Tổng Hợp Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh B1 Khung Châu Âu Âu, Tài Liệu Ôn Thi B1 Khung Châu Âu

Tài liệu luyện thi tiếng Anh A2 gồm những gì? Download ở đâu? Phương pháp ôn thi A2 tiếng Anh như thế nào tốn ít thời gian, chi phí mà vẫn hiệu quả cao?… Nếu đây là những câu hỏi của bạn thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Đang xem: Tài liệu ôn thi tiếng anh b1 khung châu âu

Tài liệu luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Tài liệu luyện thi chứng chỉ A2 rất phong phú, đôi khi khiến cho người học “loạn” trong việc lựa chọn chương trình phù hợp với trình độ của mình. Đầu tiên, các bạn cần nắm được sơ bộ về cấu trúc đề thi chứng chỉ tiếng anh A2 để có phương án ôn luyện phù hợp. Dưới đây là 2 đề thi chứng chỉ A2 tiếng anh tham khảo:

Thông qua đề thi mẫu, các bạn có thể làm quen với cấu trúc của đề thi, luyện tập để rút kinh nghiệm, nâng cao kiến thức có chiến thuật phân phối thời gian hợp lý. Để nhanh chóng đạt được mục tiêu A2, bạn nên luyện qua thật nhiều đề thi thử và có bấm thời gian như làm bài thi thực tế.

Sách luyện 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Để giúp thí sinh dễ dàng ôn tiếng anh A2, trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN đã xuất bản cuốn sách “10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2”.

Nội dung sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2:

Phần 1: Giới thiệu cấu trúc bài thi; cách tính điểm; các đơn vị tổ chức thi…Phần 2: Video hướng dẫn làm bài thi chi tiết từng kỹ năng.Phần 3: 10 đề thi tiếng Anh A2 tham khảo với format bám sát đề thi A2 thực tế

Hiện nay bạn chưa thể download cuốn sách luyện thi tiếng anh A2 này do bản quyền của Trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN. Bạn có thể mua sách gốc tại đây.

*

Sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh A2

Sách “Cẩm nang hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2”

Cuốn sách cẩm nang hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2 này là hành trang không thể thiếu dành cho các bạn chuẩn thi ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2. Đây là tài liệu ôn thi tiếng anh A2 của bộ giáo dục dành cho tất cả các đối tượng có nguyện vọng thi A2. Nội dung cuốn tài liệu luyện thi tiếng anh A2 này bao gồm: 

Các trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh A2.Cấu trúc bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2 và cách tính điểm.Các chủ điểm từ vựng kỳ thi tiếng Anh A2.Các chủ điểm ngữ pháp kỳ thi tiếng Anh A2.Hướng dẫn làm bài thi chứng chỉ tiếng Anh A2 theo từng kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, Nói.

Đọc thêm  Biểu Mẫu Chuyển Sinh Hoạt Đảng Đi Nơi Khác, Đảng Bộ, Mẫu Đơn Xin Chuyển Sinh Hoạt Đảng

Link tải tài liệu ôn thi tiếng anh A2 Bộ giáo dục: đang cập nhật.

Sách luyện thi A2 KET

Sách luyện thi A2 KET được phát hành bởi nhà xuất bản Cambridge – nhà xuất bản lâu đời nhất và trực thuộc đại học lớn thứ hai trên thế giới. Đây là một trong số những cuốn sách cung cấp kiến thức một cách chọn lọc chính xác cho người học. 

Giáo trình KET bao gồm cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Các bài nghe và nói tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống và công việc hằng ngày. Do đó, đây là một tài liệu có tính ứng dụng cao không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống.

bocdau.com đã tổng hợp bộ sách luyện thi A2 KET với 10 đầu sách Cambridge KET A2 bao gồm cả bản sách PDF và file audio kèm theo. Bạn có thể tải bộ tài liệu thi chứng chỉ tiếng anh A2 Cambridge KET hoàn toàn miễn phí tại đây.

App luyện thi tiếng anh A2 miễn phí

Các phần mềm và app luyện thi tiếng anh A2 miễn phí được tích hợp từng kỹ năng là lựa chọn của nhiều học viên để nâng cao hiệu quả học tập.

Các phần mềm luyện thi A2 được thiết kế với kỹ năng Nghe – Đọc A2 tiếng Anh theo từng phần thi như: Nghe thông báo, hướng dẫn; nghe điền từ vào chỗ trống; đọc điền từ; đọc điền vào biểu mẫu; đọc hiểu… Bên cạnh đó các bài luyện thi A2 có đáp án và hướng dẫn trả lời chi tiết.

Với bài thi nói A2, người học sẽ được làm quen với các bài từ cơ bản đến nâng cao như: Chào hỏi, tương tác, miêu tả và thảo luận. Mỗi phần thi sẽ chữa các câu hỏi tiếng Anh theo chủ đề nói tiếng Anh A2 có câu trả lời mẫu, bài nói mẫu và ghi âm của giảng viên. Phần mềm còn cho phép bạn thu âm bài nói để nghe lại và phân tích âm để xem bạn nói có chính xác hay không.

Gợi ý một số app luyện thi tiếng anh A2 online miễn phí như sau:

ENGLISH GRAMMAR BOOK

English Grammar Book là ứng dụng học ngữ pháp thông minh ở bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào…. 

Download English Grammar Book trên Google Play: tại đây.

Download English Grammar Book trên App Store: tại đây.

*

Giao diện app luyện thi tiếng anh A2 ENGLISH GRAMMAR BOOKBUSUU

Busuu cung cấp những khoá học với 12 ngôn ngữ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bên cạnh đó còn có tài khoản cấp cao (premium) với mức phí $17 mỗi tháng. Điều khác biệt là người dùng có thể giao lưu trực tuyến và chữa lỗi ngữ pháp cho nhau thông qua app tiếng Anh này. Cả sinh viên lẫn học viên đều được cộng thêm điểm trong tài khoản khi tham gia những buổi học này.

Đọc thêm  Bài Tập Chuyên Đề Lượng Giác Lớp 10 Nâng Cao, 503 Service Not Available

Download Busuu trên Google Play: tại đây.

Xem thêm: Danh Mục Giáo Trình Life A2-B1, Life Elementary A2 Student Book

Download Busuu trên App Store: tại đây.

*

Giao diện app luyện thi tiếng anh A2 BUSUUMEMRISE

Memrise cung cấp các thí sinh rất nhiều lựa chọn khóa học với các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Anh, và hoàn toàn miễn phí. Những khóa học này được xây dựng bởi các thành viên khác trong cộng đồng Memrise, giúp Memrise trở thành một nền tảng học trực tuyến với nội dung cực kì phong phú.

Download Memrise trên Google Play: tại đây.

Download Memrise trên App Store: tại đây.

*

Giao diện app luyện thi tiếng anh A2 Memrise

Hướng dẫn ôn thi A2 tiếng anh hiệu quả

Để thi đạt chứng chỉ A2 không khó vì đây là chứng chỉ tiếng anh rất cơ bản. Đầu tiên, bạn cần phải xác định được trình độ tiếng anh hiện tại để có phương án ôn luyện tốt nhất. Nếu bạn đã có vốn tiếng anh tương đối tốt thì có thể tự tìm hiểu và tự luyện thi tiếng anh A2 theo phương pháp:

Bước 1: Tải các đề thi thử về đề tìm hiểu cấu trúc và định dạng đề

Bước 2: Luyện tập các đề thi thử A2 và bấm giờ như thật. Qua mỗi lần luyện tập rút ra kinh nghiệm làm bài.

Chỉ cần ôn tập đều đặn với 2 bước nói trên thì trong khoảng 2-3 tháng là bạn có thể thi đạt B2, với điều kiện là bạn có trình độ ngữ pháp, từ vựng tiếng anh khá tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn không có vốn tiếng anh tốt, thậm chí mất gốc và cần thi đạt B2 trong thời gian ngắn thì bạn không nên cố gắng tự tìm hiểu. Lúc này, bạn nên cân nhắc tham gia các lớp luyện thi tiếng anh A2 để được kiểm tra trình độ và hướng dẫn lộ trình ôn tập phù hợp. Đặc biệt là quá trình luyện thi nói tiếng anh A2 rất khó để bạn có thể tự học. Có 2 hình thức học tiếng anh A2 được học viên lựa chọn, đó là:

Học trực tiếp tại các trung tâm luyện thi A2: Đây là phương án truyền thống được các học viên lựa chọn, phần đông là sinh viên. Học trực tiếp luôn có ưu thế về sự tương tác, trao đổi, nắm bắt kiến thức tốt nhất dành cho học viên. Tuy nhiên, việc luyện thi tại trung tâm có hạn chế về thời gian học, quãng đường di chuyển, duy trì lớp học… Nhiều học viên có gia đình, có công việc hầu như rất khó khăn để tham gia các lớp học như vậy.

Đọc thêm  22tcn 18-79 pdf

Ôn thi tiếng anh A2 online: Nhiều người lo ngại về chất lượng của việc đào tạo tiếng anh online, tuy nhiên hiệu quả đã được chứng minh từ thực tế. Việc ôn thi A2 online đặc biệt phù hợp với những người đi làm, người đã có gia đình. Ưu điểm chính của phương pháp này là giảm thời gian và chi phí di chuyển; học viên học ngay tại nhà không mệt mỏi; việc học diễn ra đều đặn và các ngày trong tuần, không dồn cấp tập vào 1-2 ngày cuối tuần… 

*

Học tiếng anh online qua phần mềm zoom

Ôn thi tiếng anh A2 cấp tốc tại bocdau.com

Học chứng chỉ A2 tiếng anh tại bocdau.com được đông đảo học viên quan tâm và lựa chọn trong những năm gần đây. Các khóa ôn thi tiếng anh A2 cấp tốc được tổ chức rất bài bản với kiến thức cơ bản nhất, giúp các học viên có kết quả A2 rất cao trong thời gian ngắn.

bocdau.com hợp tác với các giảng viên có từ 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó là, phương pháp giảng dạy hiện đại giúp việc ôn thi anh văn A2 đạt hiệu quả cao.

Tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2 luôn được cập nhật theo format mới nhất; sách ôn thi tiếng Anh A2 hoàn toàn miễn phí… Tại bocdau.com, học viên được đánh giá trình độ và xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại.

Bên cạnh đó, bocdau.com áp dụng hình thức học hết sức linh động. Học viên có thể học tại trung tâm hoặc học online thông qua phần mềm zoom. Thực tế, việc luyện thi tiếng anh A2 online khá phù hợp với nhiều đối tượng và tình hình dịch bệnh hiện nay. bocdau.com cam kết luyện thi tiếng anh A2 bao đậu với việc tổ chức ôn luyện cho học viên đến khi thi đạt.

Xem thêm: mẫu 601 bhxh mới nhất

Trên đây là những thông tin về phương pháp học chứng chỉ tiếng anh A2 và các tài liệu luyện thi. Hãy bắt đầu với việc kiểm tra trình độ và lên kế hoạch luyện thi để đạt được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thi đạt chứng chỉ A2 trong thời gian sớm nhất.

Viết một bình luận