Prezi Desktop – Tải về

Tải prezi

Tạo bản trình bày tuyệt vời, ngay cả khi không có PowerPoint

Prezi là một ứng dụng đa năng cho phép bạn tạo các bản trình bày chuyên nghiệp. Nó giống như một phiên bản miễn phí PowerPoint .

Nỗ lực tối thiểu, tác động tối đa

Prezi cho phép bạn tạo các bản trình bày bình thường hoặc chuyên nghiệp như bạn mong muốn. Nó cho phép bạn thêm thông tin vào một prezi (phần mềm gọi từng bản trình bày “một prezi”), sắp xếp nó theo cách hợp lý, tôn tạo nó với âm thanh và video và sau đó chia sẻ nó với những người bạn cần tiếp cận.

Bạn có thể chọn một trong nhiều mẫu của Prezi để bắt đầu, hoặc chỉ sử dụng một trang trống. Nếu đó là bản trình bày đầu tiên của bạn, hãy chọn một mẫu – nó giúp việc sắp xếp thông tin bạn có một cách hợp lý dễ dàng hơn nhiều. Một khi bạn có những điều cơ bản xuống, bạn có thể thêm hình ảnh, video và lồng tiếng, nếu bạn cần chúng.

Khi bạn đã có bản nháp đầu tiên của bản trình bày, chỉ cần nhấp vào các yếu tố để chỉnh sửa chúng. Khi bạn nhấp vào, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn, nhưng bạn có thể thực hiện khá nhiều thứ, từ việc thay đổi giao diện hoặc vị trí của nó, để xóa hoàn toàn.

Đọc thêm  Mẫu Nghị Quyết Xóa Tên Đảng Viên Dự Bị I, Quy Trình, Thủ Tục Xóa Tên Đảng Viên

Ở phía bên tay trái của ứng dụng, bạn sẽ thấy đường dẫn của bản trình bày của mình. Đây là thứ tự ứng dụng sẽ di chuyển qua từng phần của bản trình bày của bạn, điều này làm cho nó trở nên khá quan trọng. Nếu bạn không chú ý, Prezi của bạn sẽ không có ý nghĩa gì cả.

Một cách tiếp cận đơn giản cho một nhiệm vụ phức tạp

Khi bạn tải xuống Prezi, nó sẽ tự động bắt đầu dùng thử phiên bản Pro. Mặc dù đây là một phiên bản dễ dàng của sản phẩm đầy đủ, thật khó để biết những gì sẽ bị thiếu khi bản dùng thử kết thúc. Về mặt cơ bản, nếu không nâng cấp, bạn sẽ có đủ không gian để lưu một số tiền tố trong đám mây Prezi, bạn sẽ có thể chỉnh sửa và chia sẻ các bản dựng trước, và tất cả các prezis của bạn sẽ được công khai. Có thêm thông tin trên trang web Prezi .

Prezi làm cho việc tạo một bản trình bày rất dễ dàng. Toàn bộ ứng dụng truyền một cách dễ dàng – ngay cả khi không nhìn vào phần giới thiệu hoặc trợ giúp, bạn có thể đi sâu vào một bản trình bày mới khá thành thạo. Thật đáng để xem các tài nguyên trợ giúp và trực tuyến để tận dụng tối đa nó, nhưng, thậm chí dùng Prezi một cách cô lập, nó rất có thể sử dụng được.

Đọc thêm  New Headway Elementary

Một cách tiếp cận mới để thuyết trình

Trước khi Prezi có PowerPoint, và đến một mức độ lớn, đó là nó. PowerPoint là một phần mềm tuyệt vời, đừng hiểu lầm chúng tôi, nhưng chắc chắn có chỗ cho một sự thay đổi. Prezi cảm thấy tươi mới và dễ dàng, nhưng vẫn tạo ra những bài thuyết trình đẹp mắt. Nó cũng có khả năng xử lý vật liệu giàu tính năng và phức tạp, và làm cho nó trông tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó.

Gần đây nhất, Prezi đã được cải thiện với một nút ưa thích được thêm vào Công cụ chuyển đổi để truy cập dễ dàng hơn. Thanh bên My Content mới giờ đây cho phép bạn truy cập nhanh nội dung từ các tác phẩm Prezi trước đây của bạn. Và cũng có một số bản sửa lỗi đồng bộ hóa cho nội dung và mẫu.

Thay đổi

  • Gần đây nhất, Prezi đã được cải thiện với một nút ưa thích được thêm vào Công cụ chuyển đổi để truy cập dễ dàng hơn. Thanh bên My Content mới giờ đây cho phép bạn truy cập nhanh nội dung từ các tác phẩm Prezi trước đây của bạn. Và cũng có một số bản sửa lỗi đồng bộ hóa cho nội dung và mẫu.