Sử Dụng Các Nguồn Tài Liệu Acca Bạn Cần, Tổng Hợp Tài Liệu Học Acca

ACCA là chứng chỉ quốc tế uy tín được nhiều học viên theo đuổi, tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm kiếm tài liệu ACCA miễn phí để học và ôn tập. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này Top 10+ tài liệu học ACCA miễn phí dành cho người muốn trau dồi kiến thức. 

1. Giáo trình ACCA

Bộ tài liệu giáo trình ACCA bao gồm Textbook, Kit, Passcard được các tác giả uy tín như Kaplan và BPP viết và được chính đội ngũ giám khảo ACCA kiểm tra, rà soát. Bộ 3 tài liệu ACCA này giúp ích rất nhiều trong quá trình ôn tập của học viên. Cụ thể:

Textbook tương ứng với sách giáo khoa, giúp cung cấp kiến thức cho học viên.Kit là bộ tài tập giúp học viên rèn luyện với các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi, tránh các bẫy câu hỏi thường gặp trong đề thi ACCA.Passcard giúp tóm tắt lại các ý chính giúp học viên dễ dàng nắm vững lý thuyết để áp dụng vào bài tập.

Đang xem: Tài liệu acca

Dù sách BPP được nhận xét là khá dài dòng nhưng lại được ưa chuộng hơn cả tại Việt Nam. Nếu không thấy phù hợp với sách BPP, học viên có thể lựa chọn thay thế bằng sách Kaplan. Sách Kaplan khắc phục phần lớn nhược điểm của sách BPP, giúp nhiều học viên hiểu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Điểm đặc biệt là học viên có thể tải xuống miễn phí bộ giáo trình ACCA gồm Textbook, Kit và Passcard tại accountancywalls.com. Tuy nhiên, hầu hết các giáo trình ACCA Free trên mạng hiện đang là bản chưa cập nhật và thường là bản cũ. Do đó, học viên có thể cân nhắc đăng ký học tại các trung tâm đào tạo ACCA để có được các tài liệu mới, được tổng hợp từ chuyên gia.

*

Giáo trình ACCA – Nguồn tài liệu học ACCA cực kỳ quý giá

Đọc thêm  Dàn Diễn Viên "Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng" Sau 11 Năm, Tên Gọi Và Hình Ảnh Của Các Nàng Công Chúa Disney

2. Từ điển ACCA

Chứng chỉ ACCA tổ chức thi bằng tiếng Anh do đó hầu hết tài liệu môn học đều được trình bày bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Điều này là một trong những trở ngại và thách thức lớn đối với các học viên chưa có nền tảng ngôn ngữ tốt. Thấu hiểu được điều này, SAPP Academy đem tới cho các bạn muốn theo đuổi ACCA những bộ từ điển sáng giá, cực kỳ hữu ích. Bao gồm:

Từ điển 600 từ vựng môn MA/F2 ACCA – Kế toán quản trịTừ điển 450 từ vựng môn FA/F3 ACCA – Kế toán tài chínhTừ điển 600 từ vựng môn TX/F6 ACCA – ThuếTừ điển 600 từ vựng môn AA/F8 ACCA – Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảoTừ điển 650 từ vựng môn FM/F9 ACCA – Quản trị tài chính

Từ điển ACCA của SAPP được xem là nguồn tài liệu ACCA quý giá dành cho nhiều học viên, giúp bổ sung lượng lớn vốn từ vựng chuyên ngành. Đặc biệt, từ điển được sắp xếp theo chủ đề dễ học, có giải nghĩa và phát âm chuẩn Oxford giúp học viên nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình. Học viên có thể tải miễn phí bản Ebook của tài liệu này trên website của SAPP.

*

Bộ từ điển ACCA miễn phí giúp học viên nâng cao vốn từ vựng và hiểu bài tốt hơn

3. Sách bài tập ACCA

Ngoài các sách Kit của BPP và Kaplan trong giáo trình, tài liệu ACCA miễn phí không thể không kể đến các cuốn sách bài tập (Case study) thường gặp của các môn ACCA được tổng hợp bởi các trung tâm đào tạo như SAPP Academy. Các cuốn sách này đem tới cho học viên các dạng bài quen thuộc nhất, thường xuất hiện trong đề thi. Nhờ vậy, học viên có thể tận dụng điểm số, gặt hái điểm cao khi thi.

Đọc thêm  Đề ôn tập học kì 2 toán lớp 9 có đáp án và lời giải chi tiết

Một số cuốn sách bài tập (Case Study) miễn phí bạn có thể sử dụng tại SAPP Academy gồm:

Case Study MA/F2 ACCA – 12 dạng bài tập thường gặp môn Kế toán quản trị.Case Study FA/F3 ACCA – 14 dạng bài tập thường gặp môn Kế toán tài chính.Case Study PM/F5 ACCA – 5 dạng bài tập thường gặp môn Quản lý hiệu quả hoạt động.Case Study TX/F6 ACCA – 5 dạng bài tập thường gặp về thuếCase Study AA/F8 ACCA – 7 dạng bài tập thường gặp môn Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo.

Xem thêm: Đề Thi Lý Thuyết Giáo Viên Chủ Nhiệm Giỏi Thcs Cấp Huyện, Câu Hỏi Thi Gvdg Cấp Trường

*

Sách bài tập Case Study ACCA giúp học viên ôn tập các dạng bài một cách hiệu quả

4. Đề thi ACCA

Ngoài từ điển và giáo trình, học viên có thể sử dụng đề thi làm tài liệu ACCA cho mình, gồm:

Đề thi thử ACCA được biên soạn bởi các trung tâm như SAPP Academy.

Các đề thi thử thường được biên soạn và cập nhật giống với cấu trúc đề thi thật. Bằng việc luyện tập thi thử, học viên có thể làm quen với áp lực thời gian, quen thuộc với các dạng bài khi thi và có chiến lược làm bài hợp lý, đạt điểm cao.

Past exams – Đề thi các năm do ACCA cung cấp trên website

Có nhiều học viên đã đạt được điểm cao trong các kỳ thi ACCA nhờ luyện past exams. Bằng việc truy cập trang website ACCAGlobal, học viên có thể tiếp cận được kho tàng bài thi các năm trước đây của từng môn thi. Thông thường, đề thi sẽ được cập nhật thường xuyên và mỗi năm đều có báo cáo để tổng hợp các lỗi và các câu làm sai do của thí sinh. Vì vậy, học viên có thể xem và rút kinh nghiệm cho mình cũng như tránh được “bẫy” đề thi, tối ưu điểm số.

Đọc thêm  Cho nhận định sau:, “Giống như mặt trời chói lọi, Cách mạng tháng Mười chiếu sáng khắp năm châu, thức tỉnh hàng triệu người bị áp bức, bóc lột trên trái đất. Trong lịch sử chưa từng có cuộc cách mạng

Mẫu đề thi CBE của ACCA

Ngoài past exam, học viên cũng có thể luyện tập dựa trên các mẫu đề thi CBE của ACCA cung cấp. Điều này hỗ trợ học viên rất nhiều trong việc phân bổ thời gian khi làm bài. Tài liệu ACCA này hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập ở phần Study Resource ở từng môn học.

*

Đề thi ACCA – Nguồn tài liệu học ACCA quý giá hoàn toàn miễn phí

5. Một số tài liệu ACCA khác

Ngoài những tài liệu học ACCA phổ biến trên, học viên có thể học tập dựa trên một số tài liệu ACCA hữu ích khác như:

Cẩm nang trọn bộ kiến thức FA/F3 ACCA – Kế toán tài chính (Bản dịch tiếng Việt): Hỗ trợ đắc lực cho các học viên có nền tảng tiếng Anh không tốt, giúp học viên hiểu rõ kiến thức môn học nền tảng quan trọng FA/F3 ACCA.Cẩm nang trọn bộ kiến thức MA/F2 ACCA – Kế toán quản trị (Bản dịch tiếng Việt): “Cánh tay phải” hữu ích để học viên tiếp thu kiến thức môn nền tảng MA/F2 ACCA bằng tiếng mẹ đẻ, được trình bày dưới dạng sơ đồ, bảng biểu minh họa dễ hiểu.

Xem thêm: Các Bài Tập Powerpoint Chọn Lọc, Bài Giảng Bài Tập Thực Hành Word

Trên đây là danh sách 10+ tài liệu ACCA miễn phí mới nhất được tổng hợp giúp cho học viên có thể bắt đầu theo đuổi các môn ACCA dễ dàng hơn. Mong rằng bài viết sẽ hỗ trợ cho nhiều bạn thành công chinh phục các môn ACCA với kết quả tốt nhất.

bocdau.com là nền tảng khóa học online của Học viện SAPP Academy. Nếu như bạn đang có mong muốn tìm kiếm khóa học ACCA Online thì hãy tham khảo những khóa học chất lượng nhất của chúng tôi

Viết một bình luận