Download Ebook Sói Già Phố Wall Pdf, Ebook Sói Già Phố Wall

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) sách miễn phí

> Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) sách miễn phí

*

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) sách miễn phí

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) sách miễn phí phiên bản mới

Thông tin tác giảJordan BelfortVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảPhần tiếp theo của cuốn hồi ký nổi tiếng bậc nhất trên thế giới”Thêm những câu chuyện có thật, thú vị về cuộc sống giàu sang, những âm mưu, các bữa tiệc tùng và nhà tù. “Tôi là Sói già Phố Wall. Còn nhớ tôi không? Một ông chủ ngân hàng đầu tư ưa tiệc tùng như ngôi sao nhạc lurch, một kẻ mà cả cuộc đời là chuỗi điên rồ ấy? Kẻ có khuôn mặt của một lễ sinh hát trong giáo đường với nụ cười ngây thơ và thói quen giải trí bằng lượng ma túy có thể dùng làm thuốc an thần cho cả đất nước Guatemala? Tôi muốn được trẻ trung và giàu có, nên đã nhảy lên chuyến tàu hỏa Protracted Isle và chạy thẳng tới Phố Wall hòng tìm kiếm vận may, để rồi trong một cơn quẫn trí, tôi đem phiên bản Phố Wall của riêng mình tới Protracted Isle. Và cơn quẫn trí ấy mới kinh khủng làm sao! Vào ngày sinh nhật thứ hai mươi bảy của mình, tôi dựng nên một trong những công ty môi giới lớn nhất nước Mỹ. Đó là nơi những thanh niên vô giáo dục trở nên giàu có, vượt xa những giấc mơ rồ dại nhất mà họ đã từng mơ. . . . . . Trên thực tế, tôi đang chao đảo trên bờ vực thảm họa sau khi một nhóm đặc vụ FBI bất ngờ khám xét căn biệt thự ở Protracted Isle và còng tay tôi giải đi. . . Mời bạn đón đọc.

Đang xem: Sói già phố wall pdf

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) tải sách miễn phí và đọc Nhà xuất bản: Nxb Lao động Ngày xuất bản: Che: Bìa mềm Ngôn ngữ: Tiếng Việt ISBN-10: 9786045965078 ISBN-13: Kích thước: 16 x 24 cm Cân nặng: 968.00 gam Bìa cứng:632 Loạt: Cấp: Tuổi tác: Tác giả: Jordan Belfort Giá bán: 124.000 ₫
Đánh giá sách

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017)

*

szc

Safi Abad، مرکزی، I-ran

Tôi nhớ rằng tôi rất thích bộ truyện này rất nhiều khi tôi còn là một thiếu niên sớm. Tôi cũng nhớ rằng khi bộ phim tiếp tục, nó trở nên tối hơn, kỳ quặc hơn và có một chút lo lắng.

*

Mọi người đều có cuốn sách của họ để chết vì cuốn sách của họ và cuốn sách của họ không bao giờ đọc cuốn sách của họ, rất có thể họ vẫn đang ngồi trên kệ để thu thập bụi. Chà, thành phố của Bones, chắc chắn không phải là cái sau. Cuốn tiểu thuyết tuổi teen mới này, của Cassandra Clare, là cuốn sách hấp dẫn nhất mà tôi đã đọc trong năm qua. Cuốn sách phức tạp nhưng đơn giản tất cả các vết thương với nhau. Cuốn sách này thực sự đã kéo tôi vào thế giới tuyệt vời này, đầy quỷ và anh hùng, trong khi vẫn ở trong khung cảnh quen thuộc của thành phố New York. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Thành phố xương xương. Cuốn sách này sẽ là đề xuất số một của tôi cho bất kỳ người bạn nào của tôi về hình ảnh của nó và các sự kiện bất ngờ khác nhau xảy ra giữa các trang của nó. Cassandra Clare sử dụng hình ảnh làm cho các từ trên trang trở nên sống động và kéo tôi đi theo. Trang sau trang, người đọc bị hút sâu hơn và sâu hơn vào câu chuyện của cuốn sách. Tôi đã trở nên chìm đắm trong cuốn sách và ngay cả sau khi tôi đóng cuốn sách, tôi vẫn có thể hình dung ra những sự kiện của cuốn sách trong tâm trí tôi. Hình ảnh của cuốn sách rất phổ biến, nó đưa bạn đến những nơi bạn đã thấy hoặc ghé thăm vào một thời điểm nào đó. Clare sau đó lấy sự quen thuộc đó của cài đặt bằng cách lấy cài đặt chung đó và thêm vào cảm giác tuyệt vời đó. Chẳng mấy chốc, bạn nhìn vào khung cảnh xung quanh bạn tự hỏi liệu tòa nhà chạy xuống đó có thực sự chỉ là một tòa nhà xiêu vẹo trống rỗng. Các hình ảnh chạy với nhau trôi chảy đến nỗi nó làm cho cốt truyện của câu chuyện có vẻ bí ẩn và siêu thực hơn theo nhiều cách. Cốt truyện của cuốn sách rất khó đoán. Nó đưa người đọc đi theo tàu lượn siêu tốc về những sự kiện bất ngờ. Bạn bắt đầu đọc suy nghĩ bạn biết một tình huống sẽ diễn ra như thế nào; đột nhiên tàu lượn siêu tốc có một bước ngoặt vô hình. Clare kết hợp tốt câu chuyện bằng cách sử dụng những trở ngại nhỏ nhặt của câu chuyện dường như không liên quan đến bức tranh lớn hơn để thực sự đóng một vai trò lớn trong cuốn sách. Có những sự kiện lớn hơn đang diễn ra, nhưng chính những tình huống nhỏ mà các nhân vật trải qua giữa những sự kiện lớn khác nhau tạo nên sự hồi hộp và lo lắng mà người đọc phải lật trang sách, cũng như cá nhân tính cách nhân vật cho chiều sâu cuốn sách. Cuốn sách xuất phát từ quan điểm của thiếu niên và nó cho chúng ta thấy suy nghĩ của nhân vật chính qua từng sự kiện này bằng cách cho độc giả tuổi teen rằng quá trình suy nghĩ và hành động chung làm cho nó trở nên hài hước. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu thành phố của Bones xông cho tất cả bạn bè của tôi. Cuốn sách này là một cuốn sách tuyệt vời, nó khiến người đọc tham gia vào cuốn sách mà họ bắt đầu cảm thấy giống như một trong những nhân vật. Cốt truyện của cuốn sách rất hồi hộp và khiến người đọc háo hức đọc thêm câu chuyện, với một vài tiếng cười để làm nhẹ tâm trạng của cuốn sách. Thành phố xương xẩu, bởi tác giả Cassandra Clare, thật tuyệt vời, cũng như thực tế, tất cả đều được kết hợp trong cuốn sách này.

*

Bắt đầu chậm nhưng, giống như tất cả các cuốn sách yêu thích của tôi, có một nửa thứ hai hấp dẫn.

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) đọc từ EasyFiles

3.5 mb. tải về sách

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) tải về từ OpenShare

4.4 mb.

Xem thêm: Tải Mẫu Giấy Rèn Chữ 5 Ô Ly Chuẩn, Mẹ Cần Nắm Ngay Để Dạy Bé Từ Sớm

tải về miễn phí

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) tải về từ WeUpload

5.4 mb. đọc sách

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) tải về từ LiquidFile

4.3 mb. tải về

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) tải sách miễn phí và đọc

Tên sách

Kích thước

Liên kết

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) đọc trong djvu

4.2 mb. tải về DjVu

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) tải về trong pdf

5.5 mb. tải về Pdf

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) tải về trong odf

4.9 mb.

Xem thêm: module 40 tiểu học

tải về ODF

Sói Già Phố Wall – Phần 2 (Tái Bản 2017) tải về trong epub

4.6 mb. tải về ePub

Xu hướng sách

*

Author unknown / Nhiều Tác Giả / Nhóm tác giả / The Windy / Thích Nhất Hạnh / Nguyễn Nhật Ánh / Fujiko.F.Fujio / Aoyama Gosho / First News / Nguyễn Hiến Lê / Xact Studio International / Eiichiro Oda / Osho / Hoa Mai / Ngọc Linh / Quỳnh Hương / Minh Thư / Nick Vujicic / Lê Minh Quốc / Lục Xu / Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân / Thiên Ân / Michiko Nakagawa / Nguyễn Thị Thu Huế / Tiểu Giàu / Nguyễn Ngọc Thạch / Edmondo De Amicis / Harvard Business Review / Hector Malot / Kai Hoàng / Aleix Cabrera / Brian Tracy / Rainbow / Nathalie Choux / Huyền Linh / Nhà Số 5 / Thiên Kim / E L James / Ernest Hemingway / Trần Tiến Tự / Phạm Hữu Khang / Agatha Christie / Trần Mạnh Tường / Phan Minh Đạo / Hồ Biểu Chánh / Harvard Business Review Press / Võ Thị Hoài Tâm / Matsumoto Noriko / Lê Minh / Thu Giang Nguyễn Duy Cần / Minh Đức / Asbooks biên soạn / Ngự Ngã / Nguyễn Thụy Kha / Disney / Tần Vǎn Quân / Nguyễn Viên Chi / Nguyễn Thành Yến / Mai Lan Hương & Nguyễn Thanh Loan / Lê Huy Khoa / Trần Thị Kim Cương / Ngọc Hà / Hồ Anh Thái / Diệp Lạc Vô Tâm / The Zhishi / Nomura Mizuki / Vương Diễm Nga / Dương Hà Ngân / Dương Hồng Anh / Vũ Hùng / Thạch Lam / Nguyễn Đình Tú / Nhất Linh / Seimaru Amagi – Yoraburo Kanari / Hans Christian Andersen / Keigo Higashino / Nguyên Hồng / Tình Không Lam Hề / Katherine Applegate / Jiddu Krishnamurti / Jack Canfield / Minh Tâm / Nguyễn Dữ / Họa Sỹ: Gia Bảo / Asbooks / Joshua Kirkman / Kazuhiko Toyota / Đỗ Nhật Nam / Tô Hoài / Daisy Meadows / Ashlee Vance / Kazuki Takahashi / Chí Thành / Pierre Lemaitre / Đặng Bình / Đỗ Bích Thúy / Phoenix Ho / Mark Victor Hansen / Thúy Nguyễn / Rahul Singhal & Xact Team /

Viết một bình luận