so tay qua trinh thiet bi tap 1

Tài liệu “Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1” có mã là 606894 , file định dạng pdf , có 634 trang, dung lượng file 24,149 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Sách điện tử > Khoa học . Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Đang xem: So tay qua trinh thiet bi tap 1

Nội dung Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1 để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.
Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 634 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Trích đoạn nội dung trong tài liệu Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1

Đây là tài liệu dùng để tra các thông số như độ nhớt,nhiệt đọ bão hòa./ . của một số chất cơ bản như H2O,axit axetic Tác giả:TS.Trần Xoa ; TS.Nguyễn Trọng Khuông ; KS.Hồ Lê ViênNhà xuất bản:Khoa học và Kỹ ThuậtLoại:pdf (Tiếng Việt)Số trang: 634Kích thước:23.6 …
Xem thêm
Đây là tài liệu dùng để tra các thông số như độ nhớt,nhiệt đọ bão hòa./ . của một số chất cơ bản như H2O,axit axetic Tác giả:TS.Trần Xoa ; TS.Nguyễn Trọng Khuông ; KS.Hồ Lê ViênNhà xuất bản:Khoa học và Kỹ ThuậtLoại:pdf (Tiếng Việt)Số trang: 634Kích thước:23.6 … Thu gọn

Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1 sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1 sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.
Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại.
Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1 vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Sổ tay Quá trình, hoặc là Sổ tay Quá trình và.Để tìm được nội dung có tiêu đề chính xác nhất bạn có thể sử dụng Sổ tay Quá trình và Thiết, hoặc là Sổ tay Quá trình và Thiết bị.
Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1 thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý.
Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như So tay Qua trinh, So tay Qua trinh va, So tay Qua trinh va Thiet, So tay Qua trinh va Thiet bi, đều cho ra kết quả chính xác.

hóa Sổ tay Quá trình và Thiết Sổ tay Quá trình và Thiết bị Sổ tay Quá trình Sổ bị tập Sổ tay Quá trình và và học tập tay 1 Quá trình học bị Công Quá nghệ hóa Thiết Sổ tay Quá nghệ và Thiết Sổ tay trình Công Sổ tay

Mã tài liệu 606894

Đến trang tải tài liệu
Xem thêm tài liệu gần giống

Hướng dẫn tải Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1

Xem cửa sổ lớn

Hướng dẫn tải tài liệu trên Kho Tri Thức Số

Xin chào bạn, video này sẽ hướng dẫn bạn cách tải tài liệu trên hệ thống Kho Tri Thức Số. 

Kho Tri Thức Số là một thư viện khổng lồ với hơn 2 triệu nội dung trong đó có: tài liệu, video, ebook, khóa học, ứng dụng, file, audio …

Để tải được tài liệu trước tiên bạn phải đăng ký thành viên và đăng nhập vào hệ thống, quá trình này rất nhanh chóng và đơn giản chỉ mất chưa đầy 1 phút của bạn.

Xem thêm: bài thu hoạch giáo viên thpt hạng 2 violet

Mỗi từ khóa bạn tìm có thể có rất nhiều tài liệu trên hệ thống phù hợp, do vậy khi vào xem chi tiết tài liệu bạn có thể xem qua những tài liệu gần giống mà hệ thống gợi ý. Hoặc bạn click vào nút “Xem thêm tài liệu gần giống” để xem list danh sách tài liệu hệ thống gợi ý gần giống với cái bạn đang xem nhất. Đặc biệt khi sử dụng chức năng tìm kiếm, hệ thống sẽ giúp bạn tìm ra tài liệu phù hợp nhất.

Trên hệ thống sẽ phân tài liệu ra các loại: miễn phí, đồng, vàng, bạc, kim cương. Và thành viên trên hệ thống cũng được phân loại ra là thành viên: thông thường,  đồng, vàng, bạc, kim cương. 
Tất cả thành viên đều có thể tải được tài liệu loại miễn phí (đây là loại có số lượng lớn nhất trên hệ thống Kho tri thức số). Đối với các tài liệu loại đồng, bạc, vàng, kim cương thì thành viên ở hạng nào sẽ tải được tài liệu loại đó hoặc thấp hơn. Ví dụ thành viên hạng Vàng có thể tải không giới hạn tất cả tài liệu loại Vàng, Bạc, Đồng. 

Ngoài ra các  tài liệu loại  đồng, vàng, bạc, kim cương có các mức giá, nếu bạn không muốn đăng ký gói thành viên mà chỉ muốn tải file và trả tiền theo lượt tải thì có thể nạp tiền vào ví của Kho Tri Thức Số. Mỗi lần tải file thì hệ thống sẽ trừ tiền trong ví của bạn. Lưu ý bạn chỉ cần trả tiền 1 lần, ví dụ bạn đã bị trừ tiền để tải file A thì những lần sau tải file A bạn sẽ không bị trừ. Bạn hãy xem các video  hướng dẫn cụ thể để lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất, đăng ký gói thành viên hoặc là nạp tiền vào ví.

Trên hệ thống chỉ cho xem qua 1 vài trang nội dung tóm tắt, bạn nên tải về nhiều tài liệu để xem được chi tiết và tiện so sánh để từ đónchọn lọc ra những ý hay trong từng tài liệu. Đăng ký các gói thành viên trên hệ thống sẽ giúp bạn tải thoải mái, không giới hạn số lượng.

Nếu bạn đã thỏa mãn các điều kiện để tải, ở màn hình tải tài liệu sẽ hiển thị cho bạn form tải, bạn thực hiện nhập mã kiểm tra và click vào nút tải tài liệu, file tài liệu sẽ được lưu về máy của bạn.
Nếu bạn chưa thỏa mãn các điều kiện thì 1 cửa sổ hiển thị ra sẽ yêu cầu bạn nâng cấp  gói thành viên hoặc nạp tiền vào ví. 

Một điều rất đặc biệt là bạn có thể được nâng cấp gói thành viên miễn phí khi bạn tham gia xem chương trình chia sẻ kiến thức về sức khoẻ của hệ thống Kho tri thức số.
Nếu có những vướng mắc bạn có thể gọi điện vào số hotline hoặc sử dụng chức năng chát với admin để được hỗ trợ.

Xem thêm: Bài Báo Cáo Thực Tập Tour Miền Tây Của Học Sinh Lớp Hướng Dẫn Du Lịch K2B

Đóng
Click xem thêm hướng dẫn

Có thể tài liệu Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1 sử dụng nhiều loại font chữ mà máy tính bạn chưa có.
Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn.

Tải bộ fonts chữ đầy đủ

Hướng dẫn tải và cài bộ font chữ

Bạn click vào nút bên dưới để tải chứa bộ cài font chữ đầy đủ về máy tính.

Thực hiện giải nén file zip: nhấn chuột phải vào file MagicFonts.zip -> Chọn Extract Here

Click vào file Setup.exe để tài đặt, quá trình cài đặt mất tầm 1 đến 2 phút. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt .Net Framework 4.5.1 thì chương trình sẽ tự động cài.

Quá trình cài đặt chương trình có thể hỏi bạn cho phép cài đặt, bạn nhấn nút ok hoặc accept để chương trình cài đặt đủ bộ font cho bạn

Sau khi cài đặt xong, nếu tài liệu Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1 bạn đang mở vẫn lỗi font, bạn vui lòng tắt đi và mở lại

Bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới

Đóng TẢI NGAY BỘ CÀI FONT CHỮ TẢI NGAY BỘ CÀI FONT CHỮ

Nếu phần nội dung, hình ảnh ,… trong tài liệu Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1 có liên quan đến vi phạm bản quyền, bạn vui lòng click bên dưới báo cho chúng tôi biết.

Báo vi phạm nội dung

Đăng nhập hệ thống để báo vi phạm

×

Bạn đăng nhập hệ thống để có thể thực hiện báo vi phạm nội dung!

Đóng Đến trang đăng nhập

Gợi ý liên quan “Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1”

Click xem thêm tài liệu gần giống
Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1
Mã: 606894
Lượt tải: 50
Lượt xem: 3,909
Xem
Sổ tay ôn tập Văn học PTTH
Mã: 607383
Lượt tải: 03
Lượt xem: 217
Xem
Sổ tay Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông cho Doanh Nghiệp
Mã: 606652
Lượt tải: 16
Lượt xem: 684
Xem
Sổ tay thiết kế Forum
Mã: 607846
Lượt tải: 12
Lượt xem: 237
Xem
Sổ tay SEO 1 0 và 2 0 1
Mã: 606086
Lượt tải: 20
Lượt xem: 706
Xem
Sổ tay SEO 1 0 và 2 0
Mã: 606084
Lượt tải: 30
Lượt xem: 854
Xem
Sổ tay Relax IT 1 0
Mã: 606148
Lượt tải: 17
Lượt xem: 585
Xem
Sổ tay chứng khoán 1
Mã: 606534
Lượt tải: 19
Lượt xem: 636
Xem
Sổ tay hóa lý phần tra cứu
Mã: 607507
Lượt tải: 165
Lượt xem: 8,349
Xem
Sổ tay làm forum 1 0
Mã: 606472
Lượt tải: 12
Lượt xem: 300
Xem
Sổ tay lịch sử 1 2 Final
Mã: 607382
Lượt tải: 23
Lượt xem: 693
Xem
Khoa học và nghệ thuật lãnh đạo công ty 1
Mã: 608555
Lượt tải: 18
Lượt xem: 609
Xem
Sổ tay sử lý sự cố toàn tập
Mã: 610366
Lượt tải: 07
Lượt xem: 335
Xem
Sổ tay kiến thức thương mại điện tử 1
Mã: 614830
Lượt tải: 13
Lượt xem: 218
Xem
Sổ tay cây thuốc và vị thuốc đông y
Mã: 614783
Lượt tải: 45
Lượt xem: 1,368
Xem
Giáo trình thiết bị trao đổi nhiệt
Mã: 607152
Lượt tải: 26
Lượt xem: 1,298
Xem
Chuyên mục chứa tài liệu “Sổ tay Quá trình và Thiết bị Công nghệ hóa học tập 1”

Viết một bình luận