Download trọn bộ Family And Friends 4 [Full PDF + Audio] – JES

Tải sách family and friends 4

Family and Friends 4 là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh dành cho trẻ em ở cấp độ Tiểu học được Oxford University Press xuất bản. Bộ sách gồm file Ebook và audio, giúp các em rèn luyện và phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách toàn diệN. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download trọn bộ Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Family and Friends 4

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh nổi bật với 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách sử dụng chương trình ngữ pháp song song giúp người học rèn luyện đầy đủ ngữ âm và kỹ năng. Với chương trình học độc đáo, học sinh có thể cải thiện sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, giúp các em tư duy và phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Family and Friend 4 là giáo trình học Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 4, cung cấp cho học sinh đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm, ngữ pháp. Bộ sách đào tạo các kỹ năng Tiếng Anh với nhiều phương pháp rõ ràng. Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể, các hoạt động trong sách được tổ chức cẩn thận và sáng tạo, hỗ trợ việc học của các em được hiệu quả hơn. Kỹ năng phát âm và viết Tiếng Anh cũng được trình bày khoa học trong từng bài, giúp các em học sinh làm quen nhanh với từ vựng tiếng Anh.

Đọc thêm  Download Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ, Mẫu Giấy Kẻ Dòng A4

Các bài học trong sách Family and Friend 4 được đánh giá là dễ hiểu, gần gũi và có nhiều phương pháp truyền tải nội dung học khác nhau, giúp các em không quá nhàm chán khi học tiếng Anh. Ngoài việc nâng cao kiến thức, các em sẽ được những phút giây vui chơi thoải mái với nhiều hoạt động trong sách và giáo viên tổ chức trên lớp.

Trọn bộ Family and Friends 4 gồm có:

 • Family and Friends 4 Class Book
 • Family and Friends 4 WorkBook
 • Family and Friends 4 Photocopy Master’s Book
 • Family and Friends 4 Teacher’s Book
 • Family and Friends 4 Testing and Evaluation Book
 • Family and Friends 4 Class CD (1-3)
 • Family and Friends 4 MultiROM
Nội dung trong sách family and friends 4
Nội dung trong sách family and friends 4

XEM THÊM: Download Trọn bộ Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6

Link Download trọn bộ Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1AX1Ljd6hqzK0H_e89rDLmBjzJ1HFdXV1

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:
Đọc thêm  giai bai tap tieng viet thuc hanh

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với bộ sách Family and Friends 4 được JES chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình những thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!