Tài Liệu 123 Doc, V – Hỗ Trợ Download Tài Liệu Tại 123Doc

Chào các bạn, Hiện nay số lượng tài liệu (điện tử) ngày càng tăng lên nhanh chóng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Vì thế, mình mở chuyên mục hỗ trợ tải tài liệu từ các trang chia sẻ tài liệu trực tuyến

Cập nhật tháng 1 năm 2021: Tạm dừng hầu hết chương trình hỗ trợ tải tài liệu miễn phí. Chỉ còn hỗ trợ tải tài liệu từ Scribd miễn phí. 

Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí và có phí

Có thể bạn quan tâm: Hỗ trợ tải tài liệu Scribd miễn phí

Chương trình hỗ trợ tải tài liệu miễn phí này phù hợp với ai?

Nếu bạn đang làm báo cáo, đề tài, bài tập, khóa luận hay nghiên cứu khoa học bạn có thể rất cần tài liệu tham khảo, bên cạnh giáo trình. Hầu hết các bạn sẽ tìm tài liệu trên Google, nhưng khi tìm thấy tài liệu mình cần tải ở một trang web nào đó thì lại cần trả phí hoặc phải qua một vài bước đăng ký khá mất thời gian.

Đang xem: Tài liệu 123

*

Mệt mỏi vì tìm và tải tài liệu? Mình có thể hỗ trợ bạn!

Trước đây các trang chia sẻ tài liệu thường miễn phí cho người dùng, tuy nhiên số lượng các trang miễn phí ngày càng thu hẹp, số lượng các trang có phí ngày càng tăng lên. Chúng ta có thể thông cảm điều này vì ít nhất cần phí để duy trì hoạt động của trang web (hosting, tên miền,…)

Vì thế, nếu có điều kiện các bạn nên đăng ký trả phí để ủng hộ và tạo điều kiện cho các trang chia sẻ tài liệu này duy trì và phát triển, mang lại nhiều tài liệu có giá trị cho mọi người.

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, hoặc cần tải nhanh, không muốn đăng ký rồi trả phí để tải, bạn có thể yêu cầu tại topic này. Mình sẽ hỗ trợ bạn tải về tài liệu bạn cần, upload lên Google Drive hoặc một trang chia sẻ không quảng cáo, để bạn download về và sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu thu phí như 123doc.net, luanvan.co, tailieu.vn, studymode.com, scribd.com, studocu.com, Academia.edu,… với khối lượng tài liệu khổng lồ đủ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn cần tải tài liệu ở những trang này thì mình có thể hỗ trợ.

Hướng dẫn gửi yêu cầu Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Bạn cần download tài liệu nào thì để lại link đến tài liệu đó ở dưới phần bình luận của bài viết này nhé, mình sẽ download về và upload lên Google Drive, Mega.nz.. Và gửi link download cho bạn qua email. Hiện tại, do nhân lực có hạn, nên giới hạn yêu cầu 1 tài liệu/lần. Xong tài liệu này mới gửi yêu cầu tài liệu khác.

Lưu ý nhỏ: không phải trang nào mình cũng có thể tải về, một số trang cung cấp tài liệu hàng trăm usd thì mình không thể tải về được.

Xem thêm: Giải Bài Tập Tiếng Anh Lưu Hoằng Trí Lớp 8 Lưu Hoằng Trí Unit 8

Trong một số trường hợp, khi bạn cần tải liên tục nhiều tài liệu, có thể bạn sẽ cần trả phí.

Mình sẽ cố gắng để có thể hỗ trợ download tất cả các tài liệu trên mạng miễn phí cho bạn đọc

*

Nếu bạn cần tải các tài liệu học tập thì hãy đăng link cần tải + email ở bên dưới bài viết này nhé

Định dạng file tài liệu tải về miễn phí

Tài liệu ở trên trang cung cấp có định dạng nào, bạn sẽ nhận được ở định dạng đó. Phổ biến là các định dạng tài liệu văn phòng như Powerpoint, Word, Excel (.doc, .docx, .ppt..) và PDF. Mình sẽ ưu tiên tài liệu tải về ở định dạng file bạn có thể chỉnh sửa được.

Thời gian trả lời yêu cầu Hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Thông thường thời gian trả lời yêu cầu của bạn là từ 5 phút đến 12h, trong trường hợp không tải được tài liệu bạn cũng sẽ nhận câu trả lời kèm lý do tại sao. Tóm lại tất cả các yêu cầu của bạn đều được phản hồi, cho dù có tải được tài liệu đó hay không.

Hướng dẫn Gửi yêu cầu hỗ trợ tải tài liệu miễn phí

Các bạn gửi yêu cầu ở dưới phần bình luận bài viết này.Đối với trang 123doc.net (và các trang có tên miền 123doc), luanvan.co (và các trang có tên miền luanvan) các bạn gửi yêu cầu trong bài viết cùng chủ đề tại Group:

Các trang tải tài liệu đang được hỗ trợ.

Tải tài liệu từ tailieu.vnTải tài liệu từ Scribd (/document)Tải tài liệu 123doc.net, 123doc.org (giới hạn 5 files/ngày)Tải tài liệu từ studocu.comTải tài liệu từ luan.co, luanvan.net.vn (có thể mất phí)Tải tài liệu từ Academia.eduTải tài liệu từ xemtailieu.comTải tài liệu từ study.comTải tài liệu ở các trang web chưa có tên trong danh sách trên (bạn cứ đặt yêu cầu nhé, vì nguồn tài liệu hiện nay không có ở trang này lại có ở trang khác hoặc trùng hợp trên nhiều trang, vì thế bạn cứ gửi yêu cầu, mình sẽ check và phản hồi).

Xem thêm: Download Sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Pdf, Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

(*)Thư mục Chia sẻ tài nguyên số Tổng hợp

Để xem tất cả nội dung ở Thư mục chia sẻ tổng hợp(khóa học, tài nguyên đồ họa, tài nguyên học tập, phim, nhạc…) và Tải về tài nguyên mình cần, bạn xem bài viết này trên máy tính và ấn nút Share ngay dưới đây nhé. Video hướng dẫn chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=6E14uaSsk8M
To view this content, you need to have JavaScript enabled in your browser.To do so, please follow these instructions.

Viết một bình luận