sách tiếng anh solutions

Cùng với nhịp độ phát triển của các ngành kinh tế hiện nay, tiếng Anh đang ngày càng chứng tỏ tầm quan trọng đối với người học, đặc biệt là người đi làm. Các giáo trình tiếng Anh hiện nay đã trở nên vô cùng thông dụng và chiếm trí quan trọng trong tủ sách của mỗi người. Nhưng tại sao bạn lại cần phải mua các cuốn sách to, cần sự chăm chút bảo quản trong khi có thể download giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf và audio? Nếu bạn thấy hứng thú với ý tưởng này, hãy thử tìm hiểu giáo trình tiếng Anh giao tiếp Solutions nhé!

3 cuốn giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tốt nhất Download tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc Top notch full bộ

*

Giáo trình tiếp anh giao tiếp pdf + audio Solutions có gì?

Solutions là bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf và audio mà bocdau.com muốn giới thiệu đến bạn ngày hôm nay. Bộ tài liệu do được xây dựng nội dung bởi Tim Faulla, Paul A Davies và được xuất bản bởi nhà xuất bản Oxford.

Đang xem: Sách tiếng anh solutions

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Solutions được biên soạn nhằm hướng đến người học có trình độ A2 đến B2. Solution gồm 5 phần với 5 cấp độ: Elementary, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và Advanced. Học từ Solutions Elementary, bạn sẽ chinh phục các trình độ tiếng Anh theo khung châu Âu từ A – A1 – A2 – B – B2 – B2.

Với Solution, bạn có thể rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày bởi bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf này có:

Cách tiếp cận hiện đại và phù hợp: Người học sẽ được học nói, viết đặc biệt sẽ được chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. Với các chủ đề của bài học, người học có thể chủ động thể hiện kiến thức, phát triển tư duy và tương tác với những người học khác. Cấu trúc bài học đơn giản và hỗ trợ cũng như khuyến khích người học giao tiếp, sử dụng tiếng Anh tự tin hơn. Người học sẽ chủ động hơn trong việc phát triển ngôn ngữ và giao tiếp thành thạo sau một thời gian học Solutions. Chủ điểm bài học gần gũi, dễ tương tác và phù hợp để tìm hiểu: Solutions xoay quanh các chủ điểm về trường học, bệnh biện, thế giới hoang rã, thời gian rảnh rỗi, du lịch, công nghệ, văn hóa… Các chủ đề đều có nhằm tạo sự thân thiện và tạo điều kiện cho người học phát triển bản thân cũng như kiến thức.

Cấu trúc của Solutions!

Mỗi phần của Solutions gồm 10 chủ điểm tương ứng với 10 bài học. Mỗi bài học sẽ giúp bạn tìm hiểu 8 phần:

Vocabulary and listening: tìm hiểu các từ vựng và luyện nghe thông qua việc tìm hiểu các chủ điểm.

Xem thêm: các bài luận tiếng anh lớp 8

Xem thêm: Giấy Xác Nhận Tai Nạn Giao Thông, Đơn Xin Xác Nhận Tai Nạn Xe Ô Tô

Qua đó, bạn có thể mở rộng vốn từ vựng và luyện kỹ năng nghe của mình. Bở kỹ năng nghe sẽ mở đầu cho các kỹ năng nói – đọc – viết phát triển tốt hơn kèm theo hệ thống từ vựng để tìm hiểu. Real english: Tìm hiểu sâu hơn tiếng Anh qua các hoạt động đa dạng: tìm hiểu ngữ pháp, nghe một bài hát, tranh luận chủ đề… các hoạt động này sẽ giúp người học hiểu rõ hơn tiếng Anh với kỹ năng đầy đủ chứ không chỉ đọc viết. Người học sẽ chủ động phát triển tư duy cùng kỹ năng và tự tin hơn với bản thân. Qua các hoạt động đó, người học cũng tiếp nhận kiến thức một cách thoải mái hơn. Culture: chủ yếu trình bày dưới dạng bài nghe hoặc từ vựng, bài hát để người học hiểu hơn các vấn đề liên quan đến cuộc sống, con người. Reading: bao gồm các bài đọc giúp người học tìm hiểu kiến thức. Đi kèm theo đó là hệ thống từ vựng liên quan. Grammar: giải thích và trình bày các kiến thức liên quan đến ngữ pháp: cách sử dụng if, as long as, supposing, provided, unless, động từ khuyết thiếu, các dạng câu… Speaking: đưa ra các vấn đề để người học tranh luận, thảo luận theo nhóm, thuyết trình, đưa ra ý kiến cá nhân. Writing analysis: với các hướng và chủ đề giúp bạn hoàn thiện kỹ năng viết tốt hơn: mô tả sự kiện, bình luận một bộ phim, mô tả địa điểm, chủ đề mở… Writing task: đưa ra các nhiệm vụ để hoàn thiện kỹ năng viết: mô tả người, địa điểm, sự kiện, viết câu chuyện…

8 phần trên đây giúp bạn hoàn thiện tốt cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng của mình với các chủ đề ngày càng nâng cao và phát triển khả năng bản thân hơn.

Vậy bạn có muốn download Solutions không? Hãy truy cập: https://drive.google.com/file/d/1hcCauoKe8CYt4Qrmc5bfGyVU0oYr9VYg/view

Rất nhiều bạn đã download Solutions giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf + audio này luyện tập và đã cải thiện được tiếng Anh của mình. Bạn đã download giáo trình tiếng Anh giao tiếp này? Hãy thử và phản hồi cho chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Khóa học tiếng Anh giao tiếp ở TP HCM Tìm gia sư tiếng Anh

Viết một bình luận