Sách New English File 6 Mức Độ (Full Ebook + Audio), Trọn Bộ New English File

“New english file” là tài liệu học tiếng anh giao tiếp cơ bản với 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Hãy chinh phục tiếng anh giao tiếp với giáo trình này nhé!

*

Tài liệu học tiếng anh giao tiếp đủ cấp độ của người học!

Có thể nói New English File là tài liệu tiếng anh giao tiếp cho mọi đối tượng. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng anh, Beginner là lựa chọn hàng đầu. Cấp độ tiếp theo của người học khi đã có một chút kiến thức là Elementary. Tiếp đến là một loạt các cấp độ cao hơn về kiến thức và kỹ năng: Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate. Và khi bạn đã có kỹ năng và kiến thức nhất định sau 5 phần trên, bạn có thể tiếp tục học Advanced để trở nên thành thạo nhất.

Đang xem: Sách new english file

Trình độ kết thúc mỗi level tương đương với chứng chỉ tiếng anh thực tế như sau:

Beginner = A1

Elementary = A1 & A2

Pre – Intermediate = B1

Intermediate = B1 & B2

Upper – Intermediate = B2 & C1

Advanced = C2

Như bạn thấy, giáo trình New English File chia thành 6 cấp độ rõ ràng. Người học đáp ứng kiến thức và kỹ năng ở cấp độ nào thì sẽ nhận tài liệu đó để học tập. Chính vì vậy, rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp và trung tâm đào tạo ngoại ngữ đã dùng bộ giáo trình này để giảng dạy hoặc biên soạn giáo trình riêng cho phù hợp.

Xem thêm: Biểu Mẫu Ngân Hàng Agribank, Biểu Mẫu Bảng Chuyển Khoản Agribank

Nội dung New English File được nghiên cứu phù hợp cho mọi đối tượng từng cấp độ nên người mới bắt đầu tìm hiểu tài liệu học tiếng anh giao tiếp cũng không bị bỡ ngỡ với Beginner.

Xem thêm: Sách Và Giáo Trình Revit Mep 2017 Điện Nước Dựng Hình, Giáo Trình Học Revit Mep Thiết Kế Cơ Khí

Mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các tài liệu:

Giáo trình: Student’s Book, Test Booklet, Workbook, Teacher’s BookAudio CDBonus Test and Assessment CD-ROMDVD Video Training

*

Nội dung mỗi bài học đầy “dinh dưỡng”

New English File được xây dựng dựa theo kiến thức và kỹ năng của người học. Vì vậy, bộ tài liệu học tiếng anh giao tiếp này cũng thiết kế đủ “dưỡng chất” cần thiết. Mỗi bài học sẽ bao gồm đầy đủ các phần sau:

Grammar (Ngữ pháp)Vocabulary (Từ vựng)Pronuciation (Phát âm)

Các kiến thức sẽ được thực hành ở phần bài tập và ôn lại ở những bài tiếp sau để củng cố. Trong phần thực hành nói (Speaking), bạn cần vận dụng linh hoạt tối đa tất cả những kiến thức đã được học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, các kỹ năng về ngữ điệu, nối âm…

Nếu quá trình thực hành liên tục, thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chứ không chỉ là kỹ năng giao tiếp thôi đâu.

Viết một bình luận