Phòng đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch Đầu Tư Bình Dương

So ke hoach dau tu binh duong

Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về kế hoạch và đầu tư bao gồm các lĩnh vực: tham mưu tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội; tổ chức thực hiện và kiến nghị, đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế -xã hội trên địa bàn tỉnh; đầu tư trong nước, ngoài nước ở địa phương; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức ODA, đấu thầu, đăng ký kinh doanh trong phạm vi địa phương; về các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý của Sở theo quy định của pháp luật; thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn theo sự ủy quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh và theo quy định của pháp luật.

>>> Tham khảo: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Các các nhân, doanh nghiệp muốn thực hiện công việc hoạt động đăng ký kinh doanh trên địa bàn Bình Dương bắt buộc phải liên hệ Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương để đăng ký giất phép hoạt động kinh doanh. Nhằm giảm bớt thời gian cho các cá nhân, doanh nghiệp Tư Vấn DNL xin chia sẻ một số thông tin liên hệ của Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương cụ thể như sau:

Đọc thêm  Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Chơi Elsword Online, Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Chơi Game Elsword
Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương

Thông tin liên hệ Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương

  • Tên cơ quan: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương
  • Địa chỉ: Tầng 4, Tháp A, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, Đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: (0274) 3822926 Fax: (0274) 3825.194
  • Điện thoại phòng Đăng ký kinh doanh: 0941.391.888 – 0274.3824817 line 818 – 0274.3824817 line 818
  • Email: sokhdt@binhduong.gov.vn
  • Website Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương: http://sokhdt.binhduong.gov.vn/
  • Zalo Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương: đang cập nhật
  • Facebook Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương: đang cập nhật

Giờ làm việc Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương

Hướng dẫn tìm Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương trên google map

(Lưu ý: Thông tin trên mang tính chất tham khảo, không đảm bảo chính xác hoàn toàn, bạn đọc có thể kiểm tra kỹ hơn tại website chính thức của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương: http://sokhdt.binhduong.gov.vn/)

Tư Vấn DNL không thuộc cơ quan nhà nước Việt Nam. Đây là website hỗ trợ cung cấp dịch vụ thành lập công cho doanh nghiệp. Chúng tôi làm website này với mục đích tổng hợp những website chính thức các Phòng đăng ký kinh doanh giúp người dùng/doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn các thủ tục đăng ký kinh doanh

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Hướng dẫn thay đổi thông tin trên giấy phép kinh doanh

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin liên hệ Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Bình Dương của Tư Vấn DNL, hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến đăng ký doanh nghiệp tại Bình Dương. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hoặc thông tin đã cũ không còn chính xác vui lòng để lại thông tin ở khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

Đọc thêm  Mẫu bản nhận xét đảng viên dự bị mới nhất (Mẫu số 11-KNĐ)