cách yêu cầu.Gia công thiệp mời: bế dán thành phẩm, ép kim, kéo lụa, uv định hình.Giao hàng tận nơi trong nội thành HCM.

Quy trình làm việc trọn gói giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức làm thiệp mời. Đặc biệt trong trường hợp cần in thiệp nhanh lấy gấp, thì dịch vụ tại bocdau.com là số 1.

Xem thêm: Mẫu Giấy Biên Nhận Tiền Viết Tay, Mức Phạt Vi Phạm Hợp Đồng Đặt Cọc

Phần hỗ trợ: tại bocdau.com có dịch vụ in thiệp mời số lượng ít đến rất ít. Các bạn có nhu cầu in 10 thiệp, 20 thiệp đừng ngại hãy ALO để được tư vấn thêm.

Hotline: 028 6681 4221

Viết một bình luận