Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh, Cách Viết Sơ Yêu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh

Viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh sao cho chuẩn và thu hút nhà tuyển dụng là 1 trong những câu hỏi rất phổ biến của các bạn sinh viên mới ra trường gửi về cho KISS English. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh cơ bản nhất.

Đang xem:

Để có thể xin việc tại các công ty nước ngoài thì yêu cầu về trình độ tiếng Anh luôn được đưa lên hàng đầu trong hồ sơ xin việc. Đặc biệt là bản sơ yếu lý lịch phải viết bằng tiếng Anh.

Bạn đang cảm thấy lo lắng không biết nên viết một bản sơ yếu lý lịch như thế nào cho hay, ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.

Hãy tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh dưới đây nhé.

Nội dung:

Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

*
*

Sơ yếu lý lịch tiếng Anh là điều kiện quan trọng khi bạn nộp hồ sơ xin việc

Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

2 mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn trong việc soạn thảo một bản lý lịch tiếng Anh cho riêng mình hoặc có thể tìm hiểu tại KISS English.

Xem thêm: The Doraemon Special ( Đội Quân Doraemon, The Doraemon Special (Đội Quân Doraemons

Mẫu Số 1 Về Sơ Yếu Lý Lịch Tiếng Anh

Để có thể viết được một bảng sơ yếu lý lịch tiếng Anh bạn cần nêu đầy đủ các thông tin như: học vấn, trình độ, họ và tên, vì sao bạn chọn công ty là nơi làm việc….Mẫu số 1 được viết như sau:

Một số nội dung bạn cần thể hiện trong mẫu sơ yếu lý lịch tiếng Anh như: trình độ học vấn, sở thích, sở trường công tác…

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Viết Sơ Yếu Lý Lịch Bằng Tiếng Anh

Bạn nên một bản sơ yếu lý lịch tiếng Anh một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Đặc biệt, bạn nên sử dụng các từ đơn giản, dễ hiểu, hấp dẫn người đọc. Bởi vì, nhà tuyển dụng chỉ đọc lướt qua bản sơ yếu lý lịch của bạn để có thể nắm tổng quán những thông tin chính của ứng cử viên.

Trong bản sơ yếu lý lịch bạn cần nhấn mạnh kinh nghiệm làm việc của mình. Đây luôn là điểm mà các nhà tuyển dụng quan tâm hàng đầu khi đọc bản sơ yếu lý lịch của bạn.

Xem thêm: Anh Hùng Vô Lệ Tập 2_ Truyện Tranh Kiếm Hiệp Full, Hội Mê Truyện Tranh Kiếm Hiệp Tru Tiên

Hy vọng, với mẫu sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin khi nộp đơn xin việc vào các công ty nước ngoài. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh online học hoặc tham khảo các bài viết về tiếng Anh tại KISS English.

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

Viết một bình luận