Giải Tất Cả Bài Tập Sách Life A1-A2, Giải Tất Cả Bài Tập Sách Life Bao 100%

Life là bộ sách học tiếng Anh thú vị với 6 cấp độ dành cho người lớn. Dựa trên nội dung của National Geographic, Life biến quá trình học tập của bạn thành một cuộc hành trình tuyệt vời với những hình ảnh đẹp không thể cưỡng lại được.

Đang xem: Sách life a1-a2

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên250.000 VNĐ

Thanh toán sau khi nhận hàng.(Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ

Giao hàng trên toàn Quốc

Nhận hàng rồi mới thanh toán tiền ( COD )

*

Xem thêm: mẫu dự thảo nghị quyết chi bộ hàng tháng

 Life A1-A2: Student Book with Online Workbook

*

 

Life là bộ sách học tiếng Anh thú vị với 6 cấp độ dành cho người lớn. Dựa trên nội dung của National GeographicLife biến quá trình học tập của bạn thành một cuộc hành trình tuyệt vời với những hình ảnh đẹp không thể cưỡng lại được.Các nội dung trong sách rất sống động và gần gũi vì được lấy ra từ những câu chuyện đời thực ở khắp mọi nơi trên thế giới, giúp cho bạn vừa có cơ hội khám phá nền văn hóa của nhiều quốc gia vừa học tiếng Anh. Kể từ năm 2015, Life đã được Bộ trưởng bộ Giáo dục chọn làm quyển sách giáo khoa Tiếng Anh cho 26 trường đại học với mục tiêu nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên. Life được chọn vì sách tập trung vào các vấn đề toàn cầu, bắt kịp sự phát triển của công nghệ, và quan trọng nhất là, rèn luyện được cho người học các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21: sự sáng tạo, tư duy phản biện, sự hợp tác và hiểu biết về các nền văn hóa trên thế giới.

Lần đầu tiên, Life cho ra mắt phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Các cấp độ trong LIFE – phiên bản Việt Nam bao gồm:

Beginner (A1)Elementary (A1-A2)Pre-Intermediate (A2-B1)

Ngoài ra, còn có phiên bản Anh dành cho 3 cấp độ cao hơn:

IntermediateUpper IntermediateAdvanced

Life có gì đặc biệt?

Sách tập trung rèn luyện cả 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.Luôn áp dụng các tình huống thực tế vào sách, giúp việc học trở nên gần gũi, dễ dàng hơn.Ngữ pháp được trình bày rõ ràng, cụ thể đi kèm với những ví dụ.Từ vựng được giới thiệu theo chủ đề, tập trung vào các cấp độ và có hình ảnh minh họa sinh động.Mỗi bài học kết thúc bằng một bài tổng kết, thường là bài nói hoặc viết.Có kèm mã code để người học có thể làm thêm bài tập online ở nhà.
Thêm vào giỏ hàng

Xem thêm: luận văn tốt nghiệp mẫu

Thông tin chi tiết

Viết một bình luận