Giáo Trình, Tài Liệu Và Sách Tự Học Đàn Organ, Chia Sẻ Tài Liệu Tự Học Đàn Organ Tại Nhà

Organ là một trong những dòng sản phẩm mang tính giải trí và nghệ thuật cao bởi âm thanh trong trẻo cảm giác đi vào lòng người. Nếu như bạn thích nghe nhạc Organ và muốn biết cách sử dụng loại nhạc cụ này như thế nào, bạn có thể tham khảo 3 cuốn sách dạy đàn Organ cơ bản được bocdau.com bật mí trong bài viết sau đây.

Đang xem: Sách tự học đàn organ

*

Sách là một nguồn kiến thức bổ ích giúp bạn tự học đàn Organ tại nhà

“Phương Pháp Học Đàn Organ”

“Phương Pháp Học Đàn Organ” là cuốn sách hay về dạy chơi đàn Organ dành cho những người mới bắt đầu học của giảng viên Ngô Ngọc Thắng. Nội dung quyển sách bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành các kỹ thuật đàn Organ như: Thực hành cho tay phải, thực hành cho tay trái, chữ viết tắt của hợp âm – hợp âm tự động, nhịp 4/4 phối hợp hai tay, giãn ngón – rút ngón – thế ngón – si giáng trưởng – sol thứ, phách – phách mạnh – phách nhẹ – đảo phách… 

Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp thêm 20 tác phẩm hay có áp dụng kỹ thuật ngón và đảo phách để người học tham khảo thêm như: Ten little indians, Bố là tất cả, Bông hồng tặng cô, Mùa hoa anh đào… bạn sẽ nắm được những kiến thức căn bản về đàn Organ trong một cuốn sách.

*

“Phương Pháp Học Đàn Organ” của giảng viên Ngô Ngọc Thắng

Bộ sách “Học Đệm Organ”

Đây là bộ sách dạy organ rất thiết thực đặc biệt dành cho những bạn muốn tập luyện chơi đàn organ kết hợp với đệm hát của giảng viên Cù Minh Nhật. Bộ sách gồm có 4 quyển bạn nên học theo trình tự từ cuốn 1 – 4 bạn sẽ được lần lượt giới thiệu hầu hết các tiết điệu nhạc nhẹ thông dụng, kèm theo phần hướng dẫn chi tiết với CD kèm theo. Cuốn sách sẽ giúp bạn học dễ dàng hình dung cụ thể cách chọn và cài đặt các dữ liệu như tiết tấu, âm sắc, tốc độ… Nếu chăm chỉ nghiên cứu bạn sẽ ghi nhớ các nét giai điệu và hợp âm đệm cho đến sự mường tượng khái quát về bố cục bài đệm, biết cách lên xuống như thế nào đối với từng nốt nhạc.

Xem thêm: Mất Bao Nhiêu Thời Gian Để Giải Quyết Một Vụ Tngt

*

Bộ sách “Học Đệm Organ” của giảng viên Đoàn Minh Nhật

“1000 Hợp âm Cho Đàn Organ & Piano”

“1000 Hợp âm Cho Đàn Organ & Piano” là cuốn sách dạy organ của tác giả Patrick Moulou chứa 1000 thế bấm các hợp âm thường dùng nhất cho đàn Organ, piano, cũng như bất kỳ nhạc cụ nào khác có phím đen và phím trắng trên thế giới. Để cho bạn dễ hình dung nhất mỗi hợp âm được trình bày thế bấm căn bản và hai thế đảo khác của nó. Sẽ có sơ đồ cho các ngón tay giúp bạn dễ dàng hình dung các ngón tay sẽ đặt ở nốt nhạc nào của đàn để chuyển hợp âm dễ dàng hơn. Như vậy muốn nghiên cứu về hợp âm trong việc chơi đàn Organ, cuốn sách này là lựa chọn hợp lý.

*

Cuốn “3.1000 Hợp m Cho Đàn Organ & Piano” của tác giả Patrick Moulou

Ngoài việc học chơi đàn Organ bằng sách, một trong số những lựa chọn hoàn hảo cho việc học Organ một cách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp bạn dễ hình dung là bạn tham gia các khóa học để được cung cấp các kiến thức một cách đầy đủ nhất. Đó là lý do mà việc nắm trọn những bí quyết giúp bạn chinh phục mọi bản nhạc với khóa học “Dạy đệm đàn Organ Câp Tốc 1” chắc chắn là yếu tố hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua để bắt đầu chinh phục môn nghệ thuật đặc biệt này.

Xem thêm: Sách Tiếng Anh Lớp 9 Mới Pdf, Sách Giáo Viên Tiếng Anh Lớp 9 Tập 1

Tham khảo khóa học “Dạy đệm đàn Organ Cấp Tốc 1 – Thiện Organ” 

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Lê Thiện Chánh (Thiện Organ) – Trưởng Trung tâm âm nhạc LA#Music. Lộ trình khóa học bao gồm 62 bài giảng với thời lượng 06 giờ 43 phút. Nội dung chính của khóa học bao gồm các chủ đề như: Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Đàn Organ, học đệm bài “Gĩa Từ”, học đệm bài – Về đâu mái tóc người thương, học đệm bài – Mưa đêm tỉnh nhỏ…….

Với lối giảng dạy tận tình, chuyên nghiệp và chi tiết từ giảng viên, kết thúc khóa học học biên sẽ có được nền tảng vững chắc để bạn tự tập những bài hát mình thích và học nâng cao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đệm được những bản nhạc yêu thích mà không cần những kiến thức nhạc lý cao siêu. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Viết một bình luận