Download Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 Vstep Gồm Những Tài Liệu Nào?

Bạn đang cần luyện thi tiếng anh B1? Bạn không có nhiều thời gian ôn tập? Bạn phân vân giữa một rừng tài liệu luyện thi B1? Bạn không biết kiến thức nào là trọng tâm? Nếu bạn có một trong những câu hỏi nói trên thì bài viết này là dành cho bạn.

Đang xem: Tài liệu ôn thi tiếng anh b1

Phương pháp luyện thi tiếng anh B1

Quan trọng nhất khi luyện tiếng anh B1 là bạn cần có phương pháp ngay từ đầu để tránh lãng phí thời gian, công sức và chi phí. Để thi đạt bằng tiếng anh B1 hoàn toàn không quá khó, tuy nhiên có không ít học viên luyện thi qua nhiều khóa, nhiều trung tâm mà kết quả không như mong đợi. Rõ ràng, với sự phát triển công nghệ thì người học càng có nhiều nguồn tài liệu, học hỏi nhiều kinh nghiệm… để luyện thi B1 anh văn. Từ đây, có thể thấy được nhiều người đang có phương pháp học tiếng anh B1 rất kém hiệu quả. Dưới đây là những điều bạn cần nhớ để định hướng cả quá trình ôn thi anh văn B1 của bạn.

*

Mẫu bằng tiếng Anh B1

Xác định thời gian ôn tập tiếng anh B1

Chứng chỉ tiếng anh B1 là yêu cầu đầu vào, đầu ra của nhiều trường đại học, nghiên cứu sinh…; yêu cầu tuyển dụng, nâng lương, thăng chức của nhiều cơ quan, doanh nghiệp… Do đó, bạn cần xác định được thời điểm cần chứng chỉ B1 và dành ra khoảng 6 tháng – 1 năm để lên kế hoạch ôn luyện. Đây là khoảng thời gian phù hợp vì B1 có thời hạn sử dụng trong vòng 2 năm.

Một vài trường hợp ít gặp nhưng đã từng xảy ra là thí sinh đăng ký học nhầm khóa cao/thấp hơn yêu cầu của cơ quan. Nguyên nhân là do người học nhầm lẫn, chưa tìm hiểu rõ về các loại chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc hoặc cơ quan ra thông tin không rõ ràng. Bạn nên lưu ý để tránh những nhầm lần phải xử lý mất thời gian.

Kiểm tra năng lực tiếng anh bản thân

Trình độ của mỗi người khác nhau, kiểm tra trình độ là điều cần thiết để có lộ trình học phù hợp. Thông thường, đa số học viên rất ít khi sử dụng tiếng anh, không biết trình độ đang ở mức độ nào. Bạn nên tham gia làm các bài test trình độ tiếng anh hiện tại. Bạn có thể tham khảo kho tài liệu luyện thi B1 online miễn phí để tự test khả năng sử dụng tiếng anh của mình. Bạn cũng có thể đến một số trung tâm cung cấp bài test B1 tiếng anh miễn phí để được hỗ trợ tốt nhất.

Cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp

Bất kỳ một ngôn ngữ nào đều được cấu tạo bằng từ vựng và ngữ pháp. Đây là phương pháp ôn luyện truyền thống và hiệu quả nhất dành cho người học ngoại ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, rất nhiều học viên không hiểu điều này, nhiều trung tâm hướng dẫn học viên theo cách học cao siêu kỹ năng với kỹ năng nghe – nói… phức tạp. Khá nhiều trường hợp dù mất nhiều tiền và nhiều thời gian nhưng kết quả thi rất thấp.

Để học anh văn B1 đạt hiệu quả, bạn nên đi từ cách làm đơn giản nhất là học từ vựng theo cụm từ khóa và cụm chủ đề. Tiếp theo là luyện trình độ ngữ pháp, các cấu trúc thì thời cơ bản, cấu trúc câu điều kiện, ước muốn… Đây là kiến thức nền tảng giúp bạn nhanh chóng tiến bộ, bổ trợ cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trở nên tốt hơn…

Đều đặn dành thời gian tự học

Thời gian tự học là rất cần thiết bất kể bạn luyện thi ở đâu. Bạn nên dành thời gian khoảng 6-8 giờ mỗi tuần cho việc tự học B1 tiếng anh, phân bố đều mỗi ngày hoặc cách ngày, hài hòa thời gian nghỉ ngơi và học tập. Phương pháp này phù hợp với những cá nhân có nền tảng tiếng Anh cơ bản và tự giác cao trong học tập. Bạn cũng thể tham gia các khóa học tiếng anh online qua zoom, meet, skype… ngay tại nhà, giảm mệt mỏi như các chương trình học trực tiếp.

Học anh văn B1 tại cơ sở uy tín

Nếu bạn mất gốc tiếng anh hoặc quá khó khăn trong việc tự tìm hiểu ôn thi chứng chỉ tiếng anh B1 thì bạn nên tìm tới các cơ sở luyện thi uy tín. Hiện nay có nhiều trung tâm luyện thi B1 cấp tốc, cung cấp kiến thức và tài liệu cần thiết cho trình độ B1 tiếng anh.Thêm vào đó, giảng viên là những người nhiều năm kinh nghiệm luyện thi tiếng anh theo khung năng lực 6 bậc, giải đáp tất cả những thắc mắc trong quá trình học, cải thiện nhanh chóng trình độ ngoại ngữ của người học.

Trên đây là những điều cần thiết nhất để định hướng và bắt đầu quá trình học tiếng anh lấy bằng B1. Sau khi đã xác định rõ ràng lộ trình thì bạn sẽ bắt tay vào chuẩn bị một số tài liệu ôn B1 trọng tâm.

*

Phương pháp luyện thi B1

Tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng anh B1

Tài liệu học bằng B1 tiếng anh cực kỳ phong phú và đa dạng, từ các loại sách đến các trang web online. Sự phong phú của tài liệu đôi khi khiến cho học viên “loạn”, không biết nên bắt đầu từ đầu. Sau đây là cách chuẩn bị tài liệu ôn thi bằng B1 tiếng anh và cách sử dụng tài liệu này hiệu quả, rút ngắn thời gian ôn tập.

Lên đề cương ôn tập tiếng anh B1

Đề cương học chứng chỉ tiếng anh B1 là tổng hợp những kiến thức cần thiết sử dụng trong bài thi B1 cả 4 kỹ năng. Sau khi làm các bài test online hoặc offline, bạn sẽ biết được mức trình độ của mình đang ở đâu, những mảng kiến thức nào còn thiếu đề từ đó tập trung ôn tập. Đây là điều rất quan trọng mà hầu hết các trung tâm đều cho học viên đề cương này ngay khi bắt đầu luyện thi.

Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có đề cương chuẩn, bám sát với nội dung chương trình. Bạn nên dành một chút thời gian để kiểm tra và xác định đề cương sơ bộ cho riêng mình, từ đó có thể đánh giá được trung tâm tốt để theo học.

Bạn có thể download cuốn Cẩm nang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 – một trong những cuốn sách hữu ích dành cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh để học tiếng anh thi B1 do Bộ GD&ĐT cấp. Đây là tài liệu hữu ích nhằm giúp các bạn có nền tảng tiếng Anh theo thông tin hướng dẫn chính xác, bám sát cấu trúc như phương pháp học tiếng Anh chất lượng hơn.

Xem thêm: Single Module – Lea Kukoč Modun

Ngữ pháp luyện thi tiếng Anh B1

Trong tiếng Anh hằng ngày chúng ta thường được khuyên đừng chú tâm tới ngữ pháp vì có thể cản trở việc phát triển kỹ năng đọc, nói một cách tự nhiên. Nếu quá chú tâm vào ngữ pháp, bạn sẽ phải nghĩ trước là nói như này đã đúng câu chưa, hợp ngữ cảnh chưa… làm chậm quá trình giao tiếp.

Tuy nhiên trong các bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ, tiếng Anh B1 nói riêng thì ngữ pháp chiếm một phần quan trọng. Nó sẽ giúp ích chúng ta rất nhiều trong phần đọc, hiểu, viết lại câu… Ngữ pháp gián tiếp tăng vốn từ vựng, hoàn thiện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Vì vậy, dù trình độ hiện tại của bạn đang ở đâu thì hãy bắt đầu với ngữ pháp nhé. Bạn download 84 cấu trúc ngữ pháp tiếng anh B1, B2 và in ra học nhé.

Luyện thi B1 anh văn qua các đề thi thử

Trong quá trình học bằng tiếng anh B1, bạn không thể bỏ qua bước làm đề thi thử. Các đề thi thử giúp các bạn trau dồi cả 4 kỹ năng…, nắm rõ hơn cấu trúc bài thi B1 tiếng Anh. Bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm làm bài, cách phân bổ thời gian để không bị điểm liệt trong từng phần bài thi…

Bạn có thể tham khảo các đề thi chứng chỉ tiếng anh B1 vào download những tài liệu và đề thi thử để tự luyện tập. Các đề thi thử liên tục được cập nhật nên bạn hãy lưu trang lại để liên tục update các đề thi mới nhất.

*

Luyện thi tiếng Anh B1 tại trung tâm

Học tiếng anh B1 cấp tốc ở đâu?

Trong nhiều năm đào tạo chứng chỉ tiếng anh, bocdau.com thấy được việc học tiếng anh B1 cấp tốc là nhu cầu chính của đa số học viên. Xuất phát từ yêu cầu học tập, công việc, người học thường không có quá nhiều thời gian cho việc ôn thi B1 tiếng anh. Chính vì lý do đó, bocdau.com đã thiết kế chương trình đào tạo trực tuyến E-learning luyện thi B1 tiếng anh cấp tốc dành cho mọi đối trượng học viên.

Ôn thi B1 tiếng anh online tại bocdau.com

Với 10 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng anh, bocdau.com đã trở thành sự lựa chọn của nhiều học viên với hình thức luyện thi B1 trực tuyến qua phần mềm zoom.

E- Learning hay còn gọi học tiếng anh B1 online trực tuyến sẽ cho phép người học có thể học mọi lúc mọi nơi. Ngoài những buổi học tập trung và thi được tổ chức định kỳ hàng tháng, người học không cần phải đến trường hàng ngày – như các loại hình đào tạo khác. Điều này cho phép người học chủ động về thời gian và địa điểm học tập. 

Là trung tâm ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác giảng dạy đầu tiên tại Hà NộiHỗ trợ học tập 24/7: Đội ngũ quản lý đào tạo luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ sinh viên. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có chuyên môn cao được đào tạo bài bản. Học mọi lúc mọi nơi: Với ứng dụng công nghệ cao bạn hoàn toàn chủ động thời gian học tập, phù hợp với mọi học viên là những người đã đi làm, bận rộn với với công việc… Tương tác với giảng viên 24/7, tương tác hiệu quả với bạn bè…Có thể xem lại bài giảng nhiều lần mà không bị giới hạn.Học ngay trên hệ thống học trực tuyến thông qua phần mềm zoom.

Học tiếng anh B1 bao lâu?

Tùy vào trình độ của từng người, tuy nhiên với các bạn vừa đi học vừa đi làm thì nên dành ra ít nhất 6 tháng để luyện thi. 6 tháng không phải thời gian quá nhiều do thực tế, mỗi tuần trung bình một học viên có thể dành 6-8 tiếng để học B1. Bên cạnh đó, sẽ có những giai đoạn việc học tập, công việc bận rộn khiến cho việc ôn tập có thể vị gián đoạn. Do vậy 6 tháng là khoảng thời gian hợp lý để có thời gian dự phòng và đỡ cập rập.

*

Luyện thi tiếng Anh B1 trong bao lâu?

Thi tiếng anh B1 có khó không?

Trình độ tiếng anh B1 là trình độ trung cấp, mức yêu cầu của công việc và học tập hiện nay. B1 hoàn toàn không quá khó và theo cảm nhận của nhiều người thì bài thi B1 cũng vừa sức, dễ học, dễ thi. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng mà đa số kiến thức ở mức rất cơ bản. Quan trọng và bạn có phương pháp học đúng và sắp xếp thời gian ôn tập đều đặn.

Thông báo tuyển sinh lớp ôn thi tiếng anh B1 cấp tốc

bocdau.com liên tục thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo khóa học ôn thi tiếng Anh B1 cấp tốc, học tiếng Anh B1 châu âu online và các chứng chỉ tiếng Anh khác dành cho mọi đối tượng như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng có nhu cầu luyện thi B1 không phân biệt tuổi tác, giới tính.

2. Thời gian khai giảng: Tuyển sinh và khai giảng liên tục các ngày trong tuần.

3. Hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký dự thi tiếng Anh B1 theo mẫu.Chứng minh thư hoặc thể căn cước công dân.02 ảnh 3.4 ghi rõ họ tên, địa chỉ.

Xem thêm: Tài Liệu Revit Structure Cực Hay Của Đại Học Xây Dựng, Tự Học Revit Structure

4. Hình thức học: Học offline hoặc online qua phần mềm zoom. Do đó phù hợp với mọi sự lựa chọn của học viên.

Viết một bình luận