Tải Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Xin Thực Tập Tốt Nghiệp, Sơ Yếu Lý Lịch Sv Thực Tập Tốt Nghiệp

Dạo gần đây mình nhận được inbox của khá nhiều bạn sinh viên hỏi về việc hồ sơ xin thực tập gồm những gì? Nhiều bạn chia sẻ cảm thấy khá căng thẳng, lo lắng khi không biết phải chuẩn bị những giấy tờ nào cho thích hợp. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn vài thông tin về vấn đề này như sau:

Một bộ hồ sơ xin thực tập gồm những giấy tờ nào?

1. Một bản CV 

*

Bạn cần có 1 CV cá nhân mô tả ngắn gọn về bản thân, về kinh nghiệm, trình độ học vấn cũng như các kỹ năng. Nếu bạn chưa biết cách tạo cv xin thực tập thế nào thì có thể tham khảo bài viết: Mẫu CV xin thực tập bằng tiếng Việt cho sinh viên chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào

2. Sơ yếu lý lịch tự thuật. 

Sơ yếu lý lịch tự thuật là một trong những giấy tờ bắt buộc tiếp theo chúng ta cần phải có trong hồ sơ xin việc hay hồ sơ xin thực tập. Sơ yếu lý lịch thì các bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin và phải xin dấu xác nhận địa phương. Nếu bạn đi phỏng vấn thì bạn chỉ cần mang bản sơ yếu lý lịch photo thôi nha. Cho tới khi được nhận vào làm việc thì chúng ta mới cần bản công chứng.

Đang xem: Sơ yếu lý lịch xin thực tập

3. Bảng điểm 

Khi bạn đi xin thực tập thì bảng điểm là giấy tờ quan trọng tiếp theo bạn bắt buộc cần có trong hồ sơ.

Xem thêm: Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh Của Th True Milk Tăng 15 Lần Chỉ Trong 5 Năm

Nhà tuyển dụng có thể căn cứ vào đây để có các đánh giá một vài khả năng về độ nhanh nhẹn, cũng như khả năng tiếp cận thông tin của bạn.

Xem thêm: Giáo Trình Lumion Tiếng Việt Pdf, Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Lumion Từ A

4. Đơn xin thực tập hay còn gọi là giấy giới thiệu thực tập.

Mẫu giấy này các bạn có thể xin trực tiếp tại trường bạn đang theo hoạc. Hoặc bạn có thể tải ngay mẫu đơn này tại bocdau.com nhé. Download ngay Mẫu đơn xin thực tập mới nhất 2017 . 

5. Chứng minh thư 

Chứng minh thư cũng là giấy tờ bắt buộc bạn cần có trong bộ hồ sơ xin thực tập của mình. 

6. Giấy khám sức khỏe

Nếu bạn nào tiện khám sức khỏe định kỳ hàng năm thì có thể xin luôn giấy này. Còn với nhiều bạn không có nhiều thời gian để đi khám bạn có thể hỏi mua giấy này trên mạng xã hội. Cũng chỉ từ 60 -80k là bạn đã có để bổ sung vào hồ sơ rồi

Đọc thêm  Hướng Dẫn Sử Dụng Corel Draw, Hướng Dẫn Sử Dụng Với Coreldraw 12

Viết một bình luận