Sách Ielts Ngọc Bách : Trang Chủ, Chia Sẻ Bộ Tài Liệu Học Ielts Ngọc Bách Cực Hay

Về IELTS Ngọc Bách:

IELTS Ngọc Bách là thương hiệu luyện thi IELTS uy tín lâu năm do thầy Ngọc Bách xây dựng, đã được hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và ôn luyện hiệu quả. Tiêu chí: ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ – DỄ ÁP DỤNG là 3 tiêu chí IELTS Ngọc Bách theo đuổi và các bạn sẽ thấy nó xuyên suốt qua các bài giảng, các ấn phẩm luyện thi IELTS của thầy Ngọc Bách

I. KHÓA READING ONLINE 2020 BY NGOCBACH

iới thiệu khóa học + Với khóa online này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học IELTS Reading một cách đơn giản hiệu quả bằng các video bài giảng và giáo trình mới nhất do chính mình cùng các giám khảo bản xứ trong team IELTS Ngoc Bach biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng. Nội dung khóa học rất gần gũi với các đề thi Reading mới ra 2020 + Phương pháp làm từng dạng được mình hệ thống thành từng bước và giải thích cách áp dụng cụ thể và chi tiết qua các ví dụ. Học sinh ở trình độ nào cũng có thể hiểu và áp dụng dễ dàng.

Đang xem: Sách ielts ngọc bách

1.Nội dung bài giảng: + Với khóa online này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học IELTS Reading một cách đơn giản hiệu quả bằng các video bài giảng và giáo trình mới nhất do chính mình cùng các giám khảo bản xứ trong team IELTS Ngoc Bach biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng. Nội dung khóa học rất gần gũi với các đề thi Reading mới ra 2020 + Phương pháp làm từng dạng được mình hệ thống thành từng bước và giải thích cách áp dụng cụ thể và chi tiết qua các ví dụ. Học sinh ở trình độ nào cũng có thể hiểu và áp dụng dễ dàng+ Các bài giảng trong khóa học:Bài 1. Chiến thuật chung làm IELTS ReadingBài 2. Hướng dẫn làm dạng Gap fillBài 3. Hướng dẫn làm dạng Multiple ChoiceBài 4. Hướng dẫn làm dạng True False Not GivenBài 5. Hướng dẫn làm dạng Paragraph HeadingsBài 6. Hướng dẫn làm dạng Which paragraph containsBài 7. Hướng dẫn làm dạng Match a name with a statementBài 8. Hướng dẫn làm dạng Short answer questionsBài 9. Hướng dẫn ôn tậpBài 10. Áp dụng giải full đề thi thật10.1. Hướng dẫn giải Cambridge ielts10.2. Giải đề thi thật của British Council (các bộ đề thi riêng của BC rất sát thi thật phải mua nội bộ chứ không có trên mạng)

2.Giáo trình cho khóa học + Đây là khóa học reading DUY NHẤT ở Vietnam hiện tại có giáo trình riêng được biên soạn công phu chi tiết đến hơn 1000 trang. Đăng ký khóa online Reading của mình, sau khi các bạn xem xong video bài giảng , các bạn sẽ thực hành làm với giáo trình do mình biên soạn riêng cho khóa ( giáo trình này không phải là copy bài tập ở các sách khác vào mà do mình biên soạn giải thích từ đầu đến cuối) + Sau khi thực hành làm bài tập với giáo trình này , mình chắc chắn rằng 1 bạn chưa biết gì về Reading cũng có thể thành thạo các mẹo chiến thuật làm từng dạng câu hỏi Reading. Ngoài ra, từ vựng của các bạn sẽ tăng đáng kể. Vì sách của mình đi kèm bảng từ khóa chi tiết3.Hình thức học: Các bạn sẽ học qua video bài giảng kèm tài liệu bổ trợ (giáo trình do mình biên soạn, …). Các phương pháp được hướng dẫn trong video đảm bảo giúp các bạn có thể tự học IELTS Reading một cách đơn giản hiệu quả.

Đọc thêm  Giáo Viên Chủ Nhiệm Với Công Tác Tư Vấn Học Đường

4.Yêu cầu đầu vào: Khóa học giảng kỹ lưỡng từ cơ bản đến nâng cao cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt nên phù hợp với mọi trình độ.5. Mục tiêu đầu ra: Tăng 1.5~2 band điểm so với đầu vào.

6. HỌC PHÍ: + Mức học phí khóa Reading online (đã bao gồm sách Reading phiên bản tối ưu cho khóa học): 1tr100k + Nếu bạn đã mua sách Reading , giảm giá khóa học còn : 700k

II. KHÓA WRITING ONLINE 2020 BY NGOCBACH

*

Giới thiệu khóa học Khóa học được thiết kế dành cho các bạn ở xa hoặc ở nước ngoài không có điều kiện học trực tiếp với mình ở lớp học phố Lạc Trung – Hà Nội1.Nội dung: Khóa học IELTS Writing online của mình đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Với khóa online này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học IELTS Writing một cách đơn giản hiệu quả bằng các video bài giảng và giáo trình mới nhất do chính mình cùng các giám khảo bản xứ trong team IELTS Ngoc Bach biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng. Nội dung khóa học rất gần gũi với các đề thi Writing mới ra 2020

2.Hình thức học: Các bạn sẽ học qua video bài giảng kèm tài liệu bổ trợ (giáo trình do mình biên soạn, file audio thu âm từ giáo viên bản xứ…). Các phương pháp được hướng dẫn trong video đảm bảo giúp các bạn có thể tự học IELTS Writing một cách đơn giản hiệu quả.3.Yêu cầu đầu vào: Khóa học giảng kỹ lưỡng từ cơ bản đến nâng cao cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt nên phù hợp với mọi trình độ4. Mục tiêu đầu ra: Tăng ít nhất là 1.0~1.5 so với đầu vào.

Xem thêm: Mẫu Hồ Sơ Dự Thầu Tư Vấn Thiết Kế, Mẫu Hồ Sơ Yêu Vầu Và Hồ Sơ Dự Thầu

Đọc thêm  Làm Bài Tập Ngữ Pháp Minna No Nihongo, Sách Bài Tập Minna No Nihongo I

5. HỌC PHÍ: + Mức học phí khóa Writing online: 700k

III. KHÓA TOPIC VOCABULARY ONLINE 2020 BY NGOCBACH

*

1.Giới thiệu khóa học Có thể các bạn đã biết “Vocabulary is the key to language learning, and it’s the key to a good IELTS score. The more words and phrases you know, the better you’ll do in the test.” Do vậy, muốn đạt điểm IELTS Writing, Speaking tốt, đặc biệt là IELTS Writing, các bạn ĐẶC BIỆT CẦN nâng cao vốn từ vựng theo chủ đề (Topic Vocabulary) Khóa học “IELTS Topic Vocabulary” ra đời chính là để giúp các bạn học tốt mảng này. Khóa học do mình soạn 100% (đã được review từ giám khảo bản xứ) chọn lọc từng cụm từ đắt giá phân theo các chủ đề thường gặp khi thi IELTS. Quan trọng là tối ưu cho học sinh Việt Nam. Đây là các ideas, collocations mình phải mất nhiều năm tích lũy trong quá trình dạy và nghiên cứu về IELTS đúc kết ra. Các bạn đăng ký khóa Topic Vocabulary sẽ được tặng SÁCH PARAPHRASE 2020, giúp các bạn paraphrase hiệu quả hơn khi viết bài task 1, task 2

2.VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC KHÓA HỌC TOPIC VOCABULARY BƯỚC 1 Xem video. Mỗi bài giảng sẽ đính kèm file pdf giải nghĩa các từ trong video. Các bạn đọc thật kỹ từng từ, nghĩa và ví dụ bằng tiếng Anh. Chỗ nào chưa hiểu thì xem lại phần dịch đại ý bằng tiếng Việt. Nhớ rằng câu ví dụ chính là gợi ý idea để các bạn viết bài task 2, phần lớn đều phù hợp cả trong IELTS Speaking, Writing. Mình khuyến khích các bạn học cho mình các chủ đề THƯỜNG GẶP NHẤT khi thi IELTS là: Education, Environment, Health, Technology, Work. Các chủ đề khác các bạn có thể học sau. BƯỚC 2 Mỗi ngày các bạn học cho mình tầm 3~5 cụm từ (Không cần học quá nhiều từ 1 ngày). Mở file audio thu âm của giáo viên bản xứ nghe một lượt và đối chiếu với script vừa đọc lại cụm từ tầm 3 lần.

BƯỚC 3 + Copy file audio vào điện thoại và nghe học bất cứ lúc nào rảnh. + Cố gắng mỗi từ đặt tầm 3 câu ví dụ. + Tạo thói quen cố gắng áp dụng các từ này vào bài viết task 2 cũng như speaking bất cứ khi nào có thể.

3. HỌC PHÍ: + Mức học phí khóa Topic Vocabulary online: 700k + Nếu các bạn đã mua sách Topic Vocabulary chính chủ từ ngocbach.com : 400k (giảm 300k)

SÁCH IELTS SPEAKING 2020

*

700.000 ₫

Sách update giải toàn bộ các câu hỏi có thể ra khi thi IELTS Speaking và cập nhật liên tục đảm bảo sát với đề thi thật nhất có thể. Xác suất trúng 95%. Ở phiên bản mới nhất, sách không chỉ update giải đề mà còn hướng dẫn bạn cách đưa ra câu trả lời sao cho đơn giản hiệu quả, dễ ăn điểm nhất. Các bài mẫu trong sách được thầy Bách viết theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ tốt đạt 9.0

Đọc thêm  đam mỹ download bản word

SÁCH IELTS WRITING TASK 2 2020

*

400.000 ₫

Với sách này, thầy Bách tập trung hướng dẫn mọi người cách viết essay phần Task 2 trong IELTS. Sách bao gồm phần đáp án do thầy Bách viết gồm : hướng dẫn phân tích từ khóa, hướng dẫn brainstorming ý, bài viết theo phong cách đơn giản mạch lạc, giải thích từ vựng chi tiết, dịch tiếng việt toàn bộ cả bài viết lẫn từ vựng để bạn ở trình độ mới bắt đầu cũng có thể học theo. Toàn bộ bài viết đã được giám khảo bản xứ review -> đủ tốt để đạt band 8.0~9.0. Rất nhiều đề thi thật mới ra giống hệt trong sách này.

Xem thêm: Tactics For Listening Third Edition

SÁCH IELTS WRITING TASK 1 2020

*

400.000 ₫

Với sách này, thầy Bách hướng dẫn mọi người cách mô tả các biểu đồ trong phần task 1 của đề thi IELTS. Sách gồm phương pháp giải tất cả các dạng bài ra trong task 1 kèm bài thầy Bách viết : Linegraph, Bar chart, Mix, Table, Process (tự nhiên và nhân tạo), Map (1map và 2map). Các bài viết rất đơn giản, dễ hiểu nhưng đủ tốt đạt band 9.0

SÁCH IELTS READING 2020

500.000 ₫

Đã update giải thích, phương pháp làm bài cho Cambridge ielts 13 (mới ra vào tháng 6/2020) Cung cấp phương pháp, mẹo, cách làm tất cả các dạng bài IELTS Reading. Ngoài ra, với các câu hỏi trong bộ Cambrige (5-13), các bạn sẽ được giải thích tường tận chi tiết từng câu hỏi 1 kèm bảng keyword table sau mỗi câu hỏi. Hiện tại, KHÔNG MỘT SÁCH HAY TÀI LIỆU nào ở trên mạng hay trên hiệu sách giải thích các đáp án trong bộ Cambridge ielts TƯỜNG TẬN VÀ CHI TIẾT như thế. Hiện tại, phần giải thích của sách đã lên hơn 1000 trang ​và là BỘ SÁCH IELTS READING GIẢI THÍCH CHI TIẾT CHẤT LƯỢNG NHẤT mà các bạn có thể tìm được Sách phù hợp với tất cả các bạn từ chưa biết gì IELTS Reading, hoặc đang ở trình tầm 6.5~7.0 muốn đẩy lên band 8.0~9.0 P/S: Lượng kiến thức trong sách còn nhiều hơn rất nhiều so với kiến thức 1 khóa học Reading (Tầm 3 triệu ~ 5 triệu nếu các bạn học ở lớp học thêm hoặc trung tâm). Chắc chắn là các bạn không cần đăng ký thêm 1 khóa học Reading nào nếu học trong sách của thầy Bách.

Viết một bình luận