Tài Liệu Excel Nâng Cao – Tài Liệu Giáo Trình Excel Nâng Cao Chọn Lọc

Với xu hướng tăng trưởng thần tốc của công nghệ, những công việc thủ công, lặp đi lặp lại sẽ dần bị thay thế bởi tự động. Điều này đòi hỏi ngày càng cấp thiết hơn nguồn nhân lực hiểu nguyên tắc và thiết kế được các hệ thống tự động hóa cơ bản nhằm đáp ứng các yêu cầu báo cáo hiệu quả, thông tin chính xác và kịp thời.

Đang xem: Tài liệu excel nâng cao

Vì thế, kỹ năng coding và trình bày báo cáo để phân tích được dự báo sẽ là kỹ năng vô cùng cần thiết trong tương lai. Đó chính là kỹ năng Excel Nâng cao. Đặc biệt, đối với Kế toán và Tài chính thì Excel nâng cao bao gồm VBA và Dashboard Reporting trong Excel là một kỹ năng quan trọng không thể thiếu.

Việc tổng hợp dữ liệu và lập các báo cáo thủ công bằng Excel chiếm hầu hết thời gian của người đi làm dù bạn đã tham gia các khóa học Excel. Lý do là vì bạn học lý thuyết, không có case study thực hành và chưa được hướng dẫn cách ứng dụng vào thực tế. Do đó, bocdau.com xây dựng và thiết kế chương trình đào tạo Excel Nâng cao với mục tiêu HỌC ĐỂ LÀM bao gồm hai ứng dụng hữu hiệu giúp bạn tự động hóa và trình bày báo cáo động tiện lợi và nhanh chóng:

– Ứng dụng VBA trong Excel: VBA (Visual Basic for Applications) là ngôn ngữ lập trình của Excel nói riêng và các ứng dụng khác của Microsoft Office nói chung.– Ứng dụng Dashboard Reporting: Dashboard là một giao diện số trực quan được sử dụng để thu thập và tổng hợp dữ liệu với nhiều biểu đồ động, thay đổi theo các thông số đầu.

Đọc thêm  Toán Lớp 7 Tập 2 - Giải Toán 7 Tập 2

Xem thêm: Mẫu Tờ Trình Xin Giải Thể Chi Đoàn Thanh Niên, Tờ Trình Xin Giải Thể Công Đoàn Giáo Dục Tỉnh

 

Thời lượng: 4 buổiNội dung khóa học:1. Kiến thức cơ bản về Developer tab, VBA window, sub window, tạo macro, debugging.2. Các câu lệnh lập trình thường dùng trong Cell, Range, Worksheet, Workbook cùng các tips, cách làm nhanh và hiệu quả (best practice).3. Bài tập thực hành kiến thức tổng hợp về Application, Workbook, Worksheet, Cell, Range, Object Property, Object Method, Worksheet Function.4. Ứng dụng VBA vào case study thực tế.

Thời lượng: 4 buổiNội dung khóa học:1. Giới thiệu về Dashboard Reporting 2. Các hàm và chức năng thông dụng trong trình bày Dashboard3. Các loại Chart và Dashboard, hướng dẫn cách tạo, trình bày, ứng dụng biểu đồ: Waterfall Chart, Combo Chart, Line & Bar Chart…4. Các nguyên tắc lập và trình bày Dashboard, sử dụng Form controls, Pivot Charts & Slicers5. Hướng dẫn cách làm nhanh và hiệu quả nhất (best practice) được sử dụng trong thực tế vào lập và trình bày Dashboard.6. Liên kết Dashboard với PowerPoint

Minh họa ứng dụng Dashboard Reporting

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Học phí

– Học phí gốc: 3.400.000đ (2 khóa học ứng dụng tự động hóa bằng VBA và Dashboard Reporting)- Học phí ưu đãi: 2.900.000đ

HỒ TRẦN HIẾU TRUNG (Trưởng bộ phận Phân tích tài chính, Công ty CP Giải pháp Quảng cáo trực tuyến ANTS)

Khóa học VBA ở bocdau.com đã giúp tôi giải quyết được nhiều vần đề liên quan đến tự động hóa trong việc sử dụng Excel trong công việc. Nhờ tương tác với giảng viên tốt, bài tập thực hành hiệu quả và thực tiễn, tôi có thể làm quen với kiến thức VBA rất nhanh và có thể ứng dụng vào công việc một cách dễ dàng sau khóa học.

Đọc thêm  Hướng dẫn lập Bảng cân đối kế toán theo Quyết định 48 - HoaTieu.vn

Xem thêm: giải bài tập mai lan hương lớp 9 unit 7

HỌC VIÊN CỦA bocdau.com ĐANG CÔNG TÁC TẠI

FORM ĐĂNG KÝ

Sau khi hoàn tất Form đăng ký Online, bocdau.com sẽ liên hệ bạn để xác nhận đăng ký thành công.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ Họ và Tên * Email * Phone * Khóa học muốn đăng ký * —Excel Nâng cao Chuyên ngành —Tài chínhNgân hàngKế toán – kiểm toánNhân sựMarketingSupply chainBusiness developmentSalesAnalystAdminKhác Ghi chú khác:

*

ACCAaccountingauditBig4Big 4businessCareerCovid19CVCV-Phỏng vấnCông nghệcơ hội nghề nghiệpCảm nhận học viênDashboarddoanh nghiệpDownload tài liệuExcelExcel tipsFinanceHàm tài chínhHọc bổngIFRSKinh doanhKinh tếKiến thức chuyên ngànhKiểm toánKế toánKỹ năngluậtNghề nghiệpngân hàngnhân sựPhím tắtPower Queryquản trịSQLSự kiệnthuếtipstuyển dụngTài chínhbocdau.comvbađối tác đào tạoƯu đãi

Viết một bình luận