Tay Ải Tay Ai – Tay Ai Tay Ải Thế

Trong trò chơi bịt mắt đoán tay người thương, Tuấn Long đã chọn nhầm tay cô gái khác khiến Sơn Thảo hờn dỗi, trong khi những thành viên khác lại khám phá ra những góc khuất cảm xúc trong tim mình.

Đang xem: Tay ải tay ai

Đêm cuối ở Ngôi nhà chung có lẽ đã rất dài với các thành viên, không ai muốn ngủ và chỉ muốn kéo dài cuộc vui bên nhau. Giữa bãi biển đêm, tám thành viên đã cùng nhau tham gia trò bịt mắt đoán tay để “tỏ tình” với bàn tay mình chọn.

Tuy thường bị “trách” vì vô tình với mọi người trong Ngôi nhà chung nhưng Tuấn Anh lại là chàng trai duy nhất đoán đúng tay tất cả các cô gái. Đặc biệt, anh chọn bày tỏ tình cảm với Lệ Vy vì đây là cô gái đã gửi cho anh một bức thư chân thành và thẳng thắn. Nhờ lời góp ý “chạm vào trái tim” của Lệ Vy mà Tuấn Anh đã trải được nỗi lòng của mình trước khi rời khỏi chương trình.

*

Trái tim chàng trai Hàn Quốc đập liên hồi khi cầm tay cô gái Việt

Lệ Vy, dù vô tình hay hữu ý, cũng là người được cả ba chàng trai chọn trong trò chơi bịt mắt cầm tay. Việt Nhân cầm tay Vy và nói “Anh thích em!”, trong khi Brad lại cảm thấy tim mình đập “loạn xạ” khi chạm vào tay Vy. Khi đặt tay mình lên ngực soái ca Hàn Quốc, Lê Vy cũng cảm nhận được sự hồi hộp từ anh. Tiếc thay anh chàng lại khẳng định mình đang nắm tay Bích Huyền.

Xem thêm: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sử 11 Bài 19 : Nhân Dân Việt Nam, Câu Hỏi Trắc Nghiệm Lịch Sử Lớp 11 Bài 19

Chỉ riêng Tuấn Long, tuy giải thích rằng mình muốn tìm tay Sơn Thảo nhưng người anh chọn bước ra khỏi vòng tròn lại là Bích Huyền. Ai ai cũng biết chuyện tình cảm của Long và Thảo nên việc chọn nhầm người lần này đã khiến mọi người ngạc nhiên, kể cả người trong cuộc là Sơn Thảo cũng hoang mang không kém.

*

Cầm tay nhau nhưng Long lại không nhận ra đây là Sơn Thảo – cô gái mà anh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu

Trong đêm cuối cùng với những người bạn Ngôi nhà chung, Tuấn Long một lần nữa có buổi hẹn riêng với Lệ Vy. Sau một khoảng thời gian gần như tránh mặt nhau, Long và Vy đã ngồi lại để nói hết những gút mắc trong lòng. Tuấn Long thừa nhận Vy là người đầu tiên anh để ý và có tình cảm trong hành trình này, nhưng “sự im lặng đã khiến một chút cảm tình đó không tiến xa thêm được” – Tuấn Long chia sẻ. Vốn là cô gái hiếm khi thể hiện tâm trạng của mình, Lệ Vy chấp nhận lý do mà Tuấn Long đưa ra, cô chỉ mỉm cười và không nói gì thêm về mối duyên dở dang này, Vy chỉ khẳng định: “Anh cũng là người đầu tiên mà em muốn tìm hiểu”.

Xem thêm: Tactics For Listening: Developing Tactics For Listening Third Edition Answer Key

*

Có nhiều hiểu lầm khiến Long và Vy không nói chuyện với nhau

Liệu gió có đổi chiều vào ngày cuối cùng ở Ngôi nhà chung mùa 10? Sự lựa chọn của các thành viên sẽ có sự thay đổi sau buổi hẹn cuối chương trình hay không? Đón xem tập tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 10 vào lúc 22g30 thứ ba (3/3) trên bocdau.com7.

Viết một bình luận