Sổ Tay Noteworthy Có Công Dụng Và Ưu Điểm Gì? – In Đăng Nguyên

Sổ tay noteworthy

Noteworthy là một cái tên vô cùng nổi tiếng của các dòng sổ tay. Nó như một người bạn đồng hành hàng ngày của tất cả mọi người. Bất kể là ai, làm công việc nào cũng đều sẽ cần đến vật dụng này. Vậy sổ tay Noteworthy có công dụng gì? Ưu điểm của chúng ra sao? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới cùng indangnguyen.com nhé.

Sổ tay Noteworthy
Sổ tay Noteworthy

Noteworthy là cuốn sổ nhỏ dùng để ghi chép với phần bìa và lõi tách biệt nhau. Bìa của những cuốn sổ này thường sẽ được làm bằng chất liệu da với thiết kế khá bắt mắt. Phần ruột sổ được sử dụng với nhiều loại giấy khác nhau như: giấy trơn, giấy kẻ ngang,..

Thiết kế sổ tay Noteworthy

Một quyển sổ đẹp cũng giống như một phụ kiện thời trang thể hiện phong cách của người dùng. Vậy nên trong Noteworthy gửi gắm đến người dùng cả nội dung lẫn hình thức bên ngoài sổ. Thiết kế đặc trưng của sổ thường theo phong cách Vintage nhẹ nhàng, cổ điển. Tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi hơn với người dùng.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay mọi thứ đều trở nên sặc sỡ và hấp dẫn. Thì cuốn sổ nhỏ đơn giản nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp tập trung hơn cho việc lên ý tưởng. Đây cũng chính là xu hướng thiết kế của Noteworthy với slogan vẻ đẹp đến từ sự đơn giản nhất.

Đọc thêm  Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch 2017 - Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Mới Nhất Năm 2017

Công Dụng Của Sổ Noteworthy

Cũng giống với hầu hết các loại sổ tay khác. Sổ noteworthy giúp người sử dụng ghi chép lại nội dung cần thiết trong cuộc sống. Ghi lại những công thức, từ mới,.. trong học tập. Hay những ý tưởng, kế hoạch trong công việc.

Với nhiều kiểu giấy đa dạng, dó đó bạn có thể lưu lại thông tin theo nhiều dạng khác nhau. Điều này giúp bạn ghi nhớ thông tin một cách dễ dàng và thú vị hơn.

Bên cạnh đó, dòng sổ này có mẫu mã lịch sự nhưng vẫn đầy tinh tế. Là một cuốn sổ tay nhật ký công việc được nhiều người yêu thích. Bởi sự tiện lợi cũng như vẻ đẹp của chúng mang lại. Ngoài việc dùng với mục đích phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Thì bạn có thể mua chúng để dành tặng bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác.

Ưu điểm của sổ Noteworthy

Sổ tay nhật ký tiết kiệm

Noteworthy được thiết kế có phần bìa và phần lõi tách biệt nhau. Bởi vậy khi hết giấy bạn hoàn toàn có thể mua lõi mới lắp vào và tiếp tục sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được hơn rất nhiều so với việc phải mua một cuốn sổ mới.

Mẫu mã sổ Noteworthy đa dạng

Phần ruột sổ có giấy bên trong được thiết kế khác nhau như: kẻ caro, giấy kẻ ngang, giấy trơn,… Do đó bạn có thể hoàn toàn chủ động, lựa chọn các loại giấy khác nhau. Để ghi chép những thông tin và nội dung khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn trong cuốn sổ này.

Đọc thêm  Đáp Án 670 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9, 670 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 9

Sổ Noteworthy có tính đa năng, cá nhân cao

Sổ tay Noteworthy có tính đa năng, cá nhân cao
Sổ tay Noteworthy có tính đa năng, cá nhân cao

Trong cuốn sổ ghi chép của bạn chắc chắn sẽ có những vấn đề cùng các thông tin khác nhau. Noteworthy giúp bạn phân biệt được thông tin một cách dễ dàng. Bạn có thể dùng giấy kẻ ngang để ghi chép, dùng giấy trơn để vẽ, giấy kẻ caro để tính toán số liệu,…Với thiết kế cuốn sổ đặc biệt này đã tạo nên tính đa năng trong nó. Giúp người dùng dễ dàng trong việc ghi chép và ghi nhớ thông tin.

Sổ Tay Noteworthy có khả năng lưu trữ tốt

Cũng nhờ đặc điểm bìa và lõi có thể tách rời nhau. Nên bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề hết giấy dùng. Do đó nó giúp bạn có thể lưu trữ được rất nhiều thông tin trên cùng một cuốn sổ.

Địa chỉ thiết kế và mua sổ Noteworthy

Với những bạn trẻ cá tính mạnh hay sôi nổi muốn thể hiện bản thân. Đến với địa chỉ in Đăng Nguyên bạn sẽ có những thiết kế bìa riêng. Các bạn có thể tự đưa ra ý tưởng của mình. Hay đơn thuần chỉ với một bức ảnh đẹp, một câu triết lý cuộc sống hay là một hình ảnh. Tất cả sẽ đều có thể bìa sổ để bạn lưu giữ những kỉ niệm bên mình.

Tại đây bạn có thể sở hữu lớp da bò chất lượng cao. Được gia công vô cùng cẩn thận và chi tiết từng đường nét. Từ đó cuốn sổ được khoác lên vẻ đẹp cổ điển, lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt là rất bền và không bao giờ bị lỗi mốt. Đi kèm là những trang giấy đa năng, thiết kế khoa học, mang tính thẩm mỹ cao. Chắc chắn đây sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc ghi chép, sắp xếp thời gian biểu.

Đọc thêm  Tài Liệu Family And Friends Grade 5 Special Edition Student Book

Phụ kiện bằng đồng cùng các tạo hình xinh xắn cũng là một lựa chọn tối ưu. Để biến hóa cuốn sổ Noteworthy trở nên đặc biệt, và độc đáo hơn. Bạn có thể tự tin khẳng định cá tính cùng dấu ấn riêng của riêng mình bạn. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web: indangnguyen.com để đặt hàng nhanh chóng.

Các loại sổ Sổ tay Noteworthy tại in Đăng Nguyên
Các loại sổ Sổ tay Noteworthy tại in Đăng Nguyên

Qua những công dụng cũng như ưu điểm từ sổ tay Noteworthy. Hy vọng các bạn đã có thêm thông tin hữu ích về những cuốn sổ mang lại cho người dùng. Hãy đến địa chỉ uy tín trên để được tư vấn thiết kế và sở hữu những cuốn sổ này nhé.