Tài Liệu Học Tiếng Dân Tộc Thái, Giáo Trình Học Tiếng Dân Tộc Thái

Lời nhắn gửi

Tailingo là một chương trình tự học chữ dân tộc Thái với phương pháp hoàn toàn mới, hướng người học chủ động, linh hoạt khi học chữ Thái.

Đang xem: Tài liệu học tiếng dân tộc thái

Tailingo ứng dụng đồng thờinhiều phương thức kết hợp nhằm hỗ trợ người học tốt nhất, bao gồm: Ứng dụngtrên điện thoại, Website tự học online, Học thông qua video trên mạng xã hội vàTài liệu đi kèm.

Tài liệu đi kèm này chỉdùng để hỗ trợ người học trong quá trình học bằng các phương thức nêu trước đó.Vì vậy, để đảm bảo chất lượng học tập, chúng tôi khuyến khích người dùng cài đặtỨng dụng và theo dõi bài học trên Website và Video trên mạng xã hội (Youtube,Facebook).

Xem thêm: Giáo Trình Lumion Tiếng Việt Pdf, Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Lumion Từ A

Chúng tôi vọng tài liệu có thể giúp cho người học tiếp cận với chữ Thái một cách nhanh và hiệu quả. Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi những chỗ có thể còn chưa được phù hợp, kính mong người học sẽ đóng góp ý kiến để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

Xem trước và tải về

Tải về

Lưu ý khi in ấn

Tài liệu này được thiết kế cho khổ giấy A4 để in hai mặt. Để tránh nhầm lẫn khi in chúng tôi đã chèn trang trắng vào sau các trang bìa, tờ lót (bìa chữ Thái) và mục lục.

Facebook Comments
ChiasẻlênFacebookTweet
Category: Tài liệu Leave a comment

Điều hướng bài viết

Previous PostHát thái – Trang Nghiên
Next PostHướng dẫn tải về và cài đặt font và bàn phím chữ dân tộc Thái

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xem thêm: Tài Liệu Nguyên Lý Thị Giác Pdf, Nguyên Lý Design Thị Giác

Bình luận

Tên

Email

Trang web

Tìm kiếm theo nội dung

Search for: Search

CHUYÊN MỤC

Đời sống văn hóa (7)Lịch sử Thái (25)Phong tục – Luật lệ (10)Quam Tô Mương (17)Tài liệu (31)Truyện Thơ Ca (23)ꪁꪫꪱꪣ ꪼꪕ (6)

Điệu Múa Cổ Của Người Thái Mường Lay

VIDEO TỰ HỌC CHỮ THÁI

Bếp Lửa Trong Văn Hóa Thái

Đàn Tính Trong Văn Hóa Tâm Linh Thái

Liên kết được tài trợ

*

Giới thiệu

Lịch sử văn hóa dân tộc Thái là một website cộng đồng hoạt động phi lợi nhuận.Chúng tôi cố gắng xây dựng một thư viện online để cộng đồng có thể tìm hiểu về lịch sử văn hóa Thái. Qua đó nâng cao lòng tự tôn và ý thức bảo vệ di sản dân tộc.Website và fanpage từ chối những nội dung chính trị, phân biệt chủng tộc, tôn giáo. Không chống phá nước CHXHCN.

About Me

Lịch sử văn hóa dân tộc Thái (Tai’s History, Cultural) is a non-profit community website.We try to build an online library so that the community can learn about Thai cultural history. Thereby enhancing self-respect and sense of protection of national heritage.Website and fanpage refuse political, racial or religious content. Not against the State of the Socialist Republic of Vietnam

ꪭꪴ꫁ ꪣꪱ ꪏꪴꪉ ꪄ꫁ꪮꪥ

Lịch sử văn hóa dân tộc Thái (ꪜꪱꪉ ꪩꪱꪉ, ꪭꪲꪒ ꪄꪮꪉ ꪕꪮꪉ ꪋ꪿ꪽ ꪠꪴ꫁ ꪼꪕ) ꪹꪜꪸꪙ ꪵꪆꪫꪚꪎꪱꪥ ꪜꪳ꪿ꪉ ꪄꪮꪉ ꪊꪴ꫁ꪣ ꪢꪴ꪿ ꪠꪴ꫁ ꪼꪕ.ꪏꪴꪉ ꪄ꫁ꪮꪥ ꪊ꪿ꪮꪉ ꪵꪭꪉ ꪵꪔ꪿ꪉ ꪨꪱ ꪭ꫁ꪮꪉ ꪤꪮꪣ ꪎꪳ ꪎꪱꪙ ꪹꪋ꪿ꪉ ꪼꪕ ꪼꪫ꫁ ꪻꪬ꫁ ꪝꪲ꪿ ꪙ꫁ꪮꪉ ꪠꪴ꫁ ꪼꪕ ꪹꪭꪱ ꪣꪲ ꪚ꪿ꪮꪙ ꪎ꪿ꪱꪫ ꪬꪱ ꪎꪳ ꪎꪱꪙ ꪵꪔ꫁ꪣ ꪄꪸꪙ ꪄꪮꪉ ꪹꪜ꫁ꪱ ꪜꪴ꪿ ꪀꪾꪚ ꪫ꪿ꪱ ꪎꪳ ꪎꪱꪙ ꪄꪸꪙ ꪣꪱ ꪩꪱꪉ ꪒꪲ ꪄꪮꪉ ꪋ꪿ꪽ ꪼꪕ.ꪵꪆꪫꪚꪎꪱꪥ ꪀꪾꪚ ꪵꪠꪙꪹꪜꪸꪒ ꪹꪚ꪿ꪱ ꪼꪒ꫁ ꪶꪕ ꪣꪱ ꪒꪴ ꪋꪱꪀ ꪹꪋ꫁ ꫛ, ꪭꪲꪒ ꪄꪮꪉ ꪠꪴ꫁ ꪮꪳ꪿ꪙ. ꪹꪚ꪿ꪱ ꪠꪲꪒ ꪄꪮꪉ ꪹꪭꪙ ꪹꪣꪉ ꪶꪁ꫁ꪉ ꪬꪫꪱ ꪎ꪿ꪱ ꪶꪭ꫁ꪥ ꪊꪴ꫁ ꪈꪸ꪿ ꪫꪸꪒ ꪘꪱꪣ

Viết một bình luận