Tài liệu, Giáo trình, Sách tự học đàn Guitar đệm hát

Sách tự học guitar đệm hát

Video Sách tự học guitar đệm hát

Hướng dẫn tìm Tài liệu, Giáo trình, Sách tự học đàn Guitar đệm hát

Học đệm hát guitar hay sự kết hợp giữa đàn guitar và hát, là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa thích. Nó không chỉ thể hiện được niềm đam mê những nốt nhạc thanh âm tuyệt vời của nhạc cụ guitar mà còn thể hiện được giọng ca thiên bẩm của bạn. Tuy nhiên cũng như nhiều môn học khác, việc học guitar đệm hát ngoài sự hướng dẫn của thầy giáo thì bạn cũng có thể tìm đến sự hỗ trợ đắc lực từ sách như sách học guitar đệm hát, tài liệu tự học guitar đệm hát… như một người thầy thứ hai của mình.

Xác định trình độ của bản thân: Điều này giúp bạn tìm được loại sách học guitar đệm hát phù hợp với trình độ âm nhạc của mình. Có rất nhiều sách học guitar đệm hát từ căn bản đến nâng cao và vì thế bạn hãy xác định trình độ âm nhạc của mình đang ở mức nào để tìm mua loại giáo trình phù hợp. Trong khi một số sách sẽ hướng dẫn bạn cả từ khái niệm đệm hát là gì cho tới phân loại có bao nhiêu loại đệm hát guitar thì một số sách khác có thể đi sâu ở những cấp độ khó hơn, dành cho những người đã có kiến thức nhất định về nhạc lý.

Sách, Giáo trình, Tài liệu tự học đàn Guitar đệm hát

Xác định thời gian học: Hãy dự tính bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho việc học đệm hát guitar để tìm sách phù hợp. Điều này là quan trọng để tránh tình trạng “đứt gánh giữa đường” do bạn quá bận rộn. Có nhiều loại sách học guitar đệm hát ghi rõ thời gian lĩnh hội trong vòng một tháng trong khi một số sách khác có thể cần đến cả vài tháng hay lâu hơn nữa tùy mức độ và lượng kiến thức mà sách cung cấp. Vì thế nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách học cấp tốc thì hãy chú ý đến độ sâu rộng của nội dung cuốn sách.

Đọc thêm  Đọc truyện Sơn Tinh - Thủy Tinh - Truyện cổ tích

Xác định tự học hay có giáo viên hướng dẫn: Thật vậy, ngay cả khi có sách học guitar đệm hát trong tay thì cũng là sẽ dễ dàng hơn để học nếu được sự hướng dẫn của giáo viên hay người có trình độ cao hơn bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mời thầy dạy hoặc một số bạn thích tự khám phá, thì khi đó bạn nên tìm mua các tài liệu tự học guitar đệm hát. Sách tự học guitar đệm hát thường hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cho bạn do đó bạn có thể học một cách dễ dàng hơn.

Chú ý xuất xứ của tài liệu: Hiện nay, có rất nhiều kênh tìm kiếm để bạn tìm mua tài liệu tự học guitar đệm hát. Bạn có thể tìm mua sách tự học guitar đệm hát ở dạng sách giấy, sách điện tử, có phí hay thậm chí là những tài liệu free được phổ biến trên mạng v.v… Tuy nhiên điều bạn cần chú ý là đừng để bản thân rơi vào tình trạng “lắm thầy thối ma” vì theo học quá nhiều tài liệu chồng chéo, nhất là với người mới bắt đầu học. Việc tìm được tài liệu học đệm hát guitar do tác giả có uy tín biên soạn là điều tốt nhất. Bởi lẽ sách sẽ được trình bày dưới một phương pháp dễ hiểu, dễ dàng để người học tiếp cận và nắm vững hơn. Tránh tình trạng mua phải tài liệu có tính “tam sao thất bản” hay tài liệu do người ít chuyên môn biên soạn. Xem thêm: Cach hoc not nhac guitar, Hoc nhac ly co ban guitar, Hoc dan guitar tphcm

Đọc thêm  Tư vấn bản kiểm điểm cá nhân mẫu 02 mới nhất

Tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ bán sách uy tín. Bởi lẽ trên thị trường sách hiện nay, tình trạng sách lậu, sách biên soạn kém chất lượng… khá phổ biến. Chính vì thế để đảm bảo có trong tay cuốn sách học đệm hát guitar hữu ích nhất, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đã từng học đệm hát guitar giới thiệu đầu sách và địa điểm mua sách học. Các cửa hàng bán sách có uy tín là điểm bạn nên tìm đến. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua sách trực tuyến nếu bạn đang sinh sống ở cách xa các khu đô thị.

Có một gợi ý khá thú vị là bạn có thể tìm tài liệu tự học đệm hát guitar ngay tài cửa hàng bán nhạc cụ. Một số địa chỉ bán nhạc cụ lớn có uy tín hiện nay ngoài bán nhạc cụ cũng cung cấp cho khách hàng cả các tài liệu sách, băng đĩa dạy học nhạc có chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn cụ thể để tìm mua loại sách phù hợp nhất với trình độ và sở thích của bản thân.

Sách, Giáo Trình học đàn Guitar Cơ bản – FREE Download

 • Learn and Master Guitar
 • 20 Bài luyện ngón Guitar Classic
 • Nhạc lý Nâng cao
 • Học Guitar điệu Bolero
 • Sách giáo trình F.Carulli
 • Học Tây Ban Cầm căn bản
 • Nhạc lý Căn bản thực hành
 • Hòa âm Guitar
 • Nhạc phẩm nổi tiếng cho Guitar cổ điển
 • Học đệm đàn Guitar
 • Phương pháp học Guitar Tạ Tấn
 • Phương pháp tự học đàn guitar – Will Schmid – Nhạc sĩ Hoàng Phúc
 • Bộ sách tự học đàn guitar solo – Frederick M. Noad – Phần 1, Phần 2
 • Chơi Nhạc Blue Bằng Đàn Guitar – Peter Gelling
 • Học đàn guitar 100 bài hát thiếu niên – Nguyễn Thụy Kha
 • Học đàn guitar 100 bài hát nhi đồng – Lê Thụy Kha
 • Sách 30 ngày biết đệm Tây Ban Cầm – Nam Phong – Nguyễn Phong
 • Tự học chơi đàn classical guitar – Nhất Phương – Lê Xuân Tùng
 • Bộ sách tự đặt hợp âm cho đàn guitar và organ – Sơn Hồng Vỹ – Tập 1, Tập 2, Tập 3
 • Sách tự học guitar – Lê Nhất Phương
Đọc thêm  MỚI NHẤT: Cách lấy và in vé máy bay điện tử Pacific Airlines (Jetstar)

Bộ tài liệu có tham khảo trên Internet và các trang về giáo dục. Nếu có thiếu sót mong mọi người bỏ qua, nếu Link bị lỗi xin hãy để lại bình luận (comment) để được thay link khác!!!. LIKE và SHARE nếu bạn thích bộ tài liệu này!!!

[row ] [col span=”1/2″ ]

[/col] [col span=”1/2″ ]

[/col] [/row]