Tạo Tài Khoản Elsword – Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Elsword Serverna

— Bài mới hơn —

Hướng dẫn đăng ký account nick tài khoản và download Elsword các nước NA US KR Korea Hàn Quốc EU CN China JP Nhật Bản

– Trang chủ: chúng tôi

– Download: Có 2 cách download:

http://elsword.nexon.com/pds/download.aspx# . Bấm vào GameDownload, sau khi tải 1 bản cài nhỏ ( tầm 8 mb), cài đặt, sau khi cài xong, đăng nhập trên trang chủ và game start, game sẽ tự tải data. Tải Plug-in của Nexon ( rất tiện dụng, đỡ mất công đăng nhập trên web, khuyên dùng ) : http://help.nexon.com/help/page/nx.aspx?url=download/plug Tick vào dòng bên trái và bên trái nữa để tải về và cài đặt, sau khi cài, đăng nhập plug, bấm trái hoặc phải chọn game elsword và bắt đầu. Cài đặt cũng tương tự như ở trên. Nếu có sẵn data, bạn phải cài game trước sau đó mới ghi đè lên file cũ. Cài đặt bằng plug , bạn có thể lưu file game tùy chọn bằng cách chọn nút cờ lê, tab thứ 4.

Season 3 Act 1 ( Sakra Devanam, job đầu tiên của Ara ), 2 sever, đông, dân VN chơi cũng rất đông đảo; khó đăng ký, không lag, không phải fake ip, hỗ trợ, update thường xuyên, không ” có ” tình trạng hack cheat..v…v…..

GuildVN: Lollicons, BloodyPantsu …..

*

– Trang chủ: http://www.elswordonline.com/

Season 2, mới ra Code Electra. Phải Fake ip để đăng ký và chơi game, đông nhất, dân VN chơi cũng rất đông và cũng rất “nổi” bên đó. Yêu cầu bạn phải có 1 đường truyền tốt mới có thể bám trụ ở sever này.

Guild VN: GameVN, GameVN II( III, IV, V,VI ………)

3, Đài Loan(TW) và Hồng Kông( HK):

Về cơ bản thì 2 sever này hoàn toàn giống nhau nhưng TW đông hơn nhiều nên mình chỉ hướng dẫn bản TW.

Đang xem: Tạo tài khoản elsword

Cuối Season 2, vài tháng nữa là ra hết 3rd Subclass ( Tactical Trooper). Đông, không lag, ko phải fake ip, dễ reg, dân VN chơi không đông lắm, đa phần toàn là siêu nhân.

Xem thêm: Tiểu Luận Xử Lý Tình Huống Vi Phạm Hành Chính, Tiểu Luận Xử Lý Tình Huống

GuildVn: 風見學園, 検事大神 ( wtf, wth) …..

Xem thêm: Giải Bài Tập Nguyên Lý Thống Kê Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

4, Các phiên bản Châu Âu ( Ger, Italy):

– Đức: http://de.elsword.org

– Ý: http://board.elsword.it

Cách reg và download chắc không cần phải nói nhiều, các bạn có thể dễ dàng tự tìm hiểu.

Tận cùng Season 2. Chặn ip, sever cũng khá đông, dân VN chơi khá ít vì chặn IP. Đa phần toàn thể loại handcore, cực kỳ nguy hiểm. Thường thì dân VN muốn chơi sv này vì voice hay ….

– Trang chủ: http://elsword.hangame.co.jp – Đăng ký và download: chưa rõ.

*

6, Thái Lan(TH) và Indonesia (ID) :

Mới đầu SS2, sever mới mở, update rush nhanh. Khá là đông, Hiện giờ elsword là 2 game khá hot tại 2 quốc gia này, nhất là Indo. 2 sever rất đáng chơi với newmember. Dễ dàng thanh toán và giá cash cũng khá rẻ.

Thái: http://elsword.playpark.com/index.html ( nghe cái voice muốn đập) . Indo: http://elsword.netmarble.co.id/

– Cách đăng ký và download: Chắc không cần phải nói nhiều , có thời gian mình sẽ làm chi tiết sau.

8, Bản offline Demo 277.63 mb

Dành cho các bạn muốn chơi thử mà ko muốn tải game hay đăng ký phức tạp, tuy nhiên, phiên bản này hạn chế rất nhiều thứ, tốt nhất là kiếm sv online nào mà chơi :

http://www.4gamer.net/games/040/G004029/20110701074/link.html? http://file.4gamer.net/demo/ES-1.0-Trial-Setup.exe

Có vài cách cho bạn lựa chọn mua các loại card Gocash, Karma Koin…. tùy vào server nào thì sẽ dùng loại thẻ riêng cho server đó như :

*

— Bài cũ hơn —

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Account Nick Tài Khoản Và Download Elsword Các Nước trên website bocdau.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Viết một bình luận